Tử vi ngày 7/12/2021: Tuổi Mão khó khăn nhiều bề, tuổi Tỵ sớm chạm thành công

14:50 | 06/12/2021

|
(PetroTimes) - Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/12/2021 hôm nay, tuổi Mão gặp khó khăn nhiều bề, con giáp này khó có thể tiến bước trên con đường danh lợi. Kẻ tiểu nhân vây hãm, khiến cho bản mệnh muốn thoát ra mà chẳng biết phải đi đường nào.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 7/12/2021 hôm nay, tuổi Tý được lục hợp nâng đỡ nên các kế hoạch làm ăn, hợp tác diễn ra hết sức thuận lợi. Thật may mắn vì bản mệnh đã tìm được đối tác đáng tin cậy và có trách nhiệm cho vấn đề chung của hai bên để có thể bắt tay nhau lâu dài.

Tài tinh còn mang đến may mắn về đường tài lộc cho tuổi Tý. Con giáp này được trao nhiều cơ hội để kiếm tiền thuận lợi hơn. Tuy nhiên, cơ hội đến thuận lợi như vậy cũng kèm theo không ít rủi ro tiềm ẩn. Bản mệnh tốt nhất phải luôn giữ cho đầu óc tỉnh táo, đừng vội vàng quyết định điều gì.

Ngoài ra, ngũ hành xung khắc dự báo chuyện tình cảm của bản mệnh không mấy thuận lợi trong hôm nay. Tuổi Tý và nửa kia dễ nổ ra tranh cãi gay gắt khi có bất đồng quan điểm. Nếu không sớm tìm cách dung hòa những mâu thuẫn này, cứ để mọi thứ tích tụ càng lâu thì đổ vỡ là điều sớm muộn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/12/2021 hôm nay, tuổi Sửu có thể dễ đắc tội với đồng nghiệp hay cấp trên vì sự cứng đầu của mình. Con giáp này luôn khăng khăng giữ ý kiến của riêng mình, không muốn nghe lời góp ý của bất cứ ai.

Không thể phủ nhận tuổi Sửu có năng lực, nhưng đó không phải là tất cả. Kinh nghiệm thiếu sót được người khác góp ý là quá tốt, nếu con giáp này cứ cố chấp phản kháng thì không chỉ thiệt thân mà còn sớm bị mọi người xa lánh.

Trong ngày hôm nay, cục diện Thổ khí vượng không tốt cho khía cạnh sức khỏe của bản mệnh. Vì thế, hôm nay đừng nên làm việc gì quá sức, nếu thấy mệt nên nghỉ ngơi, nếu cố làm trong lúc đầu óc không tập trung sẽ dễ dẫn đến sai sót.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 7/12/2021 hôm nay, công việc của tuổi Dần khá tốt. Con giáp này có trách nhiệm với công việc, không để cho người khác phải bận tâm, được cấp trên đánh giá rất cao. Cơ hội này không phải ai cũng có được, thế nên bản mệnh hãy trân trọng.

Về phương diện tình cảm, Mộc khắc Thổ có thể là nguyên nhân khiến đường tình duyên của tuổi Dần gặp nhiều trắc trở. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau về một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Bản mệnh hãy đặt mình vào vị trí đối phương và suy nghĩ dưới một góc độ khác xem sao.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở vị trí hướng chính Bắc phía ngoài cửa phòng của mình và nhà vệ sinh. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/12/2021 hôm nay, tuổi Mão gặp khó khăn nhiều bề, con giáp này khó có thể tiến bước trên con đường danh lợi của mình. Kẻ tiểu nhân vây hãm, khiến cho bản mệnh muốn thoát ra mà chẳng biết phải đi đường nào. Đôi khi tưởng đã thoát được mà vẫn nằm trong vòng vây.

Tuổi Mão cũng cần phải rèn luyện để khiến mình trở nên điềm tĩnh hơn, không dễ bị kích động bởi những điều thị phi bên ngoài. Trước khi bày tỏ quan điểm, bản mệnh cần biết chắc chắn rằng thông tin mình nhận được có đúng hay không để tránh gây thù chuốc oán.

Ngoài ra, ngũ hành xung khắc khiến chuyện tình cảm của tuổi Mão không mấy thuận lợi. Con giáp này dễ cãi cọ, mâu thuẫn với nửa kia của mình và nguyên nhân có là do những bất đồng khó dung hòa giữa đôi bên. Lúc này, nếu không biết kiềm chế sự nóng nảy, bản mệnh rất dễ nói ra những lời gây tổn thương nửa kia, khiến tình cảm rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 7/12/2021 hôm nay, tuổi Thìn phải thận trọng với những việc đang làm, cẩn thận có kẻ ném đá giấu tay, cố tình phá hoại công sức mà bản mệnh bỏ ra suốt thời gian qua. Lòng đề phòng là thứ con giáp này đang thiếu, đừng để những kẻ xấu xa lợi dụng tình cảm, lòng tin của mình mà làm điều sai trái.

Tuổi Thìn hãy nhớ, những lời đường mật, nịnh nọt chưa chắc đã đem lại lợi ích nên đừng vội tin và làm theo. Bản mệnh sẽ không bao giờ biết bộ mặt thật của những kẻ luôn muốn gây phiền phức cho mình ra sao cho đến khi kẻ đó gỡ mặt nạ xuống.

Cục diện ngũ hành Thổ quá vượng còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của tuổi Thìn. Con giáp này cần chú ý chăm sóc cơ thể nhiều hơn, tránh để công việc và những nỗi lo lắng thường nhật ảnh hưởng nhiều đến tinh thần. Sức khỏe là vốn quý, đừng để đánh mất rồi mới hối hận cũng đã muộn.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/12/2021 hôm nay, tuổi Tỵ tập trung làm việc với cường độ cao và cống hiến hết mình cho công việc để đạt được mục tiêu. Nếu tiếp tục duy trì được phong độ này, con giáp này sẽ sớm chạm tay tới thành công như mong muốn.

Trong ngày có quý nhân tam hợp chỉ đường dẫn lối, đường tình duyên của tuổi Tỵ cũng vô cùng hanh thông, ngập tràn hạnh phúc. Con giáp này đã biết được đâu là nơi mà trái tim mình thuộc về. Bản mệnh chẳng hề ngần ngại bày tỏ tình cảm với người mình thương.

Với các cặp đôi thì những rạn nứt giữa hai người từ trước đó sẽ nhanh chóng được hàn gắn trở lại. Mối quan hệ sau cơn bão còn trở nên khăng khít hơn gấp nhiều lần, bởi con giáp này biết trân trọng những gì mình suýt mất đi.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 7/12/2021 hôm nay, tuổi Ngọ cần phải sẵn sàng tinh thần đối mặt với đủ loại thị phi chốn công sở. Mâu thuẫn với đồng nghiệp rất dễ xảy ra khi cả hai đều có quan điểm riêng của mình, không ai chịu là người nhún nhường.

Càng những lúc như thế này, tuổi Ngọ càng cần chú ý cách ứng xử của bản thân. Có thể bản tính bốc đồng sẽ khiến con giáp này gây thù chuốc oán với đồng nghiệp và tệ hơn nữa là kẻ tiểu nhân. Hãy giữ đầu óc tỉnh táo và hành động có kiểm soát hơn.

Bù lại trong ngày Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ gia đình của con giáp này rất hài hòa. Nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự của bản mệnh, hãy nói chuyện và thảo luận với người ấy để tìm ra phương pháp giải quyết hợp lý cho mọi chuyện.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/12/2021 hôm nay, do cục diện tương xung nên tuổi Mùi sẽ phải làm việc rất vất vả mà không được nhiều người trợ giúp và chia sẻ. Nhưng nếu suy nghĩ theo hướng tích cực thì đây là một cơ hội tốt để con giáp này rèn giũa bản thân.

May mắn có cát tinh nhập mệnh mang đến cho tuổi Mùi sự quyết đoán để đưa ra những quyết định khá bất ngờ trong ngày. Tuy nhiên, bản thân con giáp này vốn hiểu mình cần gì, muốn gì, nên đó thật sự là những quyết định đúng đắn, táo bạo.

Tuy nhiên hôm nay, Thổ khí vượng gây hại đến sức khỏe của con giáp này, khiến tuổi Mùi dễ gặp các vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa. Bản mệnh nên chú ý hơn ăn uống đúng giờ và chọn nơi an toàn vệ sinh thực phẩm.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 7/12/2021 hôm nay, tinh thần sa sút khiến cho công việc của tuổi Thân chẳng thể nào tốt được. Bản mệnh thiếu tập trung làm việc nên mắc phải không ít sai sót. Có vẻ như con giáp này vẫn chưa lường trước được hết những hậu quả do cách làm việc của mình gây ra.

Trên phương diện tình cảm, những tổn thương trong quá khứ khiến tuổi Thân cảm thấy khó khăn trong việc bày tỏ tình cảm hiện tại của mình, song con giáp này đừng quá lo lắng, trái tim sẽ làm việc của nó. Ngày mới này là thời điểm đào hoa khởi vượng, bản mệnh sẽ có được nhân duyên như ý.

Phương diện sức khỏe của tuổi Thân cũng không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên con giáp này không được chủ quan, rất nhiều căn bệnh đến từ từ do tích lũy từ những thói quen xấu. Do vậy bản mệnh cần chú ý việc nghỉ ngơi ăn uống điều độ, đặc biệt cần có những vận động thích hợp khi ngồi làm việc quá lâu.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/12/2021 hôm nay, cát thần xuất hiện dự báo cơ hội phát tài phát lộc đã đến rất gần với tuổi Dậu. Con giáp này sẽ gặp nhiều thuận lợi trong việc làm ăn buôn bán của mình, lợi nhuận tăng lên gấp bội.

Trong ngày tam hợp phù trợ, tuổi Dậu trở nên nhiệt tình và hăng hái trong mọi việc. Dù công việc có khó khăn đến đâu, bản mệnh sẵn sàng bắt tay vào thực hiện, còn sẵn lòng giúp đỡ người khác mỗi khi thấy có ai đó cần sự trợ giúp.

Cục diện ngũ hành tương sinh còn báo tin vui về phương diện tình cảm cho bản mệnh. Sự chân thành bấy lâu của con giáp này đã khiến đối phương cảm động và hồi đáp. Con giáp này ngây ngất trong hạnh phúc ngọt ngào và thầm mong mọi chuyện luôn tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 7/12/2021 hôm nay, hung tinh giáng họa là dấu hiệu không tốt về tiền bạc đối với tuổi Tuất. Con giáp này có thể thiếu suy nghĩ mà ném tiền qua cửa sổ cho những việc không thực sự cần thiết, khiến cho bản thân phải hối hận.

Ngoài ra, cục diện tương hình nhắc nhở tuổi Tuất nên chú ý kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Sự bốc đồng của con giáp này có thể khiến cho nhiều mối quan hệ xã giao đang tốt đẹp bỗng tan tành, ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai sau này. Một phút bốc đồng gây ra hậu quả khá nặng nề.

Trong ngày Thổ vượng, sức khỏe của tuổi Tuất có thể bị ảnh hưởng khá nhiều. Bản mệnh nên thay đổi thói quen sinh hoạt của mình, đừng ham công tiếc việc mà bỏ bữa ăn, dễ mắc bệnh về đường tiêu hóa.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/12/2021 hôm nay, dưới sự che chở của cát tinh, tuổi Hợi làm mọi việc suôn sẻ, giải quyết nhiệm vụ gọn gàng đâu vào đấy. Chính thái độ nghiêm túc và nỗ lực đóng góp cho tập thể trong thời gian qua của bản mệnh đang được cấp trên đánh giá rất cao.

Con giáp này có thể nhận được sự khen thưởng bằng cả vật chất lẫn tinh thần của lãnh đạo trong thời gian này. Điều này thực sự là động lực rất lớn để tuổi Hợi tiếp tục phấn đấu cho những mục tiêu tiếp theo.

Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm, ngũ hành xung khắc dự báo cuộc sống với nhiều thay đổi và cám dỗ có thể khiến cho con giáp này và nửa kia dần xa nhau. Hãy tìm cách hâm nóng tình yêu kịp thời để ngọn lửa tình yêu luôn cháy mãi, hai trái tim luôn đập chung một nhịp.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình