Tử vi ngày 29/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đầy năng lượng, Xử Nữ nhạy cảm

11:00 | 28/05/2022

|
(PetroTimes) - Tử vi ngày 29/5/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử đầy năng lượng vào cuối tuần này. Bạn sẽ tràn ngập những ý tưởng, và sẽ hăng hái để thực hiện chúng.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương là một người tham vọng. Cung hoàng đạo này mong muốn mình sẽ dẫn đầu trong công việc và nhận sự ngưỡng mộ của mọi người. Hôm nay chòm sao này trở nên rất tự tin thể hiện quan điểm của mình trước người khác.

Chòm sao này cần quan tâm nhiều hơn nữa đến nửa kia và chứ đừng chỉ biết đến cảm xúc của bản thân. Có thể hành động cung hoàng đạo này cho là đúng lại đang sẽ khiến cho đối phương sẽ cảm thấy rất buồn lòng.

Nhờ vào sẽ có cách chi tiêu hợp lý mà túi tiền của Bạch Dương vào lúc nào cũng rất rủng rỉnh. Bạn có thể suy nghĩ dẫn tới việc đầu tư để sinh lời xem sao.

Con số may mắn: 22, 35

tu-vi-tuan-moi-61-121-cua-12-cung-hoang-dao-2

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có một ngày cuối tuần với nhiều niềm vui. Hôm nay chắc hẳn là ngày mà sự may mắn mỉm cười với bạn trong mọi chuyện và sẽ không có bất cứ khó khăn trở ngại nào đáng kể cản trở được bạn.

Về mặt tình cảm, những bạn đã có gia đình hoặc là đã có người yêu, luôn thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau sẽ khiến cho mối quan hệ tình cảm ngày càng tốt hơn rất nhiều. Những ai vẫn độc thân sẽ trở nên rất đào hoa, cung hoàng đạo này rất dễ dàng hấp dẫn ánh mắt của những người khác giới.

Về phương diện tiền bạc sẽ không phải là vấn đề với chòm sao này trong hôm nay vì bạn vẫn sẽ kiểm soát được các khoản thu chi của mình và tự tin rằng mình sẽ có đủ khả năng để chi trả cho các nhu cầu của bản thân trong thời gian tới.

Con số may mắn: 09, 89

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đầy năng lượng vào cuối tuần này. Bạn sẽ tràn ngập những ý tưởng, và sẽ hăng hái để thực hiện chúng. Do đó sự tự tin và năng lực của ban lãnh đạo đã giúp cho chòm sao này sẽ trở phát triển được thế nữa.

Về mặt tình cảm của chòm sao này sẽ rất nồng nhiệt, nhất là đối với các mối quan hệ mới, nếu càng tìm hiểu kỹ bạn sẽ lại càng thấy bạn và đối phương đang có rất nhiều điểm tương đồng và hợp nhau.

Cung hoàng đạo này luôn dành ra một khoản tiền tiết kiệm để chi tiêu cho cuộc đi chơi, do đó mà mỗi khi quyết định ra ngoài, chủ yếu hầu bao của cung hoàng đạo này sẽ đều ở trạng thái sẵn sàng và chi tiêu thoải mái cho các chuyến đi đó.

Con số may mắn: 11, 35

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không tự tin như trước và cố gắng làm mọi vấn đề có thể để chứng minh giá trị của mình. Bạn là người có đầu óc nhanh nhạy, vì vậy mà không phải việc gì thì nêu ra dựa trên quan điểm của mình cũng sẽ rất đúng đắn.

Cự Giải sẽ luôn hy vọng rằng bản thân sẽ có thể tìm được một nửa kia phù hợp với mình. Vì vậy bạn sẽ rất thận trọng khi mà quyết định giao tình cảm của mình cho bất cứ một ai đi qua đời mình.

Việc Cự Giải đang quá nuông chiều mình sẽ khiến cho chòm sao này sẽ rơi vào tình trạng chi tiêu mất đi kiểm soát. Chòm sao này sẽ cần phải để ra một khoản tiết kiệm cho sự cố bất ngờ xảy ra.

Con số may mắn: 22, 67

Tử vi ngày 29/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đầy năng lượng, Xử Nữ nhạy cảm

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đón một ngày cuối tuần một cách hết sức tất bật. Tưởng rằng mình sẽ có thể được nghỉ ngơi, thế nhưng lại không như bạn nghĩ. Chòm sao này nên có sự chuẩn bị kỹ càng hơn nữa.

Có vẻ như cung hoàng đạo này luôn đặt ra cho mình những tiêu chuẩn chọn lựa một nửa khá cao, vì vậy bạn vẫn cứ quyết tâm độc thân cho đến tận bây giờ. Sao bạn không thử hạ tiêu chuẩn của bản thân xuống.

Tình hình tài chính của Sư Tử vẫn đang rất ổn định cũng giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện những kế hoạch lâu dài của mình đó nhé. Đấy là nhờ kế hoạch tiết kiệm và sẽ quản lý chi tiêu hợp lý của bạn đề ra từ trước đó.

Con số may mắn: 27, 89

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trở nên nhạy cảm và có phần dè dặt hơn chút. Bởi vì cung hoàng đạo này vốn cảm thấy rất an toàn và thoải mái với cuộc sống quen thuộc theo khuôn mẫu. Vì vậy mà chỉ cần một chút xáo trộn nhỏ thôi thì sẽ khiến cho bạn bồn chồn.

Chòm sao này luôn có các quan điểm rất vững chắc đến mức không có ai suy chuyển nổi. Có rất nhiều lần người quen đã mắng bạn là người cứng đầu cứng cổ thế nhưng bạn sẽ vẫn quyết định sẽ không thay đổi ý kiến mà bản thân đã định.

Nếu như không kiềm chế được sự nóng nảy của mình thì rất có thể bạn và người ấy sẽ xảy ra những xung đột rất lớn trong ngày hôm nay và hẳn là sau khi bình tĩnh lại, bạn sẽ cảm thấy rất hối hận.

Con số may mắn: 33, 56

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình gặp rất nhiều khó khăn khi giải quyết các vấn đề cảm xúc. Hôm nay cung hoàng đạo này sẽ không thực sự lý trí cho lắm vì vậy hãy cố gắng giữ được sự tỉnh táo. Công việc bận rộn thời gian qua đã khiến cho chòm sao này kiệt sức rất nhiều.

Có lẽ Thiên Bình là người rất mạnh mẽ và sẽ cần phải tìm cách hạn chế cái tôi của mình lại. Chòm sao này có nhớ bạn và đối phương đã xảy ra rất nhiều sự tranh cãi bao nhiêu lần rồi không, và chỉ vì các lý do không đâu.

Tình hình tài chính của chòm sao này vẫn đang rất ổn định trong ngày cuối tuần này. Thiên Bình sẽ nhận thấy mình sẽ có gì cần phải sắm sửa hoặc mua bán. Tiết kiệm như thế là tốt.

Con số may mắn: 08, 99

Tử vi ngày 29/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đầy năng lượng, Xử Nữ nhạy cảm

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp luôn mong muốn được sáng tạo đột phá thế nhưng xem ra vì bạn luôn hướng đến sự hoàn hảo vì vậy việc này sẽ rất khó thực hiện. Bạn đạt được các thành tích tốt mà bạn không cần phải cố gắng. Hôm nay bạn rất an phận và không muốn gặp phải bất cứ trở ngại gì.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa hai người đang rất phát triển tốt đẹp. Dù cho là có bận rộn đến đâu đi nữa, cả hai người vẫn không quên dành thời gian quan tâm, chăm sóc cho đối phương.

Nhờ vào thói quen chi tiêu có kế hoạch vì vậy dù cho cuối tháng cận kề, chòm sao này cũng sẽ không rơi vào tình trạng cháy túi. Hơn thế nữa, bạn sẽ còn được thưởng bởi vì các thành tích cao trong công việc.

Con số may mắn: 22, 43

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ngày hôm nay bạn sẽ có thể yên tâm xả hơi. Những sự căng thẳng, rắc rối sẽ khiến cung hoàng đạo này phải giải quyết công việc qua điện thoại. Ở chòm sao này có sự chắc chắn và chịu khó lắng nghe, tiếp thu ý kiến nên mọi người nên có được sự tin tưởng của mình.

Sự bận rộn sẽ khiến cho cảm xúc của bạn trở nên nhạy cảm hơn hẳn rất nhiều, dễ nổi nóng vào ngày này. Tuy nhiên bạn đừng để cảm xúc lấn át lý trí nếu như muốn tình cảm của hai người sẽ trở nên rạn nứt vì sự thiếu kiểm soát.

Trong ngày chủ nhật hôm nay, Nhân Mã cũng nên cân nhắc lại thói quen chi tiêu, tiết kiệm của mình để còn dự trù ra các kế hoạch trong tương lai. Nó sẽ rất có ích cho bạn trong thời điểm sau này.

Con số may mắn: 08, 19

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cảm thấy rất khó khăn trong việc thể hiện hành động của mình tương ứng với cảm xúc có trong lòng. Chòm sao này cảm thấy không thoải mái khi mà không thành thật với cảm xúc của cá nhân.

Ma Kết đang sẽ không biết phải làm thế nào để giải quyết các sự mâu thuẫn trong mối quan hệ của mình. Có vẻ như Ma Kết sẽ không hề nhận ra rằng bản thân là người hay gây chuyện.

Cung hoàng đạo này sẽ cần sớm xây dựng cho mình sẽ một kế hoạch quản lý chi tiêu hết sức cẩn thận để bạn có được tài chính dư dả nhất. Điều đó sẽ giúp cho bạn vẫn thoải mái mà vẫn có một khoản tiết kiệm.

Con số may mắn: 22, 56

Tử vi ngày 29/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đầy năng lượng, Xử Nữ nhạy cảm

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình trở nên thiếu kiên định. Trạng thái này sẽ khiến cho cung hoàng đạo này dễ dàng đưa ra những quyết định vội vàng mà chưa có những suy nghĩ kĩ càng chút nào.

Tham vọng quá lớn mà chòm sao này sẽ không căn cứ vào những thực tế có thể sẽ khiến cho chòm sao sẽ phải trả giá, vì vậy bạn nên đặt bớt các ý tưởng xa vời thực tế xuống và hướng đến mục tiêu mà mình đang mong muốn.

Vấn đề tiền bạc của cung hoàng đạo này sẽ không có rất nhiều biến động trong ngày chủ nhật này. Tuy nhiên, Bảo Bình nên có một khoản tiền tiết kiệm để đề phòng những sự cố bất ngờ sẽ xảy ra.

Con số may mắn: 25, 66

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có thể thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng của mình trong ngày này. Bạn không dễ chịu khi mà có ai đó phản biện lại ý kiến của bạn. Cung hoàng đạo này khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình và gạt đi sự góp ý của người khác.

Song Ngư có thể cần có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với đối phương để giải quyết được những khúc mắc trong mối quan hệ của hai người. Không nên để tình trạng chiến tranh lạnh kéo dài để bạn và nửa kia sẽ không trở nên rạn nứt và chia xa.

Số tiền trong tay chòm sao này sẽ cứ ngày một ít dần đi với lối chi tiêu hoang phí, thích gì Song Ngư lại mua và không cần suy nghĩ gì cả. Sớm muộn bạn cũng sẽ bị rỗng túi và phải vay mượn.

Con số may mắn: 11, 21

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Lan Tường