Tử vi Chủ nhật ngày 2/8/2020 của 12 cung hoàng đạo

18:45 | 01/08/2020

|
Kim Ngưu có quý nhân phù trợ nên gần đây đang có những phát triển vượt ngoài mong đợi; Ma Kết có những tín hiệu may mắn về tài chính…

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương vô cùng hạnh phúc. Bạn và người ấy đang có khoảng thời gian tình cảm mặn nồng nhất. Dường như trong mắt hai người chỉ có đối phương mà thôi.

Những món quà bất ngờ từ người ấy khiến bạn như chìm đắm trong sự ngọt ngào vậy. Bạn cảm nhận rằng bạn và người ấy đang rất hòa hợp với nhau, cũng hiểu nhau sâu sắc mà chẳng cần phải nói gì nhiều. Chòm sao này tự nhủ rằng đây có lẽ là người hợp với mình nhất.

Tuy nhiên bạn vẫn cần phải cân bằng giữa công việc và tình yêu, đừng để tình yêu ảnh hưởng đến công việc nhé. Sức khỏe của bạn ngày hôm nay khá ổn định. Nhờ việc chăm chỉ luyện tập thể dục không chỉ giúp cải thiện não bộ mà còn giúp bạn bạn có tâm trạng tốt, tràn đầy năng lượng.

Con số may mắn: 11, 32

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có quý nhân phù trợ nên gần đây đang có những phát triển vượt ngoài mong đợi. Điều quan trọng cung hoàng đạo này cần phải xem xét một cách chi tiết và kĩ lưỡng trước khi đưa ra bất kì quyết định nào để tránh sai lầm không đáng có.

Chuyện tình yêu của bạn không mấy suôn sẻ, nhưng bạn đã học dần cách chấp nhận nó. Khi bạn yêu một người, bạn chấp nhận thay đổi mọi thứ về mình, quên dần những sở thích cá nhân của mình chỉ để hòa hợp với người ấy. Dường như bạn đã quên đi chính mình.

tu vi chu nhat ngay 282020 cua 12 cung hoang dao

Tình hình sức khỏe của bạn ngày hôm nay đã tốt lên nhờ chăm chỉ luyện tập thể dục và có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lí. Bởi vậy bạn luôn cảm thấy mình tràn đầy năng lượng, tinh thần thoải mái và làm việc hiệu quả hơn nhiều.

Con số may mắn: 17, 35

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử là người đa cảm vì thế mà mọi chuyện xảy ra bạn đều suy nghĩ rất nhiều và rất lâu về nó. Mặc dù hôm nay là ngày cung hoàng đạo này có thể nghỉ ngoi thư giãn nhưng bạn vẫn đang quanh quẩn với những suy nghĩ phức tạp.

Hãy gạt bỏ hết mọi suy nghĩ đi và dành thời gian vui chơi cùng bạn bè và người thân. Bạn vốn là người luôn biết cách quan tâm chăm sóc người khác, nhờ vậy mà những mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp, cho bạn nhiều cơ hội hơn trong công việc.

Tuy nhiên hãy cảnh giác vì có những người chỉ muốn lợi dụng lòng tốt của bạn mà thôi. Những tín hiệu may mắn về tài chính đến với bạn. Một vài người muốn ngỏ lời đầu tư vào dự án của bạn. Hãy suy kĩ thật kĩ về lời đề nghị đó, biết đâu có thể giúp bạn rất nhiều đó.

Con số may mắn: 11, 29

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có thể nảy sinh nhiều mâu thuẫn với gia đình. Mặc dù không còn áp lực của công việc và bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái. Những cuộc cãi vã với người thân khiến bản cảm thấy buồn phiền và không muốn làm bất cứ điều gì.

Chòm sao này cảm thấy lạc lõng, cô độc khi những ý tốt của mình không được người khác công nhận. Nếu bản thân bạn cũng thấy không thoải mái thì hãy xem lại, có thể là do nó không có tính khả thi và chưa phù hợp với tình hình hiện tại.

Tâm trạng không tốt khiến bạn muốn uống một chút gì đó cho say để quên đi hết mọi thứ. Tuy nhiên những đồ uống kích thích như rượu, bia sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn. Nhưng ngày hôm nay cho phép bạn được thoải mái một chút.

Con số may mắn: 3, 22

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử làm việc rất hiệu quả. Tuy nhiên, trong đầu tư nếu không tự tin thì nên tìm kiếm sự trợ giúp từ các chuyên gia tài chính, nhưng phải hoàn toàn tin tưởng và đi theo. Có như vậy nguồn thu nhập của bạn mới được cải thiện và ngày càng tăng cao.

Cung hoàng đạo này nên sắp xếp lại thời gian làm việc cũng như dành cho các vấn đề khác trong cuộc sống cân bằng hơn. Hãy nhớ rằng các mối quan hệ có vai trò rất quan trọng vì chúng là động lực để bạn đạt được mục tiêu, hoàn thành những dự định trong cuộc sống của mình.

tu vi chu nhat ngay 282020 cua 12 cung hoang dao

Về phương diện sức khỏe của bạn ngày hôm nay khá ổn định. Nhờ việc chăm chỉ luyện tập thể dục không chỉ giúp cải thiện não bộ mà còn giúp bạn bạn có tâm trạng tốt, tràn đầy năng lượng. Bên cạnh đó, bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống của mình.

Con số may mắn: 1, 18

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đừng chỉ suy nghĩ nữa mà hãy hành động. Trong công việc, bạn có nhiều ý tưởng hay nhưng lại không dám nói ra. Hãy tự tin lên, chỉ khi bạn chứng minh được bằng thành công của mình thì những người đã phản đối ban đầu sẽ phải nghĩ lại.

Chuyện tình cảm rất êm đẹp. Bạn và người ấy đang rất hòa hợp với nhau, cũng hiểu nhau sâu sắc mà chẳng cần phải nói gì nhiều. Có lẽ đối phương là người phù hợp với bạn nhất. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải cân bằng giữa công việc và tình yêu, đừng để tình yêu làm ảnh hưởng.

Cung hoàng đạo này nên biết rằng trên đời này không có thứ gì là hoàn hảo cả, vì vậy đừng tỏ ra khắt khe quá mức với mọi điều diễn ra xung quanh mình, chỉ cần tương đối thôi là bạn sẽ thấy hạnh phúc. Hãy tận tưởng những điều tốt đẹp mình đang có.

Con số may mắn: 5, 9

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có một ngày nhàn rỗi, không còn phải suy nghĩ và lo toan về cuộc sống hàng ngày. Hôm nay bạn dành trọn thời gian để xem bộ phim mà mình yêu thích, làm những việc mà bạn muốn một cách thoải mái.

Nếu bạn nhận ra rằng số tiền mình tiết kiệm được quá ít so với con số mà mình vẫn nhẩm tính, dù đã cố gắng hết mức có thể thì có lẽ bạn nên xem lại cách cân đối của mình, có thể là do bạn chưa cân bằng được khoản cần chi và khoản để dành nên đã bị thâm hụt ngay từ đầu.

Về phương diện sức khỏe, chơi thể thao có lợi cho sức khỏe nhưng chơi không đúng cách thì lại phản tác dụng. Chòm sao này nên đảm bảo cơ thể có thể thích nghi với việc luyện tập bằng cách khởi động đủ thời gian và nên tập cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Con số may mắn: 8, 31

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp nên học cách kiềm chế cảm xúc và hành xử khéo léo, tinh tế hơn với mọi người xung quanh. Khi tranh cãi với một ai đó, đừng cố tranh cãi phân thắng thua làm gì và cũng càng không nên đánh giá phiến diện về đối phương một cách thiếu thiện chí.

Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo này lại rất êm đẹp. Dường như nửa kia đang dành toàn bộ thời gian rảnh cho bạn, bên cạnh an ủi bạn và cố gắng làm cho tâm trạng của bạn vui vẻ hơn. Mối quan hệ của bạn và người ấy khiến nhiều người phải ghen tị.

tu vi chu nhat ngay 282020 cua 12 cung hoang dao

Một loại quả chứa nhiều chất sơ, có tác dụng ngăn ngừa táo bón, giảm cân, giảm mỡ máu, tốt cho bệnh nhân tiểu đường chính là quả sung. Nếu bạn có thể tìm thấy hoặc mua được loại quả này thì đừng quên bổ sung nó vào thực đơn hàng ngày.

Con số may mắn: 16, 42

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã gặp nhiều may mắn, bản mệnh có thể nhận được rất nhiều sự giúp đỡ trong công việc. Những chia sẻ, kinh nghiệm đó sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn. Nhờ đó mà công việc của bạn được thực hiện một cách thuận lợi và hứa hẹn đạt kết quả tốt.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này nên nhớ mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó, nếu một người không chịu lắng nghe, không giao tiếp, không tôn trọng, không thay đổi vì lúc nào cũng cho mình là nhân thì đó là nguyên nhân khiến các mối quan hệ trở nên bế tắc.

Tình hình sức khỏe về cơ bản là ổn định. Mỗi ngày cơ thể cần khoảng 2 lít nước vì thế hãy uống nước thường xuyên hơn. Uống đủ nước sẽ giúp cơ thể thanh lọc, thải độc, sảng khoái và tỉnh táo hơn, ngoài ra còn cải thiện làn da sáng và khỏe mạnh.

Con số may mắn: 15, 20

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có những tín hiệu may mắn về tài chính. Có một vài người muốn ngỏ lời đầu tư vào dự án của bạn. Hãy suy kĩ thật kĩ về lời đề nghị đó nhé, biết đâu có thể giúp bạn rất nhiều đó.

Để mối quan hệ tình cảm vui vẻ và lành mạnh, chòm sao này hãy nhớ rằng đối phương đang cần sự cảm thông và chia sẻ chứ không phải là sự xem thường về những điều họ đang cảm thấy khó chịu. Trước khi nói ra những lời gì đó cũng nên suy nghĩ trước sau.

Ngày hôm nay có thể một vài cơn đau dạ dày ghé thăm bạn. Có thể do bạn bỏ bữa sáng khá nhiều. Bữa sáng rất quan trọng, nó giúp bạn có một ngày làm việc năng lượng hơn. Dù là thói quen nhưng bạn vẫn nên thay đổi và nhớ ăn bữa sáng đều đặn.

Con số may mắn: 6, 22

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Công việc của Bảo Bình xảy ra một số vấn đề khá nghiêm trọng, liên quan đến vấn đề tài chính. Bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và chán nản. Bạn đã đầu tư rất nhiều và quyết tâm cho dự án của mình nhưng may mắn đã không mỉm cười với bạn.

Những mâu thuẫn, cãi vã có thể xảy ra giữa bạn và người ấy. Dường như bạn và người yếu không đồng thuận với nhau trong nhiều vấn đề, bạn có thể cảm thấy thất vọng vì điều này. Bạn lo lắng rằng không biết người ấy có thực sự yêu bạn nhiều như bạn từng nghĩ.

tu vi chu nhat ngay 282020 cua 12 cung hoang dao

Dù vẫn còn nhiều việc phải hoàn thành nhưng dẫu sao hôm nay cũng là ngày nghỉ, cung hoàng đạo này nên dành chút thời gian để đi chơi hoặc tập luyện những môn thể thao mà bạn yêu thích. Thói quen này sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe, giảm đau nhức rất hiệu quả.

Con số may mắn: 6, 13

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang gặp khá nhiều may mắn. Công việc của bạn rất thuận lợi và được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp giúp đỡ khá nhiều. Bởi khả năng sáng tạo, nguồn năng lượng nhiệt huyết khi làm việc nên công việc đều có kết quả tốt.

Hôm nay chòm sao này đã làm ai đó phải muộn phiền rồi đó. Những lời trách móc, chỉ trích của bạn đã làm tổn thương họ sâu sắc và nó thật sự là việc khó quên. Vì vậy hãy thận trọng với lời nói của bạn, hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi nói ra vì lời nói đã nói ra sẽ không rút lại được.

Trong tình yêu bạn là người thực tế và cứng nhắc, không làm những việc lãng mạn, hay bất ngờ cho người yêu của mình. Điều đó có thể sẽ khiến mối quan hệ bạn và nửa kia trở nên nhàm chán. Ngày cuối tuần này là thời gian thích hợp để hâm nóng lại tình cảm của hai người.

Con số may mắn: 18, 24

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Lan Tường