Tử vi ngày 15/6/2024: Tuổi Thìn phát triển kỹ năng, tuổi Dậu mở rộng tầm nhìn

13:00 | 14/06/2024

|
(PetroTimes) - Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 15/6/2024 hôm nay, kỹ năng làm việc độc lập của tuổi Thìn cực kỳ phát triển, điều này có lợi cho công việc của bản mệnh. Con giáp này dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ và kế hoạch được giao với 100% sự tập trung, nghiêm túc.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Bảy ngày 15/6/2024 hôm nay, tuổi Tý vốn yêu thích sự độc lập, nhưng thời điểm này bản mệnh nhận ra rằng, trong xã hội, mọi mối quan hệ đều đến từ hai phía, và sự hỗ trợ từ người khác tốt cho cả hai bên.

Thời gian này, bản mệnh có những phút giây ngập tràn tiếng cười, thế nhưng bản mệnh cũng đừng quên nghỉ ngơi chuẩn bị cho những kế hoạch tiếp theo.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày 15/6/2024: Tuổi Thìn phát triển kỹ năng, tuổi Dậu mở rộng tầm nhìn

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 15/6/2024 hôm nay mang đến cho tuổi Sửu những cơ hội thấy rõ hơn sự liên hệ giữa bản mệnh và mọi người xung quanh. Bản mệnh đừng nên ngại ngần bày tỏ cảm xúc của mình với người thân, bạn bè, đồng nghiệp và người yêu.

Tuổi Sửu sẽ cảm thấy rất vui nếu kịp thời nắm bắt cơ hội được trải nghiệm, mở mang hiểu biết. Bản mệnh nên lắng nghe những gì mọi người nói nhiều hơn để tìm ra được thông tin mình cần.

Việc nhờ vả hay tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác là điều bản mệnh sẽ không phải nghĩ đến. Một điều bản mệnh cần nhớ là tuyệt đối tránh đưa ra các quyết định hoặc hành động có mức độ rủi ro cao.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 15/6/2024 hôm nay, tuổi Dần có được một ngày bình yên, không có rắc rối nào có thể ảnh hưởng tới bản mệnh vì ngay lập tức được tháo gỡ. Thậm chí bản mệnh còn có thêm thời gian để giúp đỡ nhiều người xung quanh.

Tuổi Dần đang cảm thấy tiền trong tài khoản của mình ngày càng nhiều lên, khả năng tiết kiệm tiền bạc của bản mệnh ngày càng cải thiện và bản mệnh cũng không có quá nhiều nhu cầu mua sắm hay thể hiện với bất cứ ai.

Hôm nay có dấu hiệu tốt cho vận trình tình cảm của bản mệnh. Rất may là bản mệnh sẽ có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn sau khi lao vào làm việc, học hành chăm chỉ.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 15/6/2024 hôm nay, tuổi Mão độc thân có một ngày may mắn hơn. Bản mệnh có nhiều cơ hội gặp gỡ và làm quen người khác giới, có thể sẽ tìm thấy tình yêu qua những lần tiếp xúc này. Con giáp này nên cố gắng nắm bắt đúng thời điểm và mở lòng hơn nữa.

Tuổi Mão cảm thấy vô cùng may mắn trong ngày, có những món hời mà bản mệnh nhận được ngay cả khi bản mệnh không mong chờ nó quá nhiều.

Cuộc sống của bản mệnh thời gian này có nhiều niềm vui, nhờ thế mà tinh thần bản mệnh lạc quan, sức khỏe cũng tốt hơn thời gian trước rất nhiều. Bản mệnh nên cố gắng duy trì lối sống lành mạnh như hiện tại để đảm bảo sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 15/6/2024 hôm nay, kỹ năng làm việc độc lập của tuổi Thìn cực kỳ phát triển, điều này có lợi cho công việc của bản mệnh. Con giáp này dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ và kế hoạch được giao với 100% sự tập trung, nghiêm túc.

Tuy nhiên, hôm nay không tốt cho các dự định của bản mệnh liên quan đến tiền bạc. Nếu bản mệnh càng nóng lòng thì càng dễ gặp sai lầm.

Trong tình cảm, cùng nắm tay nhau bước qua bão tố hay buông tay chia hai lối đi là tùy thuộc vào mức độ gắn kết và tình cảm của hai người. Bản mệnh nên coi đây chính là thử thách để biết rõ tình cảm giữa mình và nửa kia sâu đậm đến mức nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 15/6/2024: Tuổi Thìn phát triển kỹ năng, tuổi Dậu mở rộng tầm nhìn

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 15/6/2024 hôm nay, tuổi Tỵ hãy cố gắng giữ bình tĩnh, những ai đang yêu và đã kết hôn sẽ có thể sẽ có khoảng thời gian khó khăn trước mắt. Mọi rắc rối bùng phát và liên tiếp xảy ra khiến bản mệnh trở tay không kịp.

Bù lại, tuổi Tỵ có tiếng nói hơn trong công việc, quyết định gì cũng dứt khoát hơn. Bản mệnh nên tận dụng khoảng thời gian này để nâng cao hình ảnh bản thân cũng như hoàn thành các nguyện vọng đã đề ra.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Bảy ngày 15/6/2024 hôm nay, tuổi Ngọ cần tránh nói về những suy nghĩ cá nhân. Lúc này, bản mệnh sẽ phải học cách thương lượng hoặc từ chối lời đề nghị nào đó với thái độ thẳng thắn, dứt khoát.

Ngoài ra, bản mệnh thời gian này nên tránh xa những câu chuyện thị phi, nó có thể là tác nhân khiến bản mệnh rơi vào tình trạng lục đục trong tình cảm.

Thời gian này, bản mệnh tỉnh táo khía cạnh tiền bạc, nhất là thời điểm khó khăn như hiện tại để tránh khỏi tình trạng tiến thoái lưỡng nan. Với ai có thể giúp thì cố gắng giúp, nhưng với số tiền lớn thì bản mệnh nên thận trọng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 15/6/2024 hôm nay, tuổi Mùi được sống trong cảm giác hạnh phúc thực sự. Không những thế, bản mệnh còn được người ấy chăm sóc, quan tâm từng chút một, nhờ thế mà sự gắn kết ngày càng gia tăng.

Tuổi Mùi nên tin tưởng vào giác quan của mình trong ngày hôm nay. Đó mới là chỉ dẫn đúng và cần thiết mà bản mệnh cần lúc này khi có ai đó đánh lừa bản mệnh bằng những thông tin ngon ngọt, có vẻ hữu ích.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 15/6/2024 hôm nay, tuổi Thân có chuyện không vui trong công việc. Dù tuổi Thân cố gắng chuẩn bị mọi thứ chu đáo nhất có thể nhưng rắc rối vẫn có thể xảy ra. Lúc này đòi hỏi bản mệnh phải bình tĩnh xử lý từng vấn đề một.

Bản mệnh cũng chớ nên vội vàng mà tự biến mình thành con rối trong trò tiêu khiển của người khác. Con giáp này nên cố gắng giữ bản lĩnh, hãy là chính mình để không sợ hãi trước những tác động tiêu cực.

Bản mệnh có sự hậu thuẫn nên tình hình tài chính được ổn định. Nếu tiền tiết kiệm đã kha khá thì cũng là lúc bản mệnh cảm thấy an tâm với tương lai của mình hơn so với trước.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 15/6/2024 hôm nay, các vấn đề liên quan đến công việc, học tập sẽ là mối quan tâm hàng đầu của tuổi Dậu. Đó là lời nhắc nhở để bản mệnh thận trọng hơn và đây là lúc bản mệnh biết dành sự ưu tiên cho sự nghiệp, học hành với các sở thích cá nhân.

Luôn có nhiều thông tin trái chiều về một việc gì đó cho dù bản mệnh muốn hay không. Thế nên bản mệnh có thể tìm cách mở rộng góc nhìn thay vì cố chấp và cố ép ai đó hiểu theo ý của mình.

Thời gian này, bản mệnh nên tập trung vào những cách thức tích cực để cải thiện thu nhập. Nhìn chung, bản mệnh có khả năng nhưng quan trọng vẫn là làm việc gì có đạo đức và giúp được nhiều người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thìn

Tử vi ngày 15/6/2024: Tuổi Thìn phát triển kỹ năng, tuổi Dậu mở rộng tầm nhìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 15/6/2024 hôm nay, tinh thần chủ động, lạc quan chính là chìa khóa để tuổi Tuất có một ngày dễ chịu. Dù có nhiều việc cần hoàn thành nhưng bản mệnh sắp xếp và xử lý thỏa đáng mọi thứ từng chút một.

Con giáp tuổi Tuất đang mệt mỏi vì phải chịu nhiều áp lực. Để có được thành công thì việc này không có gì đáng ngại, vì thế bản mệnh nên kiên trì cố gắng hơn nữa.

Khía cạnh tài chính lúc này rơi vào tình trạng khó khăn chung, do đó nếu có thể thì bản mệnh nên tiết kiệm, thắt lưng buộc bụng một thời gian.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 15/6/2024 hôm nay, tuổi Hợi cũng gặp nhiều khó khăn trong việc nghĩ thông suốt một vấn đề quan trọng. Đôi khi, bản mệnh đừng lo xa quá vì mọi thứ đều có cách khi bản mệnh tin tưởng vào chính mình.

Những nỗ lực của tuổi Hợi thời gian gần đây không hiệu quả. Tuy nhiên, thay vì cáu giận hoặc "cố đấm ăn xôi", tốt hơn hết bản mệnh nên linh hoạt hơn một chút. Khi bản mệnh bình tĩnh xử lý thì mọi vấn đề sẽ sớm được tháo gỡ.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hạ Chi