Tử vi ngày 3/8/2021: Tuổi Dần đề phòng kẻ xấu, tuổi Ngọ tin vui tới tấp

14:50 | 02/08/2021

|
(PetroTimes) - Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 3/8/2021 hôm nay, đường tài chính của tuổi Ngọ cực kì tươi sáng. Những cố gắng trước đó của con giáp này đã được đền đáp xứng đáng bằng những tin vui tới tấp khi việc kinh doanh vượng phát, có người còn được thưởng nóng hay thu nhập ngoài lề tăng tiến.

Tuổi Tý

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 3/8/2021 hôm nay, tuổi Tý phải đứng trước những quyết định quan trọng trong cuộc đời mình. Dù ban đầu có chút bất ngờ nhưng sau đó con giáp này lấy lại bình tĩnh rất nhanh bởi bản mệnh hiểu mình cần gì, muốn gì, nên sẽ đưa ra được những quyết định đúng đắn, táo bạo.

Tuy nhiên, cục diện Mùi Tý tương hại nhắc nhở tuổi Tý cần sớm giải quyết khúc mắc trong các mối quan hệ nơi công sở. Có nhiều vấn đề mâu thuẫn nảy sinh trong khi bản mệnh không thực sự muốn tìm cách giải quyết, khiến cho các mối quan hệ trở nên bế tắc, công việc vì thế cũng khó bề thuận buồm xuôi gió.

Trong ngày hôm nay, Thủy Thổ xung khắc cũng khiến chuyện tình cảm của con giáp này gặp đôi chút rắc rối. Bản mệnh quá chán với việc cứ phải hết lần này tới lần khác đi giải thích hiểu lầm, mặc dù những hiểu lầm đó là do đối phương tự suy diễn mà ra.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 3/8/2021 hôm nay, hung tinh giáng họa khiến vận trình của tuổi Sửu xám xịt khi không thể tập trung làm tốt công việc hiện tại của mình. Chỉ cần một chút sai sót, bao cố gắng của con giáp này bấy lâu nay coi như đổ sông đổ biển hết.

tu-vi-tuan-moi-93-153-tuoi-thin-gap-dao-hoa-du-tuoi-ngo-cat-tinh-tro-menh-3

Cục diện Mùi Sửu tương xung cũng phủ một màu ảm đạm lên vận trình tình cảm của tuổi Sửu. Đôi lứa bên nhau ngày càng xuất hiện nhiều vấn đề, không được hòa hợp như xưa, nhiều chuyện nảy sinh bởi những hiểu lầm liên miên.

Người đã có gia đình có thể đứng trước một vài nguy cơ rạn nứt hạnh phúc gia đình. Những lời hứa trao đi rồi lại thất hứa, chẳng còn những hành động yêu thương, sau nhiều lần mong chờ và thất vọng, tình yêu có thể bị mài mòn, phai phôi.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 3/8/2021 hôm nay, tuổi Dần cần đề phòng kẻ lòng dạ xấu xa xung quanh. Có thể thành tích tốt trong công việc của con giáp này sẽ khiến những kẻ tiểu nhân nảy sinh ghen ghét, mong bản mệnh phạm lỗi. Vì thế hãy để ý tới bất cứ ai tiếp cận để nịnh nọt mình.

Chỉ đợi tới khi con giáp này bất cẩn, họ sẵn sàng ra tay hành động táo bạo, đẩy bản mệnh vào những tình huống éo le. Tuổi Dần vì thế phải điềm tĩnh để xử lý, đừng vì một kẻ tiểu nhân mà hành động sai, để lại ấn tượng xấu xí trong mắt người khác.

Mộc Thổ xung khắc, người độc thân có thể gặp không ít khó khăn trong quá trình tìm kiếm một nửa phù hợp với mình. Người tuổi Dần thích thì tỏ ra khá lạnh nhạt với bản mệnh, còn người không có tình cảm lại luôn tìm cách theo đuổi khiến con giáp này khá phiền não và không biết làm sao để đôi bên không khó xử về nhau.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 3/8/2021 hôm nay, tam hợp quý nhân soi đường cho vận trình của tuổi Mão. Nhờ thế, tuổi Mão cảm thấy thoải mái khi không phải đối mặt với áp lực nơi công sở. Công việc tiến hành trôi chảy, không cần lo lắng quá nhiều, chỉ làm theo kế hoạch là có được kết quả như mong đợi.

Cát thần còn báo tin vui tài lộc khi tài chính của bản mệnh có dấu hiệu tăng tiến ầm ầm, nhất là những người làm nghề kinh doanh có một ngày buôn may bán đắt, tiền bạc ào ạt đổ về nhà, con giáp này chẳng phải lo phiền chuyện cơm áo gạo tiền.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc gây ra những trở ngại trên con đường tình cảm của bản mệnh. Gia đạo bất ổn khi mối quan hệ vợ chồng, con cái thiếu sự gắn kết. Đôi bên cùng cho là mình đã đủ trách nhiệm với người thân mà quên mất chưa trao đi tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 3/8/2021 hôm nay, tam hợp xuất hiện, cát tinh dẫn lối nên tuổi Thìn có thể gặp nhiều may mắn trong công việc, điềm báo thăng quan tiến chức đã đến rất gần. Bản mệnh nhanh nhạy nắm bắt thời cơ và giành được lòng tin cậy, tín nhiệm từ phía cấp trên.

Lại thêm tinh thần trách nhiệm trong công việc cộng thêm năng lực làm việc tốt, biết mình muốn gì, cần gì, đặt sẵn mục tiêu phấn đấu và không dễ dàng chịu lùi bước trước khó khăn nên bản mệnh có thể đạt được mục tiêu mình muốn.

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn cũng rất hài hòa êm ấm. Người đã có đôi có cơ hội xóa đi những mâu thuẫn trước đó. Vợ chồng đồng lòng nhìn về một hướng. Người đọc thân không mấy quan tâm rằng mình đang lẻ bóng, dườn như công việc đang chiếm lấy tâm trí con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 3/8/2021 hôm nay, trong công việc, tuổi Tỵ hãy cẩn thận và cố gắng tập trung làm tốt công việc của mình. Hãy nhớ kết quả công việc của bản mệnh sẽ ảnh hưởng đến tập thể hoặc nhiều người khác nữa.

Về phương diện tài lộc, tuổi Tỵ đón nhận tin mừng vào đúng lúc tài chính của con giáp này ở thời điểm này đang rất khả quan. Tiền đến không phải cả núi nhưng cũng đủ để con giáp này chi tiêu và sắm sửa, lo lắng cho cả những người thân yêu của mình.

Trong ngày hôm nay, tam hội mang đến cho tuổi Tỵ những xúc cảm thăng hoa tuyệt vời khi chìm đắm trong mật ngọt của tình yêu. Con giáp này nghĩ rằng mình đang là người hạnh phúc nhất trên thế gian khi nửa kia luôn mang tới cho bản mệnh những cảm xúc rất đặc biệt và lãng mạn.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 3/8/2021 hôm nay, đường tài chính của tuổi Ngọ cực kì tươi sáng. Những cố gắng trước đó của con giáp này đã được đền đáp xứng đáng bằng những tin vui tới tấp khi việc kinh doanh vượng phát, có người còn được thưởng nóng hay thu nhập ngoài lề tăng tiến.

Ngày có quý nhân lục hợp hỗ trợ, các mối quan hệ xã giao của tuổi Ngọ cũng rất tốt đẹp. Không những vậy, chuyện tình cảm của con giáp này ngày càng trở nên hài hòa, khăng khít hơn. Hãy giao tiếp thoải mái và dí dỏm khi ở bên đối phương để đối phương có được những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc ở bên bản mệnh.

Phương diện sức khỏe của tuổi Ngọ cũng ổn không có vấn đề gì phải quá lo ngại. Tuy nhiên, theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 3/8/2021 hôm nay mang tới một vài thử thách khiến tuổi Mùi gặp phải căng thẳng khi đối mặt nhưng nhìn chung bản mệnh sẽ giải quyết được ổn thỏa. Điều con giáp này cần lưu tâm chính là nên kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt, tránh mọi chuyện lại trở nên xấu đi vì nóng vội.

Trong phương diện tình cảm, hôm nay dù bận bịu đến đâu tuổi Mùi cũng đừng quên dành thời gian cho nửa kia. Dường như thời gian qua con giáp này có phần lạnh nhạt khiến đối phương bắt đầu suy nghĩ. Nếu không thể ở bên, hay tìm cách thể hiện sự quan tâm của bản mệnh dành cho đối phương.

Hôm nay Thổ khí cực vượng, ảnh hưởng nhiều đến đường tiêu hóa của tuổi Mùi. Con giáp này dễ mệt mỏi, ăn uống kém ngon miệng hoặc không muốn ăn uống gì, sức khỏe dần sa sút. Tốt nhất bản mệnh nên chọn những món nhẹ nhưng chất lượng để giúp cơ thể mau phục hồi.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 3/8/2021 hôm nay, cát thần che chở cho vận trình của tuổi Thân. Con giáp này luôn cố gắng tập trung và hoàn thành tốt trách nhiệm của mình nên hiệu suất khá ổn định. Công việc diễn ra khá suôn sẻ.

Thời điểm này, bản mệnh có thể được cấp trên tin tưởng trao thêm cho nhiều trọng trách nữa. Khả năng làm việc nhóm khá tốt và tinh thần cống hiến hết mình cũng giúp tuổi Thân tiến lên khá nhanh.

Trong ngày Thổ sinh Kim, vận trình tình cảm của con giáp này cũng có chiều khởi sắc, nhất là với người đang trong giai đoạn hẹn hò, tìm hiểu. Hãy tranh thủ cơ hội này để tăng tiến mối quan hệ, cùng nhau xác định cụ thể hướng đi của hai người, có thể tính tới chuyện trăm năm nếu cảm thấy phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp báo hiệu thứ Ba ngày 3/8/2021 hôm nay, tuổi Dậu có cát tinh trợ mệnh nên công việc khó khăn đến đâu cũng được giải quyết nhanh chóng, thời điểm quan trọng sẽ có người trợ giúp kịp thời. Con giáp này vốn thích giúp đỡ người khác nên những gì nhận được hôm nay là hoàn toàn xứng đáng.

Ngũ hành tương sinh mang đến cho tuổi Dậu cảm giác vô cùng dễ chịu từ các mối quan hệ xung quanh và đặc biệt là tình yêu. Nếu trái tim con giáp này đang hướng về ai đó thì đây là khoảng thời gian lý tưởng để tiếp cận họ. Tuy nhiên, bản mệnh cũng không nên vội vàng, thời gian sẽ là câu trả lời hoàn hảo nhất.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 3/8/2021 hôm nay, Mùi Tuất tương phá là điềm báo có kẻ gây trở ngại trong công việc của tuổi Tuất. Bản mệnh nên đặc biệt cẩn trọng kẻo có kẻ ném đá giấu tay, khiến cho vận trình công danh sự nghiệp gặp nhiều nỗi lao đao, chịu nhiều oan ức.

Có những việc dù không phải do bản thân gây ra nhưng tuổi Tuất vẫn phải đứng ra chịu trách nhiệm. Dù rất ấm ức nhưng cũng chẳng có cách nào khác ngoài chấp nhận, đây chính là bài học để cho bản mệnh sáng suốt hơn trong những tình huống tương tự.

Chẳng những vậy, chuyện tình cảm rối ren cũng khiến bản mệnh đau đầu vô cùng. Dù biết công việc đang khó khăn nhưng con giáp này cũng cần phải để tâm hơn đến đối phương. Có vẻ dạo này con giáp này khá bỏ bê nửa kia và nếu tình hình này cứ tiếp diễn thì mọi việc sẽ trở nên rắc rối hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 3/8/2021 hôm nay, hung tinh đang đe dọa không nhỏ đến vận trình tài lộc của tuổi Hợi. Bản mệnh không có kế hoạch tiết kiệm và vung tiền mua sắm những thứ không thực sự cần thiết nên sớm lâm vào cảnh cháy túi.

Bù lại, dưới sự tác động của tam hợp, tuổi Hợi vui mừng đón nhận những may mắn không ngừng trong chuyện tình cảm. Người độc thân sớm tìm thấy người mình tâm đầu ý hợp, dù thời gian quen nhau chưa lâu nhưng cả hai có cảm giác vô cùng thân thuộc và hiểu nhau.

Các cặp đôi nên tận dụng thời gian tốt đẹp này để sưởi ấm cho tình yêu đôi lứa. Đừng để những áp lực trong cuộc sống đè nặng lên tình cảm của hai người và kéo dài khoảng cách giữa cả hai. Hạnh phúc chẳng chờ đợi bất kỳ ai, chỉ khi chủ động nắm bắt thì con giáp này mới có thể tận hưởng hạnh phúc thuộc về.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình