Tử vi ngày 12/8/2020: Tuổi Thìn hung vận lấn át, tuổi Mùi thời cơ tuyệt vời

14:45 | 11/08/2020

|
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, ngày thứ Tư 12/8/2020, tuổi Mùi chờ đợi cơ hội tốt từ lâu, cuối cùng bản mệnh cũng đã thấy được thời cơ tuyệt vời để vươn lên trong sự nghiệp. Con giáp này làm việc rất miệt mài, cố gắng nghĩ nhiều ý tưởng mới mẻ, độc đáo. Nếu tận dụng tốt và kết quả mang lại khả quan thì khả năng thăng tiến là rất lớn.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng ngày thứ Tư 12/8/2020, tuổi Tý dễ có những hành động, suy nghĩ sai lầm. Đừng vội vàng, hấp tấp thay đổi bản thân chỉ vì thấy mình khác biệt so với người khác. Bản mệnh nên nhớ rằng mỗi người đều có một tính cách, những sự khác biệt đó chính là điều giúp con giáp này có sức hút hơn.

Trước khi đưa ra quyết định, tuổi Tý hãy suy nghĩ đến những bài học bản thân đã nhận được trong quá khứ. Bản mệnh phải biết rút kinh nghiệm từ những sai lầm của mình, nếu không sẽ tiếp tục đi vào vết xe đổ. Hãy tự tin lên bởi sẽ có quý nhân nâng đỡ, bản mệnh may mắn vượt qua chuỗi ngày đen đủi.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay tuổi Tý nên chú ý lời ăn tiếng nói, chau chuốt hơn trong những việc mình làm để đạt được kết quả tốt nhất, tránh tạo cơ hội cho những kẻ vốn đố kị với bản mệnh tung tin đồn bịa đặt, gièm pha cho rằng những gì bản mệnh có được chỉ là may mắn chứ không phải là do khả năng.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng ngày thứ Tư 12/8/2020, tuổi Sửu vô tư, lạc quan, biết yêu chiều bản thân và lắng nghe tiếng lòng của mình nhiều hơn. Đây thực sự là tín hiệu đáng mừng cho con giáp này vốn luôn quan tâm đến lời nói của người khác. Hãy tự tin vào bản thân, đừng so sánh với bất cứ ai, chỉ cần tập trung vào mục tiêu của mình là được.

tu vi ngay 1282020 tuoi thin hung van lan at tuoi mui thoi co tuyet voi

Nhờ có quý nhân che chở nên tuổi Sửu luôn được giúp đỡ trong những tình huống khó khăn, vì thế, khi đối mặt với vấn đề của mình, đừng ngại mở lời nhờ vả ai đó bởi họ vẫn luôn sẵn lòng hỗ trợ trong khả năng có thể. Tuy nhiên vận trình tình cảm nảy sinh nhiều rắc rối. Bản mệnh và đối phương bất đồng từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Lời khuyên cho tuổi Sửu là nên giữ bình tĩnh trong tình huống này, nếu đôi bên cùng nóng giận thì chỉ khiến mâu thuẫn ngày càng trở nên nghiêm trọng. Khi cái tôi cá nhân quá cao, ai cũng tự cho mình là đúng thì cuối cùng chỉ khiến mối quan hệ rạn nứt, thậm chí là có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, ngày thứ Tư 12/8/2020 hôm nay, tuổi Dần sẽ nhận được nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân trong công việc nhờ quý nhân soi chiếu vận trình. Con giáp này tập trung vào công việc nên học hỏi được nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích, giúp gia tăng sự tự tin cho bản thân.

Việc phát triển mối quan hệ với đồng nghiệp cũng là điều bản mệnh nên làm trong thời điểm này. Tuy nhiên, tuổi Dần nên hạn chế chia sẻ kế hoạch quan trọng hay ý tưởng, suy nghĩ của mình với tất cả mọi người. Vì không phải ai cũng là người lắng nghe đáng tin cậy.

Vận trình tình cảm của tuổi Dần trong ngày mới tươi vui hơn bao giờ hết. Bản mệnh cảm thấy cuộc sống tươi đẹp hơn nhiều. Trong mắt người đang yêu thì mọi thứ diễn ra xung quanh luôn đẹp đẽ, một vài sự cản trở của ngoại cảnh cũng chẳng khiến hai người ngại ngần gặp gỡ nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết ngày thứ Tư 12/8/2020, tuổi Mão làm việc liên quan tới sáng tạo thì sẽ có thêm những cơ hội tốt do cát tinh mang tới. Đặc biệt là những người đang theo đuổi đam mê về nghệ thuật. Cách tiếp cận công việc khác biệt đã giúp con giáp này tạo sự ấn tượng trên con đường sự nghiệp của mình.

Vận trình tài lộc trong ngày hôm nay của tuổi Mão vô cùng hanh thông, thuận lợi vì được quý nhân nâng đỡ. Bản mệnh thu về một khoản không nhỏ cho mình, thoải mái chi tiêu, tuy nhiên cũng đừng để tiền nằm yên một chỗ mà nên có kế hoạch đầu tư hợp lý để mang lại nguồn lợn nhuận lớn hơn.

Chuyện tình cảm hạnh phúc viên mãn, tuổi Mão đón nhận nhiều niềm vui, vợ chồng hòa thuận đồng lòng. Người còn độc thân cũng có những dấu hiệu chuyển biển tích cực. Lúc này cần thành thật với cảm xúc của mình, đừng mơ mộng quá nhiều mà đánh mất mối nhân duyên tốt đẹp hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, ngày thứ Tư 12/8/2020, tuổi Thìn nên cẩn trọng với các quyết định bởi có điềm báo hung vận lấn át, có thể làm hỏng hết những thành công xây dựng trong thời gian qua. Con giáp này bị ảnh hưởng xấu mà hành động hoặc lời nói thiếu suy nghĩ. Tuy vậy đừng quá lo, cẩn thận một chút thì mọi thứ đều giải quyết ổn thoải.

Bản mệnh cũng không được vui vẻ trong chuyện tình cảm. Tình yêu đôi lứa đã lâu ngày nhưng vẫn chưa có sự đồng điệu về tâm hồn, những giây phút nồng nàn cũng dần mất đi, thay vào đó là sự lạnh lùng, thờ ơ đến sợ. Tuổi Thìn nên tìm hiểu nguyên nhân gì đã khiến hai người ngày càng xa cách và nghĩ cách để hâm nóng tình cảm.

Phương diện sức khỏe của tuổi Thìn hôm nay có phần đi xuống, có lẽ một phần do tâm trạng không tốt nên con giáp này không muốn làm bất cứ việc gì nữa mà cứ uể oải, mệt mỏi. Hãy tự tạo cho mình thói quen luyện tập thể dục mỗi ngày, vừa có thể cải thiện thể lực mà vừa giúp tinh thần thoải mái hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay ngày thứ Tư 12/8/2020, tuổi Tỵ đối mặt với những mâu thuẫn khó có thể giải quyết. Trong số đó, vài rắc rối liên quan đến chuyện công việc, chủ yếu đến từ những lời nói thiếu tinh tế, bất cẩn. Thậm chí có lúc con giáp này chỉ nói cho vui nhưng cũng khiến xảy ra xung đột với mọi người xung quanh.

tu vi ngay 1282020 tuoi thin hung van lan at tuoi mui thoi co tuyet voi

Dân gian đã có câu “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói”, bản mệnh nên áp dụng trong hoàn cảnh này. Nếu tuổi Tỵ chịu suy nghĩ một chút sẽ hạn chế phát ngôn những điều vô nghĩa. Hơn nữa, con giáp này nên bước chậm lại và suy xét cẩn thận hơn về quyết định sự nghiệp.

Đường tài lộc tăng tiến nhờ sự nhạy bén của tuổi Tỵ, điều đó cũng giúp bản mệnh vượt qua nhiều tình huống khó khăn, trở ngại. Bản mệnh luôn giữ thái độ lạc quan, tích cực, biết rút ra bài học từ những lần vấp ngã và nhìn thấy cơ hội ngay từ trong những lúc khốn khó.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng ngày thứ Tư 12/8/2020, Tuổi Ngọ nhận về mình khá nhiều tiếng xấu do ảnh hưởng của hung vận. Có những tin đồn bịa đặt nhưng cũng có những lời xét định đúng. Vì thế, khi mới nghe thấy thì con giáp này đừng nên vội vàng phản bác ngay. Hãy tiếp thu nếu điều đó đúng để chấn chỉnh lại bản thân mình.

Bản mệnh biết đâu mớ là điều quan trọng với mình và cần phải cố gắng, sửa đổi ra sao để đạt được mục tiêu đã định. Dù có bận rộn với công việc như thế nào, điều quan trọng nhất đối với tuổi Ngọ chính là các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Nếu không cẩn thận hay chủ quan thì rất dễ xảy ra sai sót.

Vận trình tình cảm của tuổi Ngọ hôm nay cũng không được thuận lợi, suôn sẻ, nhân duyên ảm đạm. Dù bản mệnh hết lòng với đối phương nhưng lại không được chấp nhận, tình yêu đặt nhầm người nên cứ trao đi trong vô vọng như vậy. Con giáp này không nên cố gắng theo đuổi người không dành tình cảm cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, ngày thứ Tư 12/8/2020, tuổi Mùi chờ đợi cơ hội tốt từ lâu rồi, cuối cùng bản mệnh đã nhìn thấy được thời cơ tuyệt vời để vươn lên trong sự nghiệp. Con giáp này làm việc rất miệt mài, cố gắng nghĩ nhiều ý tưởng mới mẻ, độc đáo. Nếu tận dụng tốt và kết quả mang lại khả quan thì khả năng thăng tiến là rất lớn.

Đường công danh sự nghiệp hanh thông với người đang có ý định thay đổi công việc hay đầu tư lớn thì cũng rất lý tưởng. Hãy lắng nghe lời khuyên từ những người đã có nhiều kiến thức chuyện môn và kinh nghiệm thực tế, điều này sẽ giúp con đường đi của bản mệnh thuận lợi hơn.

Tình yêu chân thành của tuổi Mùi đã khiến đối phương dần cảm nhận được và hồi đáp. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, cả hai nhận ra hạnh phúc đời mình chẳng phải tìm đâu xa. Cuộc sống vợ chồng viễn mãn, đôi bên thấu hiểu và thông cảm cho nhau, chính vì thế mà những mâu thuẫn, xung động cũng dần ít đi.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng ngày thứ Tư 12/8/2020, tuổi Thân đối mặt với cục diện Thân Hợi tương hại điềm báo chẳng tốt lành. Con giáp này quan tâm tới người khác nhưng lại bị bóp méo thành một điều gì đó hoàn toàn khác, thậm chí còn theo chiều hướng tiêu cực.

Bù lại, vận trình tài lộc khá tốt, tuổi Thân không phải lo lắng nhiều, bản mệnh hoàn thành công việc xuất sắc và được nhận phần thưởng xứng đáng. Các nguồn thu nhập đều có dấu hiệu tăng, chỉ cần chăm chỉ tiết kiệm là sẽ để dành được một khoản tiền kha khá. Tuy nhiên có tiền thì nên chi tiêu hợp lý, chớ mua sắm hoang phí.

Về phương diện tình cảm, ảnh hưởng của tương hại khiến bản mệnh và đối phương dễ gây mâu thuẫn. Tuổi Thân vẫn chưa tìm được tiếng nói chung nên chọn lựa cách im lặng. Thế nhưng điều này chỉ làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn mà thôi khi nửa kia muốn nói chuyện cho rõ ràng.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, ngày thứ Tư 12/8/2020, tuổi Dậu rất có thể sẽ nhận được lời mời đầu tư. Nếu đó là gợi ý từ mối quan hệ đối tác thân thiết, bản mệnh nên suy tính và nhận lời để thử vận may. Nhưng nếu là từ người mới quen, bản mệnh nên tham vấn ý kiến từ những người đã có kinh nghiệm đi trước để tránh bị lừa gạt.

tu vi ngay 1282020 tuoi thin hung van lan at tuoi mui thoi co tuyet voi

Không phải ai cũng có được sự khôn ngoan trong những vấn đề tiền bạc. Vì thế, tuổi Dậu nên học hỏi, trang bị kỹ năng cũng như kiến thức cho mình càng nhiều càng tốt và tìm ra cách thức phù hợp cho bản thân. Đôi khi sai lầm là những bài học đắt giá.

Vận trình tình cảm không được êm đẹp. Người yêu nhau chưa chắc đã được hạnh phúc bên nhau. Có nhiều rào cản ngăn cách hai người, dù con giáp này đã rất cố gắng nhưng dường như mọi thứ quá khó khăn. Nếu bản mệnh còn yêu người đó, hãy mạnh mẽ và cứng rắn lên, cuộc sống phía trước còn nhiều sóng gió, chẳng ai có thể lường trước được.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng ngày thứ Tư 12/8/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tuất vô cùng thuận lợi. Con giáp này đã có thực lực và khi cơ hội tốt đến sẵn sàng tận dụng hết khả năng của mình hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo nhất. Với tinh thần không ngừng nỗ lực, phấn đấu trong sự nghiệp, thành công sẽ sớm đến.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tuất nên chú ý hơn một chút trong cách biểu đạt suy nghĩ của mình. Tình yêu không phải lúc nào cũng suôn sẻ, nhất là ngày bị hung tinh tác động. Ai cũng có quan điểm, lý lẽ riêng, đôi khi cùng một ý nhưng vì cách diễn đạt mà đối phương lại hiểu thành ý khác.

Cõ lẽ tuổi Tuất không giỏi ăn nói cho lắm, dù có ý tốt nhưng lại dễ bị hiểu lầm. Hai người khi không thực sự hiểu tính cách của nhau thì mâu thuẫn cũng là điều khó tránh. Bản mệnh nên cố gắng để hòa hợp, nói chuyện và tâm sự nhiều hơn để đôi bên có thể thấu hiểu, thông cảm cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng ngày thứ Tư 12/8/2020, tuổi Hợi cần suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn, đừng quá đa nghi hay nhìn mọi chuyện theo chiều hướng tiêu cực. Con giáp này khá tự ti về bản thân mình, không nghĩ rằng mình là người thú vị nên việc còn khá dè dặt, e ngại. Nếu cải thiện được điều này sẽ xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày mới này khá suôn sẻ, bản mệnh quyết đoán và đưa ra những quyết định khá chính xác, giải quyết các vấn đề rắc rối ngay khi phát sinh. Tinh thần trách nhiệm cao, con giáp này xem đó là nhiệm vụ của mình nên luôn cố gắng làm hết mức để mang lại kết quả tốt nhất.

Song vẫn có một vài điều không như ý xảy ra, tuổi Hợi nên biết đâu là đủ, không cần quan tâm quá nhiều tới những chuyện vô bổ bên ngoài. Dù ai có nói gì đi chăng nữa thì cũng cứ bỏ ngoài tai, chứ đừng để nó khiến mình nhụt chí. Cuộc sống vốn công bằng, người biết cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình