Chủ nhật 23/02/2020 08:46

Truy bắt hung thủ vụ thảm sát 4 người ở Yên Bái

10:36 | 13/08/2015

|
Nguyên nhân vụ thảm sát theo nhận định ban đầu của cơ quan điều tra có thể do tranh chấp đất canh tác trên nương, dẫn đến mâu thuẫn.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là anh Trần Kim Long (23 tuổi), vợ anh Long là Phạm Thị Hoa, con trai là Trần Văn Truyền và em vợ của anh Long là chị Phạm Thị Hà, đều trú tại thôn 16 (làng Cài), xã Lâm Giang, huyện Văn Yên, Yên Bái.

Nguyên nhân vụ thảm sát theo nhận định ban đầu của cơ quan điều tra có thể do tranh chấp đất canh tác trên nương, dẫn đến mâu thuẫn.

Vào thời điểm xảy ra vụ án mạng, một nạn nhân đã điện thoại được về cho gia đình nên cơ quan công an đã cơ bản xác định được nghi phạm để tiến hành truy bắt.

Theo đó, nghi phạm là Đặng Văn H. (27 tuổi), người dân tộc Dao Tuyển, trú cùng thôn 16. Sau khi gây án bằng dao, nghi phạm đã cùng người yêu bỏ trốn lên rừng.

Vị trí lực lượng Công an đang truy bắt hung thủ.

Sáng 13/8, trả lời báo chí, Đại tá Đặng Bá Chiêu - Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái, cho biết Công an tỉnh đang huy động toàn bộ lực lượng truy bắt hung thủ gây ra vụ thảm sát 4 người vào chiều tối 12/8 tại xã Lâm Giang, huyện Văn Yên, Yên Bái.

Đại tá Chiêu cho biết hiện trường vụ án xảy ra ở trên nương, hiện trường vụ án ở xa nên khó khăn cho việc khám nghiệm hiện trường, tiến hành truy bắt nghi phạm.

Tuy nhiên, do từ trung tâm xã vào đến hiện trường vụ án khá xa, đi lại khó khăn, không có sóng điện thoại di động, nên đến thời điểm này vẫn chưa có thông tin xác định danh tính đầy đủ của các nạn nhân và nghi phạm.

Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành khám nghiệm hiện trường. Cơ quan điều tra cũng xác định nghi phạm có thể đang lẩn trốn vào rừng nên huy động lực lượng truy bắt.

Đại tá Chiêu cũng cho biết hiện Bí thư Tỉnh uỷ và Chủ tịch tỉnh đều đã lên địa bàn xảy ra vụ thảm sát này để nắm tình hình, chỉ đạo các công tác chăm sóc cho thân nhân nạn nhân, ổn định tâm lý người dân và điều tra vụ án.

[Chùm ảnh] Thực nghiệm hiện trường vụ thảm sát ở Bình Phước

[Chùm ảnh] Thực nghiệm hiện trường vụ thảm sát ở Bình Phước

(PetroTimes) - Ngày 11/8, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Viện Kiểm sát tỉnh Bình Phước tổ chức thực nghiệm hiện trường vụ trọng án giết 6 người ở xã Minh Hưng (huyện Chơn Thành).

Thảo Phượng

Năng lượng Mới

loading...
  • bidv-29-6
  • pvp-ctcp
khong khi ha noi o muc rat xau

Không khí Hà Nội ở mức "rất xấu"

Nhiều điểm quan trắc cho thấy chỉ số chất lượng không khí (AQI) Hà Nội ở mức cảnh báo "rất xấu" vào sáng nay 21/2.