Tử vi ngày 22/2/2024: Tuổi Dậu niềm vui chờ đón, tuổi Tuất thiếu sự tập trung

13:37 | 21/02/2024

|
(PetroTimes) - Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 22/2/2024 hôm nay, tuổi Dậu hứa hẹn có nhiều niềm vui đang chờ đón. Công danh sự nghiệp tiến triển khá tốt, được quý nhân tương trợ, con giáp này chỉ cần khéo léo phát huy năng lực thì không khó để đạt được mục tiêu đã đề ra từ trước đó.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 22/2/2024 hôm nay, tuổi Tý sẽ khó gặp may mắn. Con giáp này có xu hướng làm mọi thứ theo ý mình, cho dù đang phải làm việc nhóm nhưng cái tôi quá cao khiến bản mệnh sẵn sàng gạt bỏ những ý kiến của đồng nghiệp, khúc mắc xảy ra cũng bởi lẽ vậy.

Tử vi nhắc nhở tuổi Tý cũng nên đề phòng các mối quan hệ xung quanh. Có thể bản mệnh nghĩ mọi người đều có quyền tự do ngôn luận, nhưng điều đó không có nghĩa bản mệnh thích nói gì thì nói. Trong môi trường tập thể, những lời nói tưởng như vô tình nhưng có thể trở thành lý do để người khác gây khó dễ cho bản mệnh.

Tình yêu đôi lứa đang phải đối mặt với giai đoạn khó khăn khi mà tình cảm có phần nhạt nhòa, không còn được như trước nữa. Cả hai người đều có những mối bận tâm khác, chẳng còn quan tâm xem đối phương đang nghĩ gì hay cần gì, mối quan hệ đứng trước nhiều nguy cơ.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 22/2/2024: Tuổi Dậu niềm vui chờ đón, tuổi Tuất thiếu sự tập trung

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 22/2/2024 hôm nay, tuổi Sửu sẽ có một ngày may mắn trong công việc. Bản mệnh như được tiếp thêm nhiều năng lượng và động lực để chiến đấu với công việc. Tất cả những vấn đề tồn đọng đều được bản mệnh cố gắng giải quyết dứt điểm trong thời gian này.

Với tinh thần trách nhiệm, con giáp này không cho phép mình gục ngã, dù gặp phải nhiều áp lực và căng thẳng đến đâu cũng không khiến bản mệnh nản chí. Bản mệnh sẽ được cấp trên khen ngợi hoặc thưởng nóng vào cuối ngày với những thành tích xuất sắc này.

Chẳng những vậy, vận trình tài lộc của tuổi Sửu cũng đang trên đà vượng phát, buôn bán kinh doanh có lợi. Thời gian này, tiền bạc thu về không ít, đủ để bản mệnh có thể tự tin mở rộng quy mô buôn bán. Người làm công ăn lương cứ chăm chỉ cống hiến cho công việc hiện tại thì sẽ không phải lo lắng về thu nhập.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 22/2/2024 hôm nay, tuổi Dần có thể gặp những việc bất ổn, đòi hỏi bản mệnh phải có những sự chuẩn bị kỹ càng. Công việc sa sút, bản mệnh bị tiểu nhân bày mưu hãm hại nên nhiều lúc tưởng chừng chạm tới thành công thì lại gặp ngáng trở mà thất bại.

Vận trình tài lộc của con giáp này cũng khó được như ý. Công việc trục trặc kéo theo tiền bạc hư hao ngoài tầm kiểm soát, đầu tư cũng khó đạt hiệu quả như mong đợi. Trong cuộc sống hàng ngày, con giáp này có phần chi tiêu thiếu khoa học, tính toán không chặt chẽ nên gặp rắc rối khi có sự cố bất ngờ, không có khoản phòng bị.

Về tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia có phần xa cách vì công việc và tham vọng kiếm tiền dường như đã chiếm hết quỹ thời gian trong ngày của bản mệnh. Do đó, dù bận rộn thế nào bản mệnh cũng nên dành thời gian cho người ấy. Đừng để đối phương cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ của hai người.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 22/2/2024 hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão đón những bước tiến quan trọng. Thời gian này, bản mệnh đang gấp rút hoàn thiện một số dự án, và hôm nay sẽ là ngày bản mệnh nhận được kết quả rõ nhất. Mọi thứ diễn ra đúng như mong đợi, công sức của bản mệnh bấy lâu cuối cùng đã đem về trái ngọt xứng đáng.

Con giáp này cũng đang nỗ lực tìm kiếm tài lộc, cải thiện thu nhập. Tuy hôm nay chưa có sự đột phá nhưng bản mệnh vẫn cần kiên trì hơn với con đường đã lựa chọn. Quý nhân tương trợ sẽ giúp con giáp này gặp gỡ và hợp tác với những người đáng tin, tạo dựng những mối quan hệ làm ăn tốt làm nền tảng phát triển sự nghiệp sau này.

Hôm nay, đường tình duyên của tuổi Mão vô cùng hanh thông. Con giáp này sẽ muốn có nhiều hơn thời gian để có thể ở bên người mình yêu, tình cảm của hai người đang rất thăng hoa. Người độc thân có thể sẽ bất ngờ tìm thấy tình yêu, mọi thứ diễn ra hết sức tình cờ và tự nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 22/2/2024 hôm nay, tuổi Thìn có thể phải đối mặt với khá nhiều áp lực và căng thẳng. Con giáp này có thể sẽ nhận thất bại khi không giữ cho mình được tinh thần vững vàng. Khối lượng công việc tăng lên, không phải chuyện gì cũng có thể dễ dàng thuận lợi giải quyết.

Bao việc dồn dập đến cùng lúc, áp lực về tài chính của tuổi Thìn trong thời gian này cũng không nhỏ. Chính vì thế mà lúc nào con giáp này cũng luôn trong trạng thái gồng mình, chẳng dám nghỉ ngơi. Tuy nhiên, cũng bởi làm việc vượt quá sức chịu đựng của cơ thể nên chẳng có được hiệu quả như mong muốn.

Bù lại, chuyện tình cảm có nhiều tín hiệu tích cực. Đôi lứa yêu nhau sẽ càng thêm bền chặt và nồng nàn. Các cặp đôi nên tập trung giữ gìn và vun đắp tình yêu của mình. Có đào hoa chiếu mệnh nên tình duyên của con giáp này khởi sắc rực rỡ. Với những người còn độc thân, thời gian qua chắc hẳn cũng đã khá sốt ruột vì chuyện yêu đương, nhưng cũng không nên quá lo lắng bởi sẽ sớm gặp được người tâm đầu ý hợp.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 22/2/2024: Tuổi Dậu niềm vui chờ đón, tuổi Tuất thiếu sự tập trung

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 22/2/2024 hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo dễ lâm vào cảnh hao tiền hao bạc cũng bởi những tính toán sai lầm về phương diện tài lộc. Bản mệnh có phần chủ quan, đưa ra quyết định quá nóng vội mà thiếu sự cân nhắc cẩn thận, đến khi mất tiền mới nhận ra thì cũng đã muộn.

Sự liều lĩnh khiến con giáp này phải trả giá, nhưng việc chi tiêu hàng ngày của bản mệnh cũng rất đáng báo động. Bản mệnh có xu hướng hưởng thụ theo sở thích cá nhân, làm ra bao nhiêu tiền cũng chẳng tiết kiệm được đồng nào cho tương lai. Nhìn chung, tài vận bất ổn thể hiện sự chủ quan của bản mệnh khi không suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định.

Tâm tình bị dồn nén, cộng thêm những rắc rối trong công việc và quá trình kiếm tiền khiến bản mệnh dễ hành xử nóng nảy. Con giáp này sẵn sàng nổi đóa lên với những người thân thiết bên cạnh chỉ vì những điều nhỏ nhặt, điều này gây tổn thương không nhỏ cho đối phương và đe dọa hạnh phúc gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Năm ngày 22/2/2024 hôm nay, tuổi Ngọ có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức nhờ vào vận may đang có. Công việc tiến triển vượt ngoài mong đợi, bản mệnh cố gắng hết sức mình, dồn hết tâm sức và tập trung hết mức để đạt được kết quả hoàn hảo nhất. Cứ đà này thì mục tiêu bản mệnh đặt ra sẽ không còn bao xa.

Hơn nữa, bản mệnh cũng rất chú trọng xây dựng các mối quan hệ xã giao của mình. Tuổi Ngọ luôn tâm niệm phải hòa mình vào với tập thể, bởi hơn ai hết bản mệnh hiểu rằng chính sức mạnh tập thể mới làm nên những thành công vang dội sau này cho bản thân.

Đường tình duyên vẫn tiến triển thuận lợi, đều đều nhưng ổn định. Qua thời gian tìm hiểu, bản mệnh và người ấy đã dần hiểu nhau hơn, không còn tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt nữa. Có lẽ sắp tới sẽ có bước chuyển biến khá lớn, bước đột phá đáng chúc mừng trong mối quan hệ tình cảm của con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 22/2/2024 hôm nay báo hiệu một ngày ăn nên làm ra, có của ăn của để với tuổi Mùi. Con giáp này có những định hướng khá khôn ngoan và chính xác về con đường kiếm tiền của mình, nhờ vậy lợi nhuận thu về rất khả quan. Những người làm công ăn lương được hưởng những điều xứng đáng với công sức đã bỏ ra, tiền bạc khá dồi dào.

Với người làm kinh doanh, nhờ việc biết tính toán, có đầu óc nhanh nhạy nên việc làm ăn của bản mệnh khá trôi chảy. Ngày hôm nay, bản mệnh có thể thoải mái làm giàu bằng chính bàn tay của mình. Song bản mệnh vẫn cần phải có kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng để không vung tay quá trán. Con giáp này nên tiết kiệm và đầu tư số tiền mình có một cách hợp lý để duy trì tài khí.

Hôm nay có tín hiệu tích cực cho đường tình duyên của tuổi Mùi, nhờ vậy bản mệnh có thể đắm chìm trong hương vị ngọt ngào của tình yêu. Dù là người độc thân hay đã có đôi thì cũng đều thấy ấm áp khi có người ở bên thương yêu, chăm sóc và thấu hiểu những suy nghĩ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 22/2/2024 hôm nay, công việc của tuổi Thân khá hanh thông, bản mệnh gần như không gặp phải tình cảnh quá khó khăn hay bế tắc nào. Lại có quý nhân chỉ đường dẫn lối, con giáp này hoàn toàn biết lợi dụng những lợi thế của mình để khéo léo vượt qua cửa ải nguy nan, tìm lại sự bình yên.

Vận trình tài lộc khá ổn định. Tình hình không có nhiều biến động, mặc dù khó tránh khỏi việc phải chi tiêu nhiều nhưng bản mệnh vẫn có thể kiểm soát được tình hình ổn thỏa cũng bởi con giáp này có nguồn thu nhập vững vàng từ công việc chính. Ngoài ra, bản mệnh cũng biết cách cân đối mức thu chi của mình.

Đường tình duyên của tuổi Thân thăng trầm bất định. Người độc thân có cơ hội tìm thấy nửa kia nhưng tình cảm chẳng được vững vàng khi giữa cả hai còn nhiều sự trái ngược chưa thể dung hòa. Người mới yêu có thể sẽ thấy chông chênh khi chưa thực sự hiểu và tin tưởng đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 22/2/2024 hôm nay, tuổi Dậu hứa hẹn có nhiều niềm vui đang chờ đón. Công danh sự nghiệp tiến triển khá tốt, được quý nhân tương trợ, con giáp này chỉ cần khéo léo phát huy năng lực thì không khó để đạt được mục tiêu đã đề ra từ trước đó.

Còn trên phương diện tài lộc, con giáp này cũng sẽ gặt hái được thành công rực rỡ, vượt ngoài mức mong chờ. Người kinh doanh buôn bán gặp thời nên buôn may bán đắt, phát tài phát lộc. Hơn nữa, quý nhân có thể sẽ xuất hiện để chỉ lối dẫn đường cho bản mệnh.

Tuy nhiên, đáng buồn là chuyện tình cảm của bản mệnh vẫn chưa đâu vào đâu. Con giáp này tưởng chừng đã chạm tay vào hạnh phúc, có được người ở bên chân thành yêu thương mình nhưng hóa ra mọi thứ chỉ là ảo tưởng của riêng bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 22/2/2024: Tuổi Dậu niềm vui chờ đón, tuổi Tuất thiếu sự tập trung

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 22/2/2024 hôm nay, vận trình của tuổi Tuất có dấu hiệu sa sút. Ngày hôm nay, công việc của bản mệnh không được suôn sẻ cho lắm do con giáp này bị phân tâm bởi nhiều chuyện khác, thiếu tập trung nên dễ mắc sai sót. Vấn đề nhỏ thì không đáng ngại, nhưng con giáp này nên lưu ý những việc liên quan tới giấy tờ, sổ sách bởi dễ gặp rối rối lớn.

Đường tài lộc của con giáp này lúc thăng lúc trầm. Dù có đầu óc nhanh nhạy, cũng thường nhận được sự giúp đỡ của mọi người, nhưng có lẽ do chưa gặp thời nên bản mệnh vẫn chưa thể thật sự bứt phá rõ ràng. Công sức bỏ ra nhiều nhưng thành quả thu lại chẳng được là bao khiến cho bản mệnh cảm thấy bối rối, hoang mang.

May mắn là vận trình tình duyên của con giáp này không gặp phải nhiều biến động. Đôi lứa bên nhau tuy khó tránh khỏi những lúc khúc mắc mà tranh cãi nhưng tình trạng này diễn ra không quá nhiều. Bản mệnh và người ấy biết kiểm soát cảm xúc để không xảy ra đổ vỡ đáng tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 22/2/2024 hôm nay, tuổi Hợi có điềm báo gặp họa tiểu nhân. Tiểu nhân có thể lợi dụng những sơ hở, sai sót của bản mệnh để tìm cơ hội công kích, muốn cho con giáp này phải chịu thua và đánh mất những thành quả mà bản mệnh đã rất nỗ lực để có được.

Sự nghiệp ở thời điểm này cũng có nhiều việc không thực sự như ý. Việc quan trọng bản mệnh nên làm lúc này là tìm hiểu xem đó là do vấn đề của chính mình hay do hoàn cảnh. Nếu là do bản thân thì bản mệnh nên tự tìm cách thay đổi, đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh, miễn là là bản mệnh biết nguyên nhân là gì và tìm cách xử lý chúng.

Vận tình cảm cũng ngập tràn rối ren. Có thể, con giáp này đang để cho cảm xúc lên cao quá đà che mờ lý trí nên dễ nảy sinh nghi ngờ, hiểu lầm đối phương. Các cặp đôi thường xuyên lâm vào cảnh giận hờn, thời gian để quan tâm, chăm sóc nhau cũng không còn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hạ Chi