Vợ tự tử vì bị chồng tịch thu điện thoại
Aparna, 20 tuổi ở Kerala, Ấn Độ đã bị chồng tịch thu điện thoại vì cô thường xuyên sử dụng điện thoại để truy cập Facebook và WhatsApp.
![]() |
Aparna là người vùng biển Kerala, Ấn Độ |
Phản ứng trước hành động của chồng, Aparna nhốt mình trong phòng ngủ, nhất quyết không mở cửa cho bất kỳ ai.
Theo The Times of India, người chồng làm nghề lái xe tải nên thường xuyên vắng nhà trong thời gian dài. Sau một ngày không thấy vợ mở cửa, chồng của Aparna đã phá cửa xông vào và vô cùng kinh hãi khi phát hiện ra vợ đã treo cổ tự tử tự lúc nào.
Đau khổ trước cái chết của người vợ trẻ, người chồng định tự tử theo vợ, nhưng rất may người thân của anh này đã kịp thời ngăn cản.
Trong tháng 7, một cặp đôi Ấn Độ đã tự sát do bị ngăn cấm kết hôn vì khác tôn giáo . Được biết, cô gái theo đạo Hindu còn chàng trai theo đạo Hồi. Cảnh sát phát hiện thi thể của họ nằm trong vũng máu tại đền Taj Mahal.
Kim Oanh
-
Chính phủ chỉ đạo cung ứng vốn kịp thời cho các dự án của doanh nghiệp nhà nước
-
Quốc hội thông qua Nghị quyết thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển nhà ở xã hội
-
Thị trường mua bán nợ - “Mảnh ghép” còn thiếu trong hệ sinh thái xử lý nợ xấu
-
Cho vay lãi suất 0% chỉ áp dụng trong trường hợp đặc biệt
-
Đại biểu đề xuất bổ sung vai trò cấp xã trong hệ thống quy hoạch