Bắt thầy giáo dạy võ nhiều lần xâm hại nữ sinh 15 tuổi
Trước đó, Võ Thanh Làng bị người dân tố cáo về việc nhiều lần dâm ô với em N. (SN 2002, ngụ cùng địa phương). Công an đã tiến hành điều tra và mời Làng về trụ sở làm việc.
![]() |
| Võ Thanh Làng tại cơ quan công an. (Ảnh: Tiền Phong) |
Bước đầu, đối tượng khai nhận: Với vỏ bọc là thầy giáo dạy võ Taekwondo tại địa phương, từ cuối năm 2017 đến nay gã thường xuyên dùng xe máy chở em N. đến trường năng khiếu thể dục thể thao tỉnh Vĩnh Long để xem các trận thi đấu võ thuật. Trên đường về, Làng đã chở em N. ghé vào các quán cà phê sân vườn ở huyện Tam Bình rồi giở trò đồi bại với cô học trò.
Cho đến những ngày gần đây, gia đình em N. thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường mới gặng hỏi và phát giác ra sự việc. Gia đình đã nhanh chóng làm đơn tố cáo Làng đến các cơ quan chức năng.
Kết quả trưng cầu giám định của Phân viện Khoa học hình sự tại TP HCM xác định, tại thời điểm bị dâm ô em N. chỉ mới 15 tuổi 5 tháng.
Sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.
Lâm Anh (t/h)
-
Lấy dân là gốc, là trung tâm của đổi mới, phát triển
-
Phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội MTTQ Việt Nam lần thứ XI
-
Dự kiến Kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XVI khai mạc ngày 20/10
-
Đổi mới mạnh mẽ công tác hợp nhất văn bản quy phạm pháp luật
-
Khẳng định sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong kỷ nguyên mới
