Trộm đột nhập nhà ca sĩ Minh Hằng, 'cuỗm' tiền tỷ
![]() |
| Lực lượng chức năng tại nhà riêng của ca sĩ Minh Hằng |
Theo nguồn tin của Báo Công an TP HCM, sáng 26/12, cơ quan cảnh sát điều tra đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM và Viện kiểm sát khám nghiệm căn nhà riêng của ca sĩ Minh Hằng (P. An Phú, Q. 2) phục vụ công tác điều tra vụ trộm.
Tin ban đầu, khuya 25/12, công an phường An Phú nhận được tin báo về việc nhà riêng của ca sĩ Minh Hằng bị trộm đột nhập lấy đi một số tài sản lớn. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường ghi nhận sự việc, xác minh và truy tìm tên trộm.
Qua kiểm tra ban đầu, người nhà ca sĩ Minh Hằng cho biết mất một nhẫn hột xoàn trị giá hơn 400 triệu, một túi xách trị giá 30.000 USD, một chiếc đồng hồ trị giá khoảng 25.000 USD.
Hiện cơ quan chức năng vẫn tiếp tục điều tra khám nghiệm hiện trường và truy tìm đối tượng.
Công an TP HCM
-
Ông Nguyễn Hoàng Giang tái đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi
-
Bộ Công Thương bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo các dự án năng lượng trọng điểm
-
Thủ tướng làm việc tại Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn và khảo sát địa điểm xây dựng kho dầu chiến lược
-
BSR vận hành an toàn, ổn định NMLD Dung Quất, cung ứng tối đa xăng dầu cho nền kinh tế
-
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao Việt Nam

