Vợ tự tử vì bị chồng tịch thu điện thoại
Aparna, 20 tuổi ở Kerala, Ấn Độ đã bị chồng tịch thu điện thoại vì cô thường xuyên sử dụng điện thoại để truy cập Facebook và WhatsApp.
![]() |
| Aparna là người vùng biển Kerala, Ấn Độ |
Phản ứng trước hành động của chồng, Aparna nhốt mình trong phòng ngủ, nhất quyết không mở cửa cho bất kỳ ai.
Theo The Times of India, người chồng làm nghề lái xe tải nên thường xuyên vắng nhà trong thời gian dài. Sau một ngày không thấy vợ mở cửa, chồng của Aparna đã phá cửa xông vào và vô cùng kinh hãi khi phát hiện ra vợ đã treo cổ tự tử tự lúc nào.
Đau khổ trước cái chết của người vợ trẻ, người chồng định tự tử theo vợ, nhưng rất may người thân của anh này đã kịp thời ngăn cản.
Trong tháng 7, một cặp đôi Ấn Độ đã tự sát do bị ngăn cấm kết hôn vì khác tôn giáo . Được biết, cô gái theo đạo Hindu còn chàng trai theo đạo Hồi. Cảnh sát phát hiện thi thể của họ nằm trong vũng máu tại đền Taj Mahal.
Kim Oanh
-
Quốc hội thông qua Luật Thi hành án dân sự (sửa đổi) với nhiều điểm mới quan trọng
-
Cần cơ chế "vượt trội" để bứt phá phát triển năng lượng trong giai đoạn mới
-
Quốc hội đánh giá cao dấu ấn điều hành của Chính phủ nhiệm kỳ 2021-2026
-
Việt Nam - Lào ký kết hợp tác phát triển chuỗi công nghiệp và năng lượng
-
Thủ tướng: Logistics phải tăng trưởng hai con số, trở thành trụ cột của nền kinh tế hiện đại

