Thứ ba 14/08/2018 17:39

Vụ đánh ghen ở Thanh Hóa: Triệu tập 2 đối tượng

14:54 | 14/06/2018

|
Liên quan đến vụ việc một cô gái trẻ bị nhóm phụ nữ lột đồ, dội nước mắm, ớt bột lên người giữa phố Cao Thắng (phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa) vào tối ngày 12/6, Công an TP Thanh Hóa cho biết, đã triệu tập 2 đối tượng để làm rõ.
Luật sư phân tích về vụ đánh ghen ở Thanh Hóa
Thanh Hoá: Cô gái trẻ bị lột đồ giữa phố, đổ nước mắm, ớt bột lên người

Sáng 14/6, Đại tá Nguyễn Chí Phương - Trưởng Công an TP Thanh Hóa cho biết: "Chúng tôi đã triệu tập 2 người để lấy lời khai, khi nào có kết luận sẽ thông tin đến báo chí. Chúng tôi sẽ xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật".

Nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa với nhiều vết thương.

Đại tá Phương cũng khẳng định, đây là vụ đánh ghen, nguyên nhân cuối cùng phải chờ kết luận điều tra.

Tuy nhiên, nạn nhân trong vụ việc trên là chị G. (28 tuổi, chủ một tiệm spa trên địa bàn TP Thanh Hóa) đã lên tiếng phủ nhận thông tin mình bị đánh ghen và cho rằng có người cố tình dựng lên vụ việc trên để hạ uy tín của chị hoặc có thể do cạnh tranh trong làm ăn.

Trước đó, vào khoảng 20h30 ngày 12/6, một cô gái trẻ đã bị nhóm phụ nữ lột quần áo, đổ nước mắm và bột ớt lên người. Nhiều người dân chứng kiến sự việc trên không khỏi kinh hãi và rùng mình. Nạn nhân sau đó đã được đưa lên xe taxi chở tới bệnh viện cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo DT

Share on Google+
  • qua-ng-ca-o-focustravel
  • vietdragon-land
lao cai phat 3 doanh nghiep hoa chat 630 trieu dong

Lào Cai: Phạt 3 doanh nghiệp hóa chất 630 triệu đồng

Lào Cai xử phạt hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường 3 doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh hóa chất tại Khu công nghiệp Tằng Loỏng số tiền 630 triệu
  • vietdragon-land