Tử vi ngày 17/1/2022: Tuổi Mão không nên nóng vội, tuổi Mùi cơ hội trong tay

15:00 | 16/01/2022

|
(PetroTimes) - Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 17/1/2022 hôm nay cho thấy dấu hiệu tốt trên con đường thăng quan tiến chức của tuổi Mùi. Nếu tiếp tục cố gắng, cơ hội vươn lên sẽ nằm trong tầm tay bản mệnh.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 17/1/2022 hôm nay, tuổi Tý thường xuyên cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi dưới ảnh hưởng xấu của cục diện tương xung. Để ngày này trôi qua nhẹ nhàng hơn, bản mệnh cần tìm cách loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, bi quan.

Trên phương diện sự nghiệp, nếu nóng nảy gây hấn với người có quyền cao chức trọng thì con giáp này chính là người phải chịu thiết. Vì thế, nếu mọi việc đều có thể giải quyết bằng cách trao đổi nhẹ nhàng thì bản mệnh không nên làm to chuyện.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân có thể nhận được sự quan tâm đến từ một vài đối tượng khác giới, song con giáp này chớ nên vội vàng cho đối phương cơ hội bởi chưa chắc đó đã là người đáng tin tưởng. Đôi bên cần nhiều thời gian để hiểu rõ về nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 17/1/2022 hôm nay, do ảnh hưởng của cục diện tương hại, tuổi Sửu đánh mất sự điềm tĩnh và chắc chắn vốn có. Con giáp này thường xuyên thay đổi suy nghĩ và cách hành động, khiến cho nhiều người cảm thấy khó đoán và khó xử.

Tử vi ngày 17/1/2022: Tuổi Mão không nên nóng vội, tuổi Mùi cơ hội trong tay

Đây cũng là nguyên nhân khiến bản mệnh thường mắc lỗi sai trong khi giải quyết những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận. Có lẽ thể suốt thời gian qua con giáp này đã làm việc quá vất vả, hãy cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần.

May mắn là trong ngày Hỏa sinh Thổ, nửa kia của con giáp này luôn dịu dàng và thấu hiểu. Nếu có chuyện gì căng thẳng, bản mệnh đừng giấu trong lòng mà hãy tâm sự với người ấy. Tuổi Sửu sẽ cảm thấy nhẹ lòng và hai người cũng có thể nhanh chóng tìm ra cách giải quyết hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 17/1/2022 hôm nay, tam hợp phù trợ, tuổi Dần trở nên quyết đoán hơn khi đứng trước các sự lựa chọn. Con giáp này thường nhanh chóng bắt tay vào công việc khi đã hạ quyết tâm, song chớ nên hấp tấp và vội vàng.

Bên cạnh đó, con giáp này cần chú ý thay đổi bản tính cả thèm chóng chán của mình. Đặc biệt là khi bắt tay vào công việc, tuổi Dần nên duy trì sự nhiệt huyết và kiên trì trong thời gian dài, như vậy mới mong thấy được kết quả cuối cùng.

Cục diện Mộc sinh Hỏa cho thấy, mối quan hệ giữa hai vợ chồng con giáp này phát triển tốt đẹp. Hai người luôn tôn trọng nhau, hiếm khi nào bất hòa, đặc biệt là mỗi khi đưa ra những quyết định trọng đại.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 17/1/2022 hôm nay, trong công việc đầu tư, kinh doanh, tuổi Mão chớ vội vàng đưa ra quyết định vào thời điểm này nếu không muốn rơi vào bẫy mà kẻ lừa đảo đang giăng sẵn. Hãy bình tĩnh để chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn, không nên nóng vội.

Cục diện tương phá cũng cảnh báo tuổi Mão cần phải giữ cẩn thận trong lĩnh vực chi tiêu trong ngày hôm nay. Nếu tham gia vào các sự kiện tập trung đông người, con giáp này cần chú ý bảo vệ tài sản, chớ để mình rơi vào cảnh bị mất trộm, mất cắp.

Về phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 17/1/2022 hôm nay mang lại nhiều niềm vui cho tuổi Thìn. Đặc biệt, con giáp này sẽ dễ tìm được cơ hội khẳng định tài năng của mình nếu đang làm trong lĩnh vực khoa học, nghệ thuật, dịch vụ...

Người làm lãnh đạo với kinh nghiệm phong phú của mình hoàn toàn có đủ năng lực để dẫn dắt cả tập thể đi tới thành công. Các mối quan hệ rộng rãi cũng giúp cho con giáp này tiếp xúc được với nhiều cơ hội phát triển hơn.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa con giáp này với những người lớn tuổi trong nhà rất hòa thuận. Vì vậy, người còn trẻ tuổi có thể chia sẻ và tham khảo lời khuyên của người đi trước, nếu như đang bối rối trước tương lai, lạc lối trong việc tìm ra hướng đi cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 17/1/2022, công việc của tuổi Tỵ tiến triển thuận lợi. Thái độ hòa nhã, nhiệt tình giúp con giáp này xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa. Nếu may mắn, bản mệnh còn có thể gặp được quý nhân trong ngày hôm nay.

Tử vi ngày 17/1/2022: Tuổi Mão không nên nóng vội, tuổi Mùi cơ hội trong tay

Quý nhân có thể là người con giáp này đã quen biết suốt bấy lâu nay. Chú ý lắng nghe lời chỉ bảo của đối phương, tuổi Tỵ sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm đáng quý giúp định hướng tương lai, khắc phục khó khăn ở hiện tại.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng tránh xuất hành, di chuyển, khai trương. Vì thế, con giáp này nên sắp xếp công việc mình muốn thực hiện để gặp nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 17/1/2022 hôm nay, cục diện tự hình đẩy tuổi Ngọ vướng vào nhiều rắc rối khác nhau. Sự nóng nảy khiến con giáp này dễ hành động mất kiềm chế do không chịu được những lời chỉ trích hoặc quan điểm trái chiều của người khác.

Dù lời phê phán từ phía người ngoài khó nghe, nhưng bản mệnh nên biết rằng mình cần học cách chấp nhận những lời nhận xét thẳng thắn của mọi người nếu muốn tiến bộ. Còn nếu như lúc nào cũng muốn nhận lại lời khen thì con giáp này sẽ chẳng thể biết được mình thiếu sót ở đâu.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày mới này, tuổi Ngọ có thể đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 17/1/2022 hôm nay cho thấy dấu hiệu tốt trên con đường thăng quan tiến chức của tuổi Mùi. Cấp trên hẳn sẽ đánh giá cao những việc con giáp này đã làm trong suốt thời gian qua và nếu tiếp tục cố gắng, cơ hội vươn lên sẽ nằm trong tầm tay bản mệnh.

Cục diện Hỏa sinh Thổ còn cho thấy tuổi Mùi rất vượng vận đào hoa trong ngày hôm nay. Những người độc thân có thể nhận được nhiều sự quan tâm đến từ người khác giới. Nếu vừa lòng với ai, con giáp này nên bật đèn xanh để đối phương tiếp tục tiến tới.

Nếu đã lập gia đình, bản mệnh có một ngày yên bình. Con giáp này và nửa kia luôn giúp đỡ, chung tay cùng làm mọi việc trong gia đình, dù lớn hay nhỏ. Sau một ngày làm việc vất vả, bản mệnh cảm thấy rất thư giãn khi được ở cùng người thân.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 17/1/2022 hôm nay, tuổi Thân dễ gặp phải những điều không như mong muốn trên con đường thăng tiến. Có thể đồng nghiệp sẽ gây ra nhiều rắc rối khiến con giáp này buộc phải xử lý, không còn thời gian tập trung vào công việc chính của mình.

Những lúc như thế này, dù có nóng giận đến mấy, tuổi Thân cũng chớ nên đôi co, bởi làm vậy chỉ khiến cho mọi việc trở nên phức tạp hơn mà thôi. Tốt nhất là hãy bình tĩnh cùng nhau bắt tay vào giải quyết hậu quả, còn việc quy trách nhiệm thì hãy để đến cuối cùng.

Bên cạnh đó, trong ngày Hỏa khắc Kim, mối quan hệ giữa con giáp này và một nửa của mình cũng không được tốt đẹp. Vấn đề bất chợt nảy sinh khiến hai người đều cảm thấy buồn bực, khó thông cảm được cho đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, tỵ

Tuổi Dậu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 17/1/2022 hôm nay, tuổi Dậu có ý chí phấn đấu mạnh mẽ, một khi xác định được mục tiêu là con giáp này sẽ cố gắng đến cùng. Bản mệnh chẳng hề nao núng, cho dù có bị mọi người phản đối đi nữa.

Tử vi ngày 17/1/2022: Tuổi Mão không nên nóng vội, tuổi Mùi cơ hội trong tay

Tuy nhiên, con giáp này cũng chớ nên cố tình tách mình ra khỏi tập thể. Nhiều khi bản mệnh không thể tự mình giải quyết tất cả mọi chuyện. Và tinh thần đoàn kết, mọi người cùng chung tay giúp đỡ sẽ giúp mọi việc vốn khó khăn trở nên đơn giản hơn nhiều.

Cục diện Hỏa khắc Kim cho thấy các mối quan hệ tình cảm của con giáp này phát triển không được lý tưởng. Tuổi Dậu không nên đi tới những quyết định quá vội vàng khi còn chưa chắc chắn với cảm xúc của mình nếu không muốn phải hối tiếc trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 17/1/2022 hôm nay, con đường sự nghiệp của tuổi Tuất trở nên sáng sủa hơn khoảng thời gian trước đó nhiều. Con giáp này có thể xây dựng được những mối quan hệ hứa hẹn sẽ mang lại cho mình nhiều trợ lực trong tương lai.

Người làm công ăn lương hãy tiếp tục cố gắng phấn đấu để gây ấn tượng với người làm lãnh đạo. Con giáp này là người có tài, vì thế chẳng sợ không có cơ hội để khẳng định bản thân, phát triển cao xa hơn nữa. Công lao của bản mệnh sớm muộn gì cũng sẽ được đền đáp.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, tuổi Tuất sẽ cảm thấy hạnh phúc. Nếu đã kết hôn, hẳn hai người sẽ luôn thấu hiểu và thông cảm với những hành động của đối phương mỗi khi nóng nảy. Người độc thân có cơ hội gặp được người khiến mình rung động.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 17/1/2022 hôm nay, trên phương diện tài lộc, thực thần chiếu mệnh hứa hẹn mang lại nhiều niềm vui cho tuổi Hợi, đặc biệt là với những ai làm nghề tự do. Con giáp này được nhận một khoản tiền hoàn toàn xứng đáng với công sức lao động mà mình đã bỏ ra.

Tuy nhiên trong ngày Thủy khắc Hỏa, tuổi Hợi dễ gặp những điều không như ý trong các mối quan hệ xã hội. Không phải lúc nào con giáp này đối xử tốt với người ta cũng sẽ được đáp lại bằng một tình cảm tương tự. Bản mệnh cần học cách chấp nhận thực tế đáng buồn này.

Trong gia đình, mối quan hệ giữa đôi bên cũng không được như mong muốn. Hai người tỏ ra khá lạnh nhạt với nhau, ai cũng chỉ biết đến việc của bản thân mình. Nếu còn trân trọng gia đình, hãy tìm cách hàn gắn những rạn nứt này ngay lập tức.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình