Trộm đột nhập nhà ca sĩ Minh Hằng, 'cuỗm' tiền tỷ
![]() |
| Lực lượng chức năng tại nhà riêng của ca sĩ Minh Hằng |
Theo nguồn tin của Báo Công an TP HCM, sáng 26/12, cơ quan cảnh sát điều tra đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM và Viện kiểm sát khám nghiệm căn nhà riêng của ca sĩ Minh Hằng (P. An Phú, Q. 2) phục vụ công tác điều tra vụ trộm.
Tin ban đầu, khuya 25/12, công an phường An Phú nhận được tin báo về việc nhà riêng của ca sĩ Minh Hằng bị trộm đột nhập lấy đi một số tài sản lớn. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường ghi nhận sự việc, xác minh và truy tìm tên trộm.
Qua kiểm tra ban đầu, người nhà ca sĩ Minh Hằng cho biết mất một nhẫn hột xoàn trị giá hơn 400 triệu, một túi xách trị giá 30.000 USD, một chiếc đồng hồ trị giá khoảng 25.000 USD.
Hiện cơ quan chức năng vẫn tiếp tục điều tra khám nghiệm hiện trường và truy tìm đối tượng.
Công an TP HCM
-
Bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Lời hiệu triệu với tương lai báo chí Việt Nam
-
Trung thành để thắp sáng ngọn đèn sự thật
-
Kết quả đặc biệt quan trọng trong chuyến công tác tại Nga của Thủ tướng Lê Minh Hưng
-
Toàn văn phát biểu của Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương tại lễ khai mạc Hội báo toàn quốc 2026
-
Việt Nam lần đầu tiên có Thẩm phán tại Tòa án Luật Biển Quốc tế (ITLOS)

