Thứ bảy 18/01/2020 03:12

Vụ 4 người đuối nước ở Phú Thọ: Chuyến đi định mệnh

08:41 | 17/07/2019

|
Nhóm thanh niên về nhà bạn học để dự sinh nhật, trong lúc chờ đợi cả nhóm ra sông tắm khiến 4 người bị đuối nước...
vu 4 nguoi duoi nuoc o phu tho chuyen di dinh menhNóng: 4 thanh niên đuối nước khi tắm sông ở Phú Thọ

Theo báo cáo của UBND xã Xuân Lộc (huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ), 5 thanh niên gồm Bùi Minh Hòa, Hoàng Thanh Quảng, Nguyễn Thành Công (cùng 21 tuổi, ở Hà Đông, Hà Nội), Lê Quang Trung, Trần Ngọc Thước (cùng 21 tuổi, ở Triệu Sơn, Thanh Hóa) về nhà ông Đỗ Quang Trung (khu 3, xã Xuân Lộc) để dự sinh nhật con trai ông Trung.

Sau đó, 4 người ra sông tắm cùng Trần Quang Đức (người khu 3, xã Xuân Lộc). Trong lúc tắm sông, 4 thanh niên bị đuối nước. Những người đứng trên bờ đã hô hoán gọi người dân ứng cứu. Phát hiện sự việc, người dân và chính quyền xã Xuân Lộc đã tham gia cứu nạn nhưng do nước sâu nên không cứu vớt được các nạn nhân.

vu 4 nguoi duoi nuoc o phu tho chuyen di dinh menh
Rất đông người dân cùng cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường vụ đuối nước

Hậu quả, 4 thanh niên tử vong, gồm: Bùi Minh Hòa, Hoàng Thanh Quảng, Lê Quang Trung và Trần Quang Đức.

Hiện tại, thi thể các nạn nhân đã được tìm thấy và đưa lên bờ đồng thời thông báo đến gia đình các nạn nhân để phối hợp lo hậu sự.

Trước đó, như đã thông tin, vụ đuối nước thương tâm xảy ra vào khoảng 18h ngày 16/7 tại khu dân cư số 3, xã Xuân Lộc, khiến 4 người tử vong.

Ông Lê Quốc Kỳ - Chủ tịch UBND Xuân Lộc cho biết, các thanh niên ra khu vực sông Đà tắm. Trong quá trình tắm sông, không may 4 thanh niên đã bị cuốn vào dòng xoáy dẫn đến đuối nước.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng huyện Thanh Thủy đã có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng người dân làm nghề chài lưới trên sông tìm kiếm thi thể. Đến khoảng 21h cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể những người xấu số.

Hiện tại, UBND huyện Thanh Thủy hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 3 triệu đồng và Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Phú Thọ hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 3 triệu đồng...

Xuân Hinh

loading...
  • bidv-29-6
  • pvp-ctcp
  • giao-ban-nha
mien bac don tet nguyen dan trong mua ret

Miền Bắc đón Tết Nguyên đán trong mưa rét

Nhiều khả năng người dân ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sẽ đón Tết Canh Tý 2020 trong thời tiết lạnh và mưa. Trong khi đó, các tỉnh Nam Bộ và Tây Nguyên lại nắng ráo vào dịp Tết.