Xe tải chở đá lật nghiêng vào nhà dân
(PetroTimes) - Do thiếu quan sát, tài xế xe tải chở đá trong lúc lùi xe đã làm vỡ mương nước khiến xe bị lật nghiêng. Đá trên thùng xe cũng đổ tràn và làm sập nhà dân ven đường.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 24/9 trên Quốc lộ 48C, đoạn qua ngã 3 Săng Lẻ, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.
![]() |
| Hiện trường vụ việc |
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe tải chở đá mang BKS: 37C-038.15 (chưa rõ danh tính lái xe) lưu thông trên tuyến quốc lộ 48C. Khi xe đi đến ngã 3 Săng Lẻ (xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp) thì tài xế cho dừng lại, lùi xe về phía sau.
Trong lúc lùi xe, do tài xế thiếu quan sát nên bánh xe đã làm sập mương nước bê tông khiến xe bị lật nghiêng. Đá trên thùng xe đổ tràn ra làm sập một phần nhà dân ven đường. Rất may không có ai bị thương trong vụ việc này.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông, xử lý hiện trường và điều tra, làm rõ vụ việc.
PV
-
Thống nhất thiết lập cơ chế, chính sách đặc thù cho các dự án khu đô thị lấn biển
-
Xem xét đề xuất giảm 30% thuế cho hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ
-
Thủ tướng: Hết niên hạn chung cư, quyền sở hữu căn hộ vẫn được bảo vệ
-
Đề xuất hợp nhất Luật Ngân sách nhà nước và Luật Đầu tư công
-
Siết cơ chế bảo lãnh, bảo đảm quyền lợi cho người mua bất động sản

