Lạng Sơn: Một học sinh lớp 5 tử vong do bị lũ cuốn
Khoảng 12h ngày 29/8, nam sinh lớp 5 Trường Tiểu học Hòa Sơn (xã Hòa Sơn, huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn) khi lội qua con suối đã bị nước lũ cuốn trôi.
![]() |
| Cháu bé được người dân tìm thấy. |
Theo ông Hoàng Văn Thạch - Chủ tịch UBND xã Tân Thành, nam sinh là người ở xã bên. Khi gặp nạn đúng vào thời điểm nước lũ trên con suối đang dâng cao, học sinh này bị trượt chân, ngã xuống suối và bị nước lũ cuốn trôi.
Ông Thạch thông tin thêm, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng cùng người dân đã có mặt để tìm kiếm nam sinh trên. Sau khoảng 1 giờ đồng hồ, thi thể của em học sinh này đã được tìm thấy cách nơi xảy ra sự việc không xa.
Hiện, gia đình đã đưa thi thể nạn nhân về để lo thủ tục an táng theo phong tục địa phương.
Lãnh đạo UBND xã Tân Thành cảnh báo, thời gian này trên địa bàn đang diễn ra mưa lớn, nước lũ từ các nơi dồn về khiến cho nước trên các con suối dâng lên cao. Việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn, thậm chí là nguy hiểm. Người dân cần đề phòng cảnh giác.
Đăng Khoa
-
Lãnh đạo Việt Nam, Singapore khẳng định quan hệ hình mẫu hợp tác trong ASEAN
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm thăm các cơ sở công nghệ tại Singapore
-
Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công bố khả năng tương thích với xăng E10
-
Việt Nam sẵn sàng cùng các quốc gia kiến tạo một châu Á - Thái Bình Dương an toàn, tự cường, thịnh vượng hơn
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chứng kiến Lễ trao các văn kiện hợp tác Việt Nam - Singapore
