Xác định được thanh niên giết khỉ rồi khoe trên Facebook
(PetroTimes) - Sáng 19/11, đại diện UBND xã Song Pe (Bắc Yên, Sơn La) xác nhận, nam thanh niên quay clip giết thịt khỉ rồi đăng lên Facebook gây phẫn nộ là Đinh Văn Tăm, trú tại bản Ngậm (xã Song Pe, Bắc Yên, Sơn La).
Vào cuối tuần vừa qua, Công an huyện đã gọi Đinh Văn Tăm lên làm việc.
Trước đó, trên mạng xã hội có đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên tỏ ra phấn khích khi bắt được một con khỉ. Người này đã cùng một số người khác làm thịt chú khỉ này.
![]() |
Hình ảnh nam thanh niên khoe ảnh giết khỉ hoang dã được đăng trên Facebook |
Hình ảnh trên được lan truyền đã gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng đây là một hành vi nhẫn tâm, đáng lên án.
Năm 2016, vụ việc tương tự từng xảy ra ở Nghệ An. Một thanh niên ngang nhiên khoe hình ảnh giết khỉ dã man để nấu cao trên trang Facebook cá nhân, gây phẫn nộ trên mạng xã hội.
P.V
Triệu tập thanh niên 'tung ảnh giết khỉ lên mạng' |
-
Nhân dân bày tỏ lòng tiếc thương với người con ưu tú của tỉnh Quảng Ngãi
-
Sửa Luật Đấu thầu: Cần làm rõ ranh giới giữa tự chủ và bắt buộc đấu thầu
-
Lễ tang nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương tại quê nhà Quảng Ngãi
-
Tập trung ba đột phá chiến lược để tăng trưởng nhanh, hiệu quả và bền vững
-
Đại biểu Quốc hội: Không thể “quản lý kém” mà cấm dạy thêm, học thêm