Vừa đi đòi tiền về, chủ nợ bị truy sát kinh hoàng
![]() |
| Ông N. được các nhân viên y tế sơ cứu trước khi chuyển đi bệnh viện. |
Khoảng 20h30 ngày 13/7, tại khu vực Trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh (quận Lê Chân), ông Đ.Đ.N. bị một nhóm côn đồ đi trên 2 xe máy chém nhiều nhát vào người. Sau khi gây án, nhóm côn đồ rời khỏi hiện trường.
Cố gắng chạy về nhà, ông N. được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp. Nhưng vì vết thương quá nặng, nạn nhân được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để làm phẫu thuật ghép xương, nối gân và nối mạch máu.
Sau khi được điều trị, ông N. kể lại, khoảng 16h ngày hôm đó, ông cùng em trai đến nhà bà H. (60 tuổi, ở khu tập thể Cát Bi, phường Cát Bi, quận Hải An, Hải Phòng) để đòi số tiền 35.000.000 đồng mà bà H. đã vay trước đó.
Do trả tiền không đúng theo thoả thuận, nên ông N. và bà H. có xảy ra cãi vã. Khi ông N. trên đường về nhà thì bị truy sát.
Công an quận Lê Chân nhận định, nguyên nhân vụ truy sát có thể liên quan đến việc cho vay nợ.
Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.
Trọng Đức
-
[VIDEO] "Petrovietnam: Xuân Gắn kết - Tết Nghĩa tình" đồng hành cùng người dân xã An Hưng (Hải Phòng)
-
[VIDEO] Petrovietnam khánh thành 3 phòng thực hành giáo dục STEM tại Hải Phòng
-
Vườn ươm "hạt giống đỏ", khơi nguồn năng lượng mới từ mái trường THPT Nguyễn Văn Cừ
-
Bước đột phá đưa Hải Phòng trở thành "hạt nhân kinh tế biển quốc tế"
-
Ông Nguyễn Hoàng Giang tái đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi
-
Bộ Công Thương bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo các dự án năng lượng trọng điểm
-
Thủ tướng làm việc tại Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn và khảo sát địa điểm xây dựng kho dầu chiến lược
-
BSR vận hành an toàn, ổn định NMLD Dung Quất, cung ứng tối đa xăng dầu cho nền kinh tế
-
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao Việt Nam

