Tử vi ngày 10/7/2024: Tuổi Sửu rộng đường thăng tiến, tuổi Thân quyết định khôn ngoan

21:00 | 09/07/2024

|
(PetroTimes) - Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 10/7/2024 hôm nay, tuổi Sửu được dự báo sẽ có cơ hội gặp được quý nhân, mở rộng đường thăng tiến cho sự nghiệp trong tương lai. Những sự chỉ dẫn và mách nước của quý nhân giúp bản mệnh nhìn ra hướng đi phù hợp. Dù vậy, bản mệnh cũng chớ nên răm rắp nghe theo mà vẫn nên có chính kiến của mình.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Tư ngày 10/7/2024 hôm nay, công việc của tuổi Tý khá trôi chảy, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bản mệnh. Mặc dù khối lượng công việc không hề ít nhưng con giáp này biết cân đối thời gian và phát huy tối đa năng lực cá nhân, giải quyết rất hiệu quả.

Vận tài chính tương đối ổn định, các khoản thu nhập đều đặn cho thấy hiện tại bản mệnh đang làm rất tốt. Dù vậy, bản mệnh cũng nên cẩn thận, đừng nhẹ dạ cả tin để bị người khác lợi dụng. Tiền bạc không phải chuyện đùa nên bản mệnh cũng đừng chủ quan mà đánh mất những đồng tiền mồ hôi công sức của mình.

Tuy nhiên, có thể bản mệnh sẽ phải đối mặt với những rắc rối trong chuyện tình cảm. Đặc biệt, giữa các cặp vợ chồng có thể xung khắc, mâu thuẫn vì nhiều chuyện trong cuộc sống. Thậm chí có khi tranh cãi bị đẩy lên đến đỉnh điểm đến mức hai người cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 10/7/2024: Tuổi Sửu rộng đường thăng tiến, tuổi Thân quyết định khôn ngoan

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 10/7/2024 hôm nay, tuổi Sửu được dự báo sẽ có cơ hội gặp được quý nhân, mở rộng đường thăng tiến cho sự nghiệp trong tương lai. Những sự chỉ dẫn và mách nước của quý nhân giúp bản mệnh nhìn ra hướng đi phù hợp. Dù vậy, bản mệnh cũng chớ nên răm rắp nghe theo mà vẫn nên có chính kiến của mình.

Tài lộc trong ngày này tương đối ổn định. Bản mệnh vẫn đang có thu nhập tốt nên không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc. Tài chính được đảm bảo nên con giáp này dẫu có gặp phải chuyện gì cũng dễ dàng giải quyết hơn. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên có kế hoạch tiết kiệm để đề phòng những việc bất trắc xảy ra.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không mấy suôn sẻ. Có lẽ chính vì quá mải mê với công việc nên con giáp này không còn thời gian để quan tâm chăm sóc cho chuyện tình cảm cá nhân của mình, trở nên thờ ơ với nửa kia. Bản mệnh nên tìm cách cân bằng công việc và cuộc sống của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 10/7/2024 hôm nay, tuổi Dần có một ngày làm việc hăng say và chăm chỉ. Con giáp này làm gì cũng tự tin và đó chính là yếu tố tiên quyết giúp con giáp này sớm gặt hái được thành công. Nếu biết nhân cơ hội này thừa thắng xông lên thì bản mệnh sẽ còn nhận được nhiều may mắn hơn nữa.

Cũng cần nhắc nhở tuổi Dần rằng dù đang có ưu thế nhưng cũng không nên vì thế mà đề cao mình quá hoặc ngủ quên trên chiến thắng, điều đó sẽ rất dễ gây ra rắc rối cho bản mệnh. Vì vậy, bản mệnh hãy luôn giữ thái độ cầu tiến, ham học hỏi để không bao giờ hối hận vì những nỗ lực này.

Ngày hôm nay, vận trình tình cảm khá êm đẹp, gia đạo an yên, vợ chồng có được sự thông cảm và thấu hiểu với nhau nhiều hơn. Người độc thân tuy vẫn chưa tìm được mảnh ghép còn lại nhưng vẫn tràn ngập sự tích cực, tỏa sáng theo cách riêng của mình, điều đó cũng sẽ sớm đem đào hoa tới cho bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 10/7/2024 hôm nay, tuổi Mão có một ngày không mấy suôn sẻ. Công việc gặp những khó khăn nhất định, thách thức ập tới. Về cơ bản, đó là những trở ngại mang tính khách quan, dù bản mệnh đã cố gắng hết mình nhưng vẫn khó tránh khỏi những lúc bực bội, cảm thấy lực bất tòng tâm.

Con giáp này còn được nhắc nhở cần phải cẩn trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc. Hung vận lớn giáng họa, nếu bản mệnh không cẩn thận tìm hiểu kỹ thông tin sẽ dễ mắc sai lầm, hậu quả là tài lộc tiêu tán. Đừng nghĩ rằng cứ đầu tư là sẽ sinh lời sinh lãi, bản mệnh có thể bị lừa gạt hoặc đầu tư không đúng nơi đúng chỗ.

Bù lại, bản mệnh sẽ vớt vát chút may mắn khi chuyện tình cảm diễn ra suôn sẻ. Bản mệnh và người ấy rất hòa hợp, rất có thể hôm nay bản mệnh sẽ nhận được một món quà bất ngờ và ngọt ngào từ người ấy, kéo cả hai lại gần nhau hơn. Người độc thân hãy sẵn sàng bắt đầu một cuộc sống mới và kết thúc tình trạng lẻ loi của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 10/7/2024 hôm nay, tuổi Thìn sẽ có một ngày khá nhiều may mắn. Không cần bỏ ra quá nhiều công sức, bản mệnh vẫn có thể đạt được điều mình muốn. Sự nghiệp phát triển đến một giai đoạn mới và con giáp này có thể tự tin thử thách bản thân ở những lĩnh vực cảm thấy hứng thú.

Chẳng những vậy, vận trình tài lộc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay rất vượng, tiền bạc không cần phải lo lắng. Bản mệnh biết mình cần phải làm gì để tăng thêm thu nhập và đã có kế hoạch sẵn sàng cho mọi việc.

Trái lại, đường tình duyên khá kém sắc. Tử vi cảnh báo những mâu thuẫn giữa bản mệnh người ấy có thể khiến cho mối quan hệ càng ngày càng trở nên lạnh nhạt. Con giáp này không biết phải làm thế nào để thể hiện tình cảm trong khi nửa kia luôn đòi hỏi bản mệnh phải chủ động nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 10/7/2024: Tuổi Sửu rộng đường thăng tiến, tuổi Thân quyết định khôn ngoan

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 10/7/2024 hôm nay, tuổi Tỵ được nhắc nhở nên cẩn trọng với một vài người xung quanh. Có thể kẻ xấu đang ẩn mình dưới danh nghĩa là người quen hay bạn bè để đợi thời cơ tìm cách hãm hại con giáp này bất cứ lúc nào. Vì thế, bản mệnh vẫn nên cân nhắc kỹ khi chia sẻ thông tin dù là người quen hay người lạ.

Đường tài lộc của bản mệnh dễ có dấu hiệu sa sút, có thể mối quan hệ của con giáp này với đối tác, khách hàng không được tốt lắm. Dường như đối phương cảm thấy khó chịu với những thành công mà bản mệnh có được nên cố tình tạo ra cản trở nhằm gây khó dễ. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể nếu không muốn hao hụt nhanh chóng do thói quen mua sắm của mình.

Về phương diện tình cảm, vận trình tình cảm bất ổn, gia đình mâu thuẫn. Dù vậy, bản mệnh cũng không nên giấu mọi ấm ức trong lòng. Con giáp này hãy thẳng thắn nói ra những điều khiến mình không vui hoặc chán nản, có như vậy hai người mới có thể thấu hiểu và cảm thông cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Tư ngày 10/7/2024 hôm nay, vận trình công danh của tuổi Ngọ gặp tác động khá lớn. Bản mệnh có nguy cơ đụng độ tiểu nhân hoặc chịu điều tiếng không đúng sự thật. Những kẻ tiểu nhân cố tình bày mưu và khiến cho con giáp này phải chịu trách nhiệm cho những hậu quả của những việc mà không phải do bản mệnh gây ra.

Phương diện tài lộc cũng kém sắc, có những cơ hội kiếm tiền tưởng chừng đã nằm trong tầm tay thì cuối cùng lại vuột mất khiến bản mệnh hụt hẫng. Nhưng trước khi đổ lỗi cho hoàn cảnh, bản mệnh cũng nên kiểm điểm bản thân một cách nghiêm túc, có thể chính sự thiếu quyết đoán sẽ khiến bản mệnh phải tiếc nuối về tiền bạc.

Chuyện tình cảm cũng chẳng được suôn sẻ. Hết công việc lại tới tình cảm gặp nhiều rắc rối, con giáp này cảm thấy vô cùng chán chường, mệt mỏi. Đối phương lại không thông cảm cho những áp lực mà bản mệnh đang phải trải qua. Hai người cần một khoảng lặng để cả hai có thể suy nghĩ thấu đáo hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 12h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 10/7/2024 hôm nay, vận trình ngày mới của tuổi Mùi khá ảm đạm. Con giáp này đang vướng bận bởi quá nhiều vấn đề riêng nên khó có thể tập trung vào công việc, sai sót xảy ra nên cũng vì thế mà bản mệnh không thể hoàn thành công việc đúng thời hạn.

Có lẽ nguyên nhân chính cho những mối bận tâm của bản mệnh là do chuyện tình cảm không thành khiến tuổi Mùi thấy bất an và vô cùng lo lắng. Giữa bản mệnh và người ấy xảy ra quá nhiều vấn đề, lại thêm tình trạng xa mặt cách lòng, tuy muốn gắn bó với nhau nhưng có thể sẽ gặp phải nhiều trở ngại.

Các cặp vợ chồng dễ sinh nghi kỵ, hiểu lầm với nửa kia, mối quan hệ cũng vì bị tổn thương mà rạn nứt, không khí gia đình vô cùng căng thẳng. Lúc này, đôi bên nên ngồi lại để cùng bàn luận và tìm ra cách giải quyết thay vì cố tranh cãi mà chẳng đi tới đâu.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 10/7/2024 hôm nay, vận trình công việc của tuổi Thân có nhiều khởi sắc, tiến triển tốt đẹp. Đây là dịp tốt để bản mệnh đề xuất ý tưởng với cấp trên. Con giáp này đừng lo lắng quá nhiều tới phản ứng của mọi người bởi không phải ai cũng hiểu được những điều bản mệnh muốn làm, rồi kết quả sẽ chứng minh tất cả.

Tiền bạc trong ngày khá rủng rỉnh, bản mệnh có thể tích lũy khoản tiền kha khá để chuẩn bị những việc quan trọng trong tương lai nhờ vào những tính toán chính xác và quyết định đầu tư khôn ngoan của mình. Nếu có thể, bản mệnh đừng quên dùng tiền vào những việc làm tốt, có ích cho xã hội và tích thêm phúc khí.

Hôm nay sẽ giúp hóa giải các mâu thuẫn trong chuyện tình cảm lứa đôi, vợ chồng. Sẽ không còn sự hoài nghi hay hiểu nhầm giữa hai người, tình yêu cứ thế thăng hoa, ngập tràn hạnh phúc. Nhìn chung trong ngày, gia đạo an yên, vợ chồng hòa hợp nên bản mệnh không có gì phải lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 10/7/2024 hôm nay, tuổi Dậu có nhiều cảm xúc tiêu cực, dễ bị hoàn cảnh xung quanh ảnh hưởng. Con giáp này cần phải thẳng thắn và quyết đoán hơn trong công việc. Nếu không trực tiếp giải quyết những vấn đề đang tồn đọng thì bản mệnh có thể đánh mất lòng tin của đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Bản mệnh có thể sẽ nản chí vì đã cố gắng nhiều nhưng kết quả không được như mong đợi. Tuy nhiên, nếu bỏ cuộc dễ dàng thì bản mệnh sẽ chẳng bao giờ có cơ hội nhìn thấy thành quả. Hãy nhớ rằng thành công thường không đến một cách dễ dàng, lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy tiếp tục cố gắng và phấn đấu nhiều hơn.

Trái lại với những mảng tối trong sự nghiệp, đường tình duyên của con giáp này trong hôm nay rất khởi sắc, mối quan hệ giữa bản mệnh và một nửa yêu thương ngày càng thắm thiết. Đôi bên có thời gian ngồi lại bên nhau và hóa giải mọi hiểu lầm, mở ra một tương lai hạnh phúc đang đợi chờ phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 10/7/2024: Tuổi Sửu rộng đường thăng tiến, tuổi Thân quyết định khôn ngoan

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng, thứ Tư ngày 10/7/2024 hôm nay mở ra cho tuổi Tuất nhiều cơ hội kiếm tiền. Công việc tiến triển thuận lợi, bản mệnh đón nhiều niềm vui phơi phới. Đặc biệt là những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính, ngân hàng càng có lợi, gặp may mắn về tài chính. Bản mệnh có thể sẽ ký được hợp đồng có giá trị cao, bỏ túi không ít lợi nhuận.

Tài lộc vượng phát, tiền bạc dư dôi, lộc lá ào ào đổ về nhà nên bản mệnh không phải suy tính quá nhiều với chuyện chi tiêu, thoải mái làm theo ý mình. Nếu thấy hứng thú với dự án đầu tư hay kinh doanh nào đó, bản mệnh có thể thử sức, nhưng lưu ý là cần tìm hiểu kỹ càng trước khi tham gia.

Tử vi cảnh báo chuyện tình cảm có dấu hiệu rạn nứt, bản mệnh cần phải hàn gắn lại trước khi quá muộn. Thử thách hiện tại quá lớn, nếu cả hai không đủ quyết tâm và kiên trì thì rất khó vượt qua những chông gai phía trước. Người độc thân nên chủ động mở lòng hơn mới mong tìm được người phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 10/7/2024 hôm nay, tình hình sức khỏe của tuổi Hợi có dấu hiệu giảm sút đáng kể. Bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến chuyện ăn uống, cũng như thói quen hàng ngày.

Hôm nay, bản mệnh dễ làm phật lòng với người khác do nói năng thiếu cẩn trọng mà gây hiểu lầm, tranh cãi không đáng có. Con giáp này cần phải nhìn nhận lại mình để sớm thay đổi tích cực hơn, cũng là bảo vệ bản thân trước họa thị phi.

Ngoài ra, con giáp này có thể còn phải chịu những tổn thất về vấn đề tài chính trong ngày này. Dù đã cố gắng tích góp bấy lâu nay nhưng vì một chút thiếu tỉnh táo và sáng suốt trong khi giải quyết rắc rối nên bản mệnh đã phạm phải những sai lầm khá nghiêm trọng khiến tiền bạc thất thoát.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hạ Chi