Ba xe khách đâm liên hoàn, hai người tử vong
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Tai nạn liên hoàn làm ba ôtô hư hỏng. |
Tài xế Võ Văn Lâm chạy ôtô giường nằm chở hàng chục hành khách từ Phú Yên vào TP HCM, tối 16/7. Sau khi ghé quán ăn ở xã Vạn Hưng (huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa), xe chạy lùi ra QL1 thì bị ôtô khách đi cùng chiều tông mạnh từ phía sau. Cùng lúc, một chiếc ôtô khách khác cũng không kịp hãm phanh đâm thẳng vào 2 xe tai nạn đằng trước.
Vụ tai nạn liên hoàn khiến ba ôtô hư hỏng nặng, kính vỡ văng tung tóe. Hàng chục hành khách hoảng sợ, la hét. Nhiều người trên xe giường nằm được đưa ra ngoài, song hai nạn nhân đã tử vong. Ba người bị thương được chuyển đến bệnh viện.
![]() |
Tai nạn khiến hai nạn nhân tử vong, nhiều người nhập viện. |
Nằm trên giường bệnh với chấn thương khắp người, chị Dương Thị Minh Thu (25 tuổi) cho biết, chị cùng với chồng từ Phú Yên vào Sài Gòn giải quyết công việc. Hôm qua, cả hai nhờ nhà nội chăm con gái 17 tháng tuổi, lên xe khách đi thì gặp nạn, chồng chị đã tử vong.
"Sau tiếng rầm, tôi thấy xe bị xoay vòng. Nhiều người trên xe hoảng loạn, tìm cách thoát thân, tôi bị kẹt bên trong không ra ngoài được, lúc sau mới được giải cứu" - chị kể.
VNE
-
Thủ tướng: "Ai làm tốt thì giao việc"
-
Thủ tướng: 3 kiến tạo để chuyển đổi xanh bền vững, lấy con người làm trung tâm
-
Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu thông điệp chính sách tại Hội nghị P4G Việt Nam 2025
-
Thủ tướng: Chúng ta đang nắm trong tay trách nhiệm và sứ mệnh vẻ vang trước mối đe dọa lớn nhất với hành tinh
-
Doanh nghiệp nhà nước nộp gần 400 nghìn tỷ đồng vào ngân sách năm 2024, đẩy mạnh chuyển đổi số