Tử vi ngày 31/7/2021: Tuổi Dần nhiều tin vui đến, tuổi Dậu trái ngọt trước mắt

14:50 | 30/07/2021

|
(PetroTimes) - Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 31/7/2021 hôm nay, quý nhân tam hội sẽ mang nhiều tin vui đến cho tuổi Dần. Công việc của con giáp này đang trên đà phát triển vô cùng thuận lợi, không cần lo nghĩ quá nhiều nữa. Thành công cách bản mệnh một chặng đường không còn xa nữa đâu.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 31/7/2021 hôm nay, được cục diện Tý Thìn bán hợp trợ mệnh, công việc của tuổi Tý trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn trước rất nhiều. Các mối quan hệ xã giao hài hòa là cầu nối giúp con giáp này ký kết những hợp đồng hợp tác mới đầy hứa hẹn.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của hung tinh như một lời cảnh báo bản mệnh đừng nên quá hiếu thắng, thích gì làm nấy như vậy. Ai cũng nhìn ra được khả năng của con giáp này nhưng cũng đừng lấy đó mà trở nên tự kiêu, hành xử thiếu trước sau.

Trong ngày Thổ khắc Thủy, tình cảm lứa đôi gặp nhiều trục trặc. Không phải khoảng cách mới khiến hai người xa nhau, mà là do sự lạnh nhạt của cả hai người. Đừng mãi chìm đắm trong thế giới riêng của mình như thế, hãy dành thời gian quan tâm nhiều hơn đến nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 31/7/2021 hôm nay, cục diện Sửu Thìn tương phá cảnh báo tuổi Sửu phải đề phòng kẻ xấu bụng giở trò ném đá giấu tay. Nếu không tỉnh táo, hậu quả mà con giáp này phải hứng chịu sẽ khó mà lường trước được.

Ngày có cát tinh chiếu mệnh, dù gặp không ít khó khăn trở ngại nhưng bản mệnh vẫn vững bước vượt qua và đạt được những thành tích đáng nể. Nhiều người ngưỡng mộ tài năng, cũng có lắm kẻ lại đem lòng ghen ghét đố kỵ. Đó có lẽ là nguyên nhân chính khiến cho kẻ tiểu nhân rắp tâm hãm hại con giáp này.

Trong ngày Thổ khí vượng, sức khỏe của tuổi Sửu có thể sẽ bị ảnh hưởng phần nào. Nhất là với những người có tiền sử các bệnh về tim mạch, thiếu máu, bệnh về đường tiêu hóa, ruột, dạ dày, cần phải đặc biệt lưu tâm, cần có biện pháp phòng ngừa kịp thời.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 31/7/2021 hôm nay, quý nhân tam hội sẽ mang nhiều tin vui đến cho tuổi Dần. Công việc của con giáp này đang trên đà phát triển vô cùng thuận lợi, không cần lo nghĩ quá nhiều nữa. Thành công cách bản mệnh một chặng đường không còn xa nữa đâu.

Tài tinh ghé thăm, hôm nay quả là một ngày may mắn với tuổi Dần. Túi tiền của cứ thế đầy lên bởi những khoản tiền con giáp này chưa từng nghĩ đến, đó có thể là do trúng trưởng, thay được cho tặng. Quan trọng là bản mệnh biết cách sử dụng số tiền có được một cách ý nghĩa, đừng tiêu xài phung phí.

Tuy nhiên trong ngày Mộc khắc Thổ, con giáp này và nửa kia không ngừng tranh cãi chỉ vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Hãy cùng nhau học cách chia sẻ và lắng nghe để có thể hiểu được đối phương mong muốn điều gì, để cả hai cùng thông cảm, thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 31/7/2021 hôm nay, Mão Thìn tương hội, tuổi Mão có thể thoải mái hơn khi mọi chông gai thử thách cũng đã có thể vượt qua. Thành quả con giáp này có được tuy không quá lớn nhưng là liều thuốc tinh thần giúp bản mệnh tự tin tiếp tục vững vàng tiến về phía trước.

Tài xuất hiện, khoảng thu nhập từ công việc chính không có nhiều biến động. Trong giai đoạn dịch bệnh hoành hành, kinh tế khó khăn như thế này, để duy trì được nguồn thu nhập cho bản thân đã là điều rất đáng mừng rồi.

Ngũ hành Mộc Thổ xung khắc, người độc thân vẫn chưa thể tìm được một nửa phù hợp. Thay vì mải mê kiếm tìm, hy vọng rồi lại thất vọng, hãy tự tận hưởng cuộc sống bằng những niềm vui cá nhân, hạnh phúc sẽ tự tìm đến con giáp này khi bản mệnh biết trân trọng điều quý giá đó.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 31/7/2021 hôm nay, tuổi Thìn hãy tự tin hơn vào bản thân mình. Con giáp này có đủ kỹ năng cũng như năng lực để có thể đảm nhiệm mọi trọng trách được giao. Dù gì thì bản mệnh cũng là một trong số những con giáp sáng tạo lại thông minh nhanh nhẹn.

Hôm nay con giáp này trở nên bồn chồn lo lắng không yên. Những muộn phiền không biết chia sẻ cùng ai nếu cứ tiếp diễn trong một thời gian dài có thể dẫn đến tâm bệnh. Hãy nhớ rằng bên cạnh bản mệnh luôn có những bàn tay, những bờ vai vững chắc luôn sẵn sàng giúp bản mệnh vượt qua những chông gai.

Về sức khỏe, trong ngày hôm nay tuổi Thìn hãy học cách tự bảo vệ bản thân, người thân yêu cũng như chính cộng đồng của mình. Một chế độ sinh hoạt tập luyện điều độ sẽ giúp con giáp này tăng cường sức khỏe để bệnh tật tránh xa.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 31/7/2021 hôm nay, tuổi Tỵ nên tránh đối đầu với cấp trên hay những người quyền cao chức trọng. Nếu con giáp này không kiểm soát được cảm xúc của mình thì những hành động những lời nói ra sẽ chính là vũ khí quay lại tấn công bản mệnh bất cứ lúc nào.

Trong môi trường tập thể việc va chạm qua lại là điều không thể tránh khỏi vì vậy cách tốt nhất là con giáp này hãy học cách kiềm chế bản thân. Có như thế tuổi Tỵ mới có thể an toàn thoát được vòng vây của kẻ tiểu nhân.

Bù lại may mắn là bên cạnh con giáp này luôn có một người luôn sẵn lòng giúp đỡ, lắng nghe và cho bản mệnh những lời khuyên hữu ích. Hạnh phúc ở ngay bên cạnh, hãy dành thời gian để quan tâm và chăm sóc người ấy nhiều hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 31/7/2021 hôm nay, tuổi Ngọ dễ dàng hoàn thành những nhiệm vụ được giao mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Con giáp này luôn nghiêm túc với từng công việc, chẳng phân biệt đó là việc nhỏ hay việc lớn.

Thái độ làm việc cầu tiến cùng tinh thần trách nhiệm cao đã giúp con giáp này lọt vào mắt xanh của cấp trên. Chắc chắn cơ hội thăng tiến của con giáp này sẽ không còn xa nữa. Tiếp tục cố gắng và phát huy năng lực của bản thân nhiều hơn nữa, đích đến thành công sẽ sớm gọi tên bản mệnh.

Trong ngày ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh, sức khỏe của tuổi Ngọ đang được cải thiện đáng kể. Đây chính là kết quả của việc rèn luyện cơ thể thường xuyên, ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ và điều độ mà con giáp này đang áp dụng trong thời gian gần đây.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 31/7/2021 hôm nay, cục diện tứ hành xung có thể khiến tuổi Mùi phải đối mặt với khá nhiều rắc rối. Mối quan hệ giữa con giáp này và các thành viên trong gia đình trở nên căng thẳng hơn trước.

Những xung đột mâu thuẫn từ lâu không được hóa giải chính là nguyên nhân gây ra tình trạng này. Đã đến lúc tất cả cùng ngồi lại chia sẻ một cách thẳng thắn, lắng nghe một cách rõ ràng để có thể tháo gỡ từng vấn đề, giải quyết triệt để mâu thuẫn không ngấm ngầm làm rạn nứt tình cảm gia đình.

Các mối quan hệ phức tạp này quả thực cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng của tuổi Mùi. Tuy nhiên với sức mạnh cát tinh, con giáp này có thể gạt bỏ hết muộn phiền mà tập trung toàn lực vào công việc, khẳng định vị thế cũng như chỗ đứng của mình trong tập thể.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 31/7/2021 hôm nay, các mối quan hệ xã giao của tuổi Thân trở nên hài hòa tốt đẹp hơn bao giờ hết. Con đường công danh sự nghiệp của con giáp này đang thênh thang mở rộng trước mắt. Hãy nắm bắt thời cơ để có những bước chuyển mình nhanh và mạnh mẽ hơn nữa.

Bản mệnh hãy nhớ, con đường mình đang đi tuy cô độc nhưng đích đến lại là thứ mà bất cứ ai cũng muốn đánh đổi. Lựa chọn dừng chân hay đi tiếp, tất cả đều do con giáp này quyết định.

Thổ sinh Kim, vận trình tình duyên của con giáp này được đào hoa dẫn lối, lứa đôi tình cảm mặn nồng thắm thiết. Người độc thân cũng sớm tìm được người tâm đầu ý hợp. Chỉ cần tuổi Thân không khép lòng mình lại thì đối phương lúc nào cũng sẵn sàng bước vào trái tim của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 31/7/2021 hôm nay, công việc của tuổi Dậu có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Các kế hoạch hợp tác làm ăn của con giáp này đã có những kết quả bước đầu khá khả quan. Hãy tiếp tục kiên định với mục tiêu mình đã đặt ra, trái ngọt đang ở ngay trước mắt rồi.

Tử vi ngày 31/7/2021: Tuổi Dần nhiều tin vui đến, tuổi Dậu trái ngọt trước mắt

Tuy nhiên, trong một số tình huống con giáp này cần phải hết sức tỉnh táo và cẩn trọng. Đừng hành động một cách vội vàng và liều lĩnh để rồi gánh lấy những hậu quả đáng tiếc, khiến không chỉ tiền của mà cả uy tín của con giáp này cũng sẽ trôi theo dòng nước.

Trong ngày ngũ hành Kim Thổ tương sinh, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trở nên hòa hợp hơn. Cả cha mẹ và con cái đều tìm được tiếng nói chung. Quan trọng là cả hai cùng biết và hiểu được điều đối phương muốn nói, đứng ở lập trường của đối phương để thông cảm và thấu hiểu hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 31/7/2021 hôm nay, niềm vui cho tuổi Tuất chính là công việc. Cát tinh trợ mệnh, con giáp này tập trung toàn lực vào các nhiệm vụ được giao và nhanh chóng xử lý những vấn đề phát sinh trong thời điểm này.

Trong khi đó, vận trình tình cảm lại không thuận lợi. Dưới ảnh hưởng của cục diện Thìn Tuất tương xung, những xung đột nảy sinh liên tục trong khoảng thời gian này đã tạo ra những vết rạn nứt khó hàn gắn giữa con giáp này và đối phương.

Tuổi Tuất cũng nên chú ý đến vấn đề sức khỏe. Con giáp này cần tạo cho mình thói quen tập luyện thể dục đều đặn. Ngoài ra hôm nay theo Hải Thượng Lãn Ông, bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 31/7/2021 hôm nay, cát thần ghé thăm tuổi Hợi. Cát thần chủ về tài lộc này sẽ mang đến những tin vui tiền bạc cho con giáp này, đặc biệt là với những người làm kinh doanh hay nghề tự do.

Đây là khoản tiền không hề nhỏ mà con giáp này có được sau khi liều lĩnh đưa ra quyết định đầu tư trong khoảng thời gian trước. Sau chuỗi ngày lo lắng không nguôi, cuối cùng thì con giáp này cũng có thể thở phào nhẹ nhõm rồi.

Ngày Thủy Thổ xung khắc, sức khỏe của con giáp này có dấu hiệu giảm sút đáng kể. Đừng vì mải mê công việc mà quên ăn quên ngủ, hậu quả để lại con giáp này sẽ chẳng biết được đâu. Sức khỏe là vốn quý, hãy biết chăm sóc và yêu thương bản thân mình trước khi mọi chuyện chuyển hướng xấu hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình