2 người đàn ông nhập viện sau va chạm giao thông
(PetroTimes) - Sau cú va chạm mạnh, 2 người đàn ông cùng 2 chiếc xe máy ngã văng ra đường. Cả hai được người dân đưa đi cấp cứu sau đó, trong đó 1 người có biểu hiện say rượu.
Vào khoảng 14h ngày 8/9, người dân ở ven đường Quốc lộ 1A đoạn qua xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang nghe thấy tiếng va chạm mạnh. Khi đi ra đường thì phát hiện 2 người đàn ông cùng 2 chiếc xe máy đang nằm ở trên đường.
![]() |
| Lực lượng CSGT đang khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn |
Cả hai nạn nhân đều bị thương nặng, bất tỉnh, các phương tiện cũng bị hư hỏng nặng. Người dân nhanh chóng đưa cả hai đi cấp cứu. Theo nhân chứng cho biết, một trong hai nạn nhân có biểu hiện say rượu.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Châu Thành đã có mặt khám nghiệm hiện trường, thu thập thông tin điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
PV
-
Đặt thực tiễn làm trọng khi bàn giải pháp giảm ô nhiễm từ khí thải giao thông
-
Giảm ô nhiễm khí thải động cơ diesel: Thực trạng và giải pháp tại các thành phố lớn ở Việt Nam
-
Chuyển đổi năng lượng trong giao thông: Đến năm 2030, nhiên liệu sinh học và điện sẽ chiếm ưu thế
-
Lan tỏa tinh thần đổi mới sáng tạo vì phát triển bền vững
-
Cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên ngập nửa mét: Hạn chế phương tiện qua lại
-
Thông qua Nghị quyết Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV
-
Hoàn thiện thể chế đất đai để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội
-
Quốc hội thông qua Nghị quyết mở đường cho an ninh năng lượng phát triển bền vững
-
Quốc hội thông qua Luật sửa đổi 15 luật trong lĩnh vực nông nghiệp và môi trường
-
Mở rộng không gian cho đổi mới sáng tạo và phát triển bền vững

