Tử vi ngày 18/9/2020: Tuổi Mão tự cản bước tiến, tuổi Thìn công danh vượng phát

14:40 | 17/09/2020

|
(PetroTimes) - Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 18/9/2020 Thìn Tý bán hợp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn vượng phát. Các dự án đang theo đuổi đều tiến triển vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, chỉ cần tiến hành đúng theo kế hoạch đã đề ra thì mọi việc đâu vào đó, kết quả nhận được rất đáng mong đợi.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 18/9/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tý rộng mở nhờ cát tinh dẫn đường chỉ lối. Với lợi thế thông minh, nhanh nhẹn, con giáp này đã chiếm được cảm tình của đồng nghiệp cũng như cấp trên, đạt được bước tiến mới quan trọng trong công việc.

Bản mệnh không phải là người ham danh lợi, luôn làm việc theo đúng lương tâm, hoàn thành mọi nhiệm vụ đúng thời hạn nên không ai có thể chê trách được điều gì. Nếu cố gắng phát huy những tố chất này thì tuổi Tý trong tương lai sẽ còn có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa.

Tuy nhiên trong ngày ngũ hành Thủy vượng, sức khỏe của tuổi Tý bị ảnh hưởng ít nhiều. Bản mệnh đừng để những thói quen sinh hoạt thiếu điều độ khiến thân thể của mình ngày càng sa sút. Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên chăm chỉ ra rèn luyện thể dục thể thao để cải thiện thể lực và tinh thần.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 18/9/2020 Sửu Tý nhị hợp nên vận trình tình cảm của tuổi Sửu vô cùng khởi sắc. Người còn độc thân sẽ có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý, đi đâu cũng có người để mắt và yêu quý, nhưng đừng kén chọn quá kẻo mãi vẫn chưa tìm được nửa kia cho mình.

tu-vi-ngay-2262020-tuoi-ty-trai-nghiem-moi-me-tuoi-than-duoc-tien-bat-ngo

Trong khi đó các cặp đôi tình cảm ngày càng mặn nồng, thắm thiết. Mối quan hệ của tuổi Sửu và nửa kia được vun đắp theo thời gian, vững vàng đến mức khó có gì có thể chia cách. Cũng nhờ thế mà tinh thần của bản mệnh vui vẻ, lạc quan, dồi dào sức sống hơn hẳn.

Hơn thế nữa, đường tài lộc vượng phát, vận may tiền bạc không ngừng kéo đến. Một phần là do bản mệnh biết quản lý thu chi, tiết kiệm nên để dành được một khoản kha khá. Thời gian tới con giáp này có thể tính đến chuyện đầu tư thêm vào lĩnh vực mới để tiền bạc ngày càng sinh sôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 18/9/2020, tuổi Dần cần phải kiểm soát bản thân tốt hơn. Trong công việc, đừng đem tình cảm cá nhân vào, cũng đừng cứng nhắc làm mọi việc theo ý mình mà nên linh hoạt thì tiến độ mới nhanh hơn. Bản mệnh quyết đoán nhưng đôi khi cố chấp và bướng bỉnh.

Nếu làm việc độc lập thì điều này có thể tạo ra hiệu quả cao, nhưng khi làm việc tập thể hoặc hợp tác với người khác thì nó gây ra không ít cản trở, khiến tuổi Dần khó hòa đồng hơn. Những mâu thuẫn, xung đột có thể xảy ra vì vậy con giáp này cần phải bình tĩnh để tránh làm tình trạng nghiêm trọng hơn.

Trong ngày mới hôm nay, vận đào hoa nở rộ, người độc thân được nhiều đối tượng để mắt tới nên đây chính là cơ hội để bản mệnh tìm một nửa ưng ý. Ngoài ra, con giáp này có phần lo lắng, suy nghĩ nhiều nên tinh thần không được tốt, chính vì thế hãy tìm cách làm dịu lại cảm xúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 18/9/2020 Mão Tý tương hình, có điềm báo không hay xảy ra với tuổi Mão. Trong đó công việc bị ảnh hưởng nhiều nhất do tính khí thất thường của con giáp này. Bản mệnh dễ nổi nóng, gây sự với mọi người, tạo ra hiểu lầm và tự cản trở bước tiến sự nghiệp của mình.

Tài lộc cũng vì thế mà tiêu tan, tuổi Mão chưa suy nghĩ kỹ càng đã vội quyết định nên gánh chịu hậu quả không hề nhỏ. Bản mệnh nhận được bài học đắt giá cho mình để sau này thận trọng hơn, tránh vấp phải những sai lầm đã từng. Hãy biết lắng nghe ý kiến mọi người và kết hợp với kiến thức của mình.

May mắn là tình hình không đến nỗi quá tồi tệ. Ngũ hành tương sinh giúp vận trình tình duyên của tuổi Mão hài hòa hơn. Bản mệnh luôn được nửa kia ở bên khích lệ, chia sẻ, thấu hiểu những khó khăn gặp phải. Con giáp này như được tiếp thêm động lực để nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 18/9/2020 Thìn Tý bán hợp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn vượng phát. Các dự án đang theo đuổi đều tiến triển vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, chỉ cần tiến hành đúng theo kế hoạch đã đề ra thì mọi việc đâu vào đó, kết quả nhận được rất đáng mong đợi.

Vận trình tài lộc cũng chuyển biến tích cực, đặc biệt là người buôn bán kinh doanh thì điềm báo càng rõ ràng, thu nhập tăng lên đáng kể. Người làm công ăn lương cũng đừng vội lo lắng bởi cũng sẽ có thêm thu nhập từ nghề tay trái, việc chi tiêu được thoải mái hơn.

Tuy nhiên tình duyên bị ảnh hưởng bởi ngũ hành xung khắc. Con giáp này vẫn chưa gặp được người ưng ý. Bản mệnh do dự lựa chọn mà chưa tìm được người đồng điệu và thực sự phù hợp với mình, nhưng đó là duyên số rồi, chẳng thể vội vàng hay ép buộc bản thân khi cảm xúc chưa tới được.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 18/9/2020, đường tài lộc của tuổi Tỵ có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng, các nguồn thu nhập ào ào đổ về nhà. Con giáp này vốn là người sống phóng khoáng nên xởi lởi thì trời cho, tiền bạc cứ hết lại có, chẳng phải đau đầu vắt óc nghĩ cách kiếm tiền, tiết kiệm.

tu-vi-thang-moi-72020-tuoi-thin-buoc-duong-hanh-thong-tuoi-dau-co-hoi-thu-suc

Tuy nhiên vận trình tình duyên lại lận đận, gặp nhiều trắc trở. Tuổi Tỵ có thể tìm thấy nửa kia ưng ý, muốn nên duyên đôi lứa nhưng hữu duyên vô phận nên có gặp nhau cũng không thể đi chung một đường. Dường như may mắn vẫn chưa mỉm cười với bản mệnh.

Càng yêu chân thành thì càng dễ bị tổn thương, con giáp này có xu hướng khép mình lại, đóng cửa trái tim không muốn bị tổn thương thêm lần nữa nên chẳng có được cơ hội để được yêu thương. Nỗi cô đơn bủa vây, bản mệnh buồn bã nhưng cũng chẳng biết phải giải quyết ra sao.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 18/9/2020, tuổi Ngọ đối mặt với cục diện Ngọ Tý tương xung nên có thể gặp phải chuyện buồn phiền trong vận trình tình cảm. Mặc dù nhân duyên không tệ nhưng do bản mệnh kiểm soát cảm xúc chưa tốt nên mối quan hệ bỗng chốc đứt quãng.

Vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh cũng gặp phải những đe dọa bất ngờ. Tuy con giáp này có tài nhưng tính tình thất thường, khả năng kiểm soát bản thân không tốt nên để lỡ rất nhiều cơ hội thăng tiến đến với mình, đường tiến thân ở ngay trong tầm mắt còn bỏ lỡ đáng tiếc.

Có lẽ tuổi Ngọ cần nghiêm túc nhìn nhận lại những khuyết điểm của mình và tìm cách khắc phục, sửa đổi để không rơi vào tình trạng bế tắc thêm lần nào nữa. Hãy nhớ vận mệnh nằm trong tay mình, quyết định thế nào là do bản thân nên hãy cố gắng hết sức.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 18/9/2020 Mùi Tý tương hại, tuổi Mùi có thể gặp phải nhiều chuyện phiền phức. Có kẻ tiểu nhân gây mâu thuẫn, thị phi. Đôi khi con giáp này dễ làm người khác mất lòng vì tính cách bộc trực của mình và đó cũng là lý do khiến công việc không được suôn sẻ.

Vì thế mà vận trình sự nghiệp bị ảnh hưởng bởi khá nhiều. Bản mệnh khó tránh khỏi nhưng rắc rối từ trên trời rơi xuống, cần hết sức bình tĩnh mới có thể hóa giải được vấn đề, làm tiêu tan nguy cơ để có một ngày bình an. Quan trọng là giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo rồi mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Bù lại vận may tài lộc ghé thăm con giáp này, tiền bạc ào ào đổ về nhờ các nguồn thu đồng loạt tăng. Không uổng công bao ngày tuổi Mùi tiết kiệm chi tiêu, tìm cách kiếm tiến. Thế nhưng lúc này bản mệnh cũng đừng vội đổ tiền đầu tư sinh lời, nên xem xét kỹ đó có phải là cạm bẫy hay không.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Thân

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 18/9/2020, vận trình của tuổi Thân vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Mối quan hệ tình cảm của bản mệnh đang tiến triển êm đẹp, các cặp đôi bên nhau quấn quýt không rời, có thể nhanh chóng có thêm bước tiến mới.

Tuy nhiên tuổi Thân có thể sẽ phải đối mặt với họa thị phi đeo bám, gây tổn hại về mặt tiền bạc. Danh dự và uy tín mà con giáp này mất công dây dựng bao lâu nay bỗng mất đi khiến chuyện làm ăn, kinh doanh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, khách hàng liên tục quay lưng, tài lộc tiêu tan.

Cuộc sống vốn là vậy, ai cũng có những lúc sa cơ lỡ vận, bản mệnh đừng đau buồn quá mà nên tìm hiểu nguyên nhân để đưa ra phương án giải quyết kịp thời, hạn chế tối đa thiệt hại gặp phải. Ngoài ra, hãy rút ra những bài học kinh nghiệm để sau này không đi vào vết xe đổ.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 18/9/2020, tuổi Dậu gặp ngày tương hại nên vận trình sự nghiệp bị ảnh hưởng khá nhiều. Công việc đang tiến triển trôi chảy bỗng gặp vấn đề, lại thêm có kẻ tiểu nhân rình rập phía sau để hãm hại, tạo ra những biến cố bất ngờ khiến bản mệnh trở tay không kịp.

tu-vi-ngay-392020-tuoi-ty-tin-vui-tien-bac-tuoi-mao-su-nghiep-thang-hoa

Con giáp này nên bình tĩnh, tránh hoảng loạn để giảm thiếu những tổn thất và sai lầm lớn hơn nữa. Càng trong tình huống nguy cấp thì càng không nên hoang mang, thay vào đó là giữ cho đầu óc tỉnh táo mới tìm được hướng xử lý vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.

Đường tình duyên cũng có phần kém sắc, tuổi Dậu cho đi quá nhiều, không tính toán thiệt hơn nhưng cuối cùng chính bản thân lại chịu thiệt thòi, bởi sự cho đi này biến thành lẽ tự nhiên, đối phương không trân trọng. Hãy nên thẳng thắn trò chuyện với nửa kia của mình thay vì trốn tránh mà nhận lại tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 18/9/2020, vận trình tài lộc của tuổi Tuất khá tươi sáng. Các nguồn thu chính và phụ đều mang đến nhiều tiền bạc, nhờ thế mà vơi đi bớt áp lực kinh tế, không bị bó buộc hay áp lực. Bản mệnh có thể cảm thấy thoải mái hơn khá nhiều khi bớt đi suy nghĩ, lo lắng.

Hôm nay cũng là ngày thuận lợi để tiến hành chuyện làm ăn, buôn bán, nếu tuổi Tuất biết tận dụng thời cơ thì thời cơ phát tài rất lớn. Người đã có nguồn vốn có thể xem xét mở rộng quy mô kinh doanh hoặc đầu tư vào lĩnh vực mới để tiền bạc của mình thêm sinh sôi nảy nở.

Tuy nhiên đường tình duyên của bản mệnh có phần ảm đạm. Người độc thân chưa tìm được một nửa tâm đầu ý hợp, có lẽ trong thời gian dài nữa vẫn phải chấp nhận cuộc sống lẻ bóng. Trong khi đó, các cặp đôi thường xuyên nảy sinh bất đồng, mẫu thuẫn dẫn tranh cãi khiến mối quan hệ sứt mẻ.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 18/9/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi đón nhận tin tốt lành. Con giáp này sẽ được thể hiện được khả năng tiềm ẩn khiến mọi người phải bất ngờ. Bản mệnh có thể sẽ được sắp xếp vào vị trí phù hợp với tài năng.

Vận trình tài lộc cũng được cải thiện đáng kể. Người kinh doanh làm ăn phát tài, có của ăn của để, tiếp tục phát triển công việc theo hướng xa hơn. Song con giáp này đừng quên tiết kiệm cho mình một khoản để đề phòng tình huống cấp bách bởi không phải lúc nào cũng có người giúp đỡ.

Về phương diện tình cảm, cục diện tam hội mở ra cơ hội để bản mệnh được tập trung vào mối quan hệ và xây dựng tình cảm với người thân trong gia đình. Những phút giây vui vẻ, đáng nhớ bên các thành viên sẽ mang lại cho con giáp này nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình