Tử vi ngày 13/6/2021: Tuổi Dần tin vui tiền bạc, tuổi Dậu quý nhân chỉ lối

14:50 | 12/06/2021

|
(PetroTimes) - Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 13/6/2021 hôm nay, tuổi Dần báo hiệu có tin vui tiền bạc. Hôm nay là ngày thu được thành quả sau quãng thời gian cố gắng rất dài vừa qua của con giáp này.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 13/6/2021, tam hợp phù trợ, vận trình hôm nay của tuổi Tý nhờ vậy cũng sáng sủa và thuận lợi hơn không ít. Con giáp này hăng hái trong công việc và nhiệt tình giúp đỡ tất cả mọi người.

Con giáp này rất quyết đoán nên nghĩ gì là lập tức bắt tay vào làm ngay, nhưng cũng chính vì vậy mà những quyết định thường khá hấp tấp. Bản mệnh đừng quên tham khảo ý kiến của người xung quanh để có cái nhìn tổng quát nhất.

Hung tinh cảnh báo về nguy cơ tuổi Tý mất tiền mất của trong ngày hôm nay. Bản mệnh nên thận trọng trong những quyết định đầu tư, kinh doanh. Cơ hội không thể bỏ lỡ nhưng đừng khiến mình trở nên mù quáng.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 13/6/2021 hôm nay, tuổi Sửu là người có tinh thần trách nhiệm cao, một khi đã được phân công nhiệm vụ là không bao giờ có thái độ đùn đẩy, trốn tránh.

Tử vi ngày 13/6/2021: Tuổi Dần tin vui tiền bạc, tuổi Dậu quý nhân chỉ lối

Tuy nhiên cục diện Thìn Sửu tương phá là nguyên nhân khiến tài lộc của tuổi Sửu có nguy cơ thất thoát nghiêm trọng. Bản mệnh không nên chi tiêu quá hào phóng vào những việc không thực sự cần thiết.

Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe của con giáp này không được tốt. Để đảm bảo sức khỏe, tuổi Tý không nên suốt ngày chỉ cắm mặt vào máy tính và công việc, đôi khi nghỉ ngơi một lúc đến khi quay lại làm việc mới thực sự hiệu quả.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 13/6/2021 hôm nay, tuổi Dần báo hiệu có tin vui tiền bạc. Hôm nay là ngày thu được thành quả sau quãng thời gian cố gắng rất dài vừa qua của con giáp này.

Đặc biệt, những người làm nghề tự do có thể phát tài một cách nhanh chóng. Những quyết định đúng đắn từ trước đó đã giúp con giáp này nhận được kết quả hiện tại. Bản mệnh hoàn toàn xứng đáng với những gì mình nhận được trong ngày hôm nay.

Trái ngược với may mắn về tài lộc, chuyện tình cảm của tuổi Dần gặp không ít trục trặc. Mộc khắc Thổ, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia không quá yên bình. Bản mệnh cần bình tĩnh nghe nửa kia giải thích chứ không nên chỉ nghe lời bàn ra tán vào ra.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 13/6/2021 hôm nay, Thìn Mão tương hại, tuổi Mão dễ đánh mất bình tĩnh. Con giáp này to tiếng với mọi người dù nguyên nhân chẳng có gì to tát. Điều này khiến mọi người cảm thấy không dễ chịu khi làm việc chung với bản mệnh.

Hung tinh xuất hiện cho thấy con giáp này đang phải trải qua giai đoạn khá khó khăn cho những quyết định. Nên nhớ rằng, có tham vọng là tốt, nhưng bất chấp tất cả để theo đuổi tham vọng không hẳn là điều tích cực đối với bản mệnh trong thời điểm này.

Ngũ hành xung khắc khiến tình duyên của con giáp này khá lận đận. Người đến rồi lại đi khiến tuổi Mão liên tục cảm thấy cô đơn và hụt hẫng. Bản mệnh nên dứt khoát hơn trong chuyện tình cảm và tập trung vào con đường sự nghiệp của mình ở hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 13/6/2021 hôm nay, Thìn Thìn tự hình nhắc nhở tuổi Thìn cần xem lại cách làm việc. Con giáp này đang có phần cứng nhắc và bảo thủ khi luôn muốn người khác làm theo ý của mình. Điều này khiến bản mệnh khó có thể hợp tác thuận lợi với mọi người.

Khi làm việc chung, chúng ta cần đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu, đồng thời cố gắng điều chỉnh để hài hòa mối quan hệ giữa đồng nghiệp, đối tác với nhau. Nếu không thể dung hòa tốt mối quan hệ thì rất có thể, con đường thăng tiến sau này sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Nhất là trong ngày có họa tiểu nhân do hung tinh gây ra như hôm nay, tuổi Thìn càng cần hành động cẩn trọng và chú ý từng lời ăn tiếng nói để tránh những chuyện thị phi từ trên trời rơi xuống.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 13/6/2021, tuổi Tỵ có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay, đặc biệt là với những ai làm việc tự do. Nếu đã chăm chỉ làm thêm trong suốt thời gian qua, bản mệnh chắc chắn nhận được một phần thưởng xứng đáng.

Tử vi ngày 13/6/2021: Tuổi Dần tin vui tiền bạc, tuổi Dậu quý nhân chỉ lối

Có thể đây chính là lúc con giáp này nên tự thưởng cho mình bằng vài món quà có giá trị hay chuyến du lịch ngắn ngày để khích lệ bản thân cố gắng nhiều hơn. Đừng quá khắt khe với chính mình, bản mệnh xứng đáng nhận được những món quà đó.

Hỏa sinh Thổ, những mối quan hệ xung quanh từ bạn bè, đồng nghiệp, người thân con giáp này đều rất tốt đẹp. Nhưng đừng vì mải chăm lo con cái mà quên dành thời gian cho người bạn đời của mình, hãy hâm nóng tình cảm kịp thời để luôn giữ được ngọn lửa tình yêu rực cháy.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 13/6/2021 hôm nay, tuổi Ngọ được đón tin vui về tiền bạc. Hôm nay, tài lộc dồi dào, tiền bạc may mắn và các kế hoạch sẽ dần thu được kết quả khả quan, hãy mạnh dạn thực hiện các mục tiêu ấp ủ từ lâu của mình.

Hỏa sinh Thổ hỗ trợ cho đường tình duyên của con giáp này cũng vô cùng may mắn. Đào hoa nở rộ, bản mệnh cần phải mở lòng mình, tình duyên đến thì chớ nên từ chối, đó là hạnh phúc không phải ai cũng có được.

Các cặp đôi có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Không cần phải nói gì nhiều, đôi bên nhận thấy sự hòa hợp ngay cả trong im lặng. Tình yêu không đòi hỏi gì nhiều, chỉ là có thể ở bên nhau cũng đủ rồi.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 13/6/2021 hôm nay Thìn Mùi tương hình, tuổi Mùi rất dễ gây mất lòng người khác. Bản mệnh quá tự tin vào khả năng nhìn xa trông rộng của mình nên khăng khăng làm mọi việc theo ý mình, chẳng biết tôn trọng ý kiến góp ý của mọi người xung quanh mình.

Cát tinh độ mệnh mang tới cho con giáp này những sự thuận lợi nhất định trên đường công danh sự nghiệp. Song bản mệnh không biết tận dụng thời cơ nên tự gây khó khăn cho bản thân, khiến mình phải mất nhiều công sức hơn để đạt được điều mình muốn.

Thổ khí vượng báo hiệu có những dấu hiệu không tốt về sức khỏe. Thay vì cố sức làm việc không ngừng nghỉ thì con giáp này nên nghỉ ngơi, tránh làm việc quá nhiều gây ảnh hưởng không tốt tới thể lực của mình.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 13/6/2021 hôm nay, cát tinh đang ở bên và hỗ trợ tuổi Thân trong công việc của mình. Dù nhiều vấn đề đồng loạt nảy sinh ngoài dự kiến nhưng bản mệnh vẫn giữ được sự bình tĩnh và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

Hãy cố gắng thể hiện năng lực của bản thân ngay khi đang có cơ hội. Đừng ngại ngần nếu con giáp này tỏa sáng giữa đám đông, bởi thành công là do mình tự tay giành lấy. Không phải ai cũng may mắn có được thành công như bản mệnh.

Trong ngày Thìn Thân bán hợp, chuyện tình cảm của tuổi Thân nhờ vậy gặp nhiều may mắn hơn. Đôi lứa khăng khít, người độc thân được đào hoa dẫn lối, cho cơ hội được gặp gỡ nhiều người khác phái và lựa chọn người thực sự phù hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 13/6/2021 hôm nay, tuổi Dậu đón nhận những tia hy vọng mới cho việc hợp tác làm ăn. Quý nhân chỉ lối dẫn đường, giúp cho con giáp này gặp đúng được người cần gặp, nói đúng được việc cần nói.

Tử vi ngày 13/6/2021: Tuổi Dần tin vui tiền bạc, tuổi Dậu quý nhân chỉ lối

Khi đã có người cùng chung chí hướng thì có lẽ mọi gánh nặng cũng sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn, bản mệnh cảm thấy những thành công bước đầu chính là dấu hiệu cho thấy bản thân đang đi đúng hướng và càng thêm tự tin hơn vào tương lai.

Khả năng thăng tiến trong ngày của bản mệnh cũng khá cao. Tuổi Dậu hãy tập trung vào thứ mình giỏi nhất để chứng minh năng lực của bản thân với cấp trên, giành lấy cơ hội hiếm có cho sự nghiệp thăng hoa.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 13/6/2021 hôm nay, Thìn Tuất tương xung, tuổi Tuất dễ cảm thấy căng thẳng và nóng nảy khi làm việc. Bản mệnh có nhiều suy nghĩ tiêu cực nên có những hành động thiếu kiểm soát, gây rắc rối cho chính bản thân mình.

Ngày mới có họa tiểu nhân khiến tuổi Tuất gặp những khó khăn nhất định. Vì thế, con giáp này cần tránh thái độ làm việc chểnh mảng, bỏ dở nửa chừng. Bản mệnh thiếu thận trọng nên để cho kẻ xấu có cơ hội hãm hại mình lúc nào chẳng hay.

Trong ngày Thổ khí vượng như hôm nay, vấn đề sức khỏe là điều mà bản mệnh không thể chủ quan. Thường xuyên làm việc quá sức lại không ăn uống điều độ và nghỉ ngơi hợp lý, những dấu hiệu lao lực chính là lời “kháng nghị” của cơ thể nhưng con giáp này lại luôn lựa chọn bỏ qua.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 13/6/2021, tuổi Hợi có thêm sự quyết đoán, dứt khoát, không để cho mình phải hối hận vì đã để lỡ cơ hội hiếm có mỗi khi đứng trước các quyết định quan trọng trong công việc hôm nay.

Con giáp này có chính kiến của riêng mình, biết điều mình muốn là gì và không ngừng cố gắng để giành được mục tiêu đã định. Điều này sẽ giúp cho bản mệnh đạt được nhiều bước thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc gây ra những tác động đến mối quan hệ giữa con giáp này và đối phương. Một người nồng nhiệt thì trong khi người kia lại thờ ơ lạnh nhạt. Tình cảm cần có sự vun vén từ cả hai phía thì mới bền vững.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình