Trộm đánh trọng thương chủ nhà
| Con nghiện đánh trọng thương bà nội và hai cháu ruột |
Vụ việc xảy ra vào khoảng 23h45 ngày 5/10, tại thôn Mỹ An, xã Phú Dương, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế.
Lúc này, ông Đặng Ất (50 tuổi) đang nằm trông trại vịt của mình bỗng nghe thấy tiếng đàn vịt kêu, ông bật dậy mang theo đèn pin ra xem thì phát hiện một nhóm thanh niên đang bắt trộm vịt của mình.
Ông Ất tri hô dân làng rồi xông vào đuổi nhóm thanh niên.
![]() |
Nghe thấy tiếng tri hô của ông Ất, nhiều người dân ở gần đó lập tức chạy đến cùng vây bắt các đối tượng trộm vịt. Trong quá trình vây bắt, giữa dân làng và nhóm thanh niên trộm vịt đã xảy ra ẩu đả.
Hậu quả của vụ ẩu đả là ông Ất phải nhập viện cấp cứu ngay trong đêm, nhiều tên trộm vịt cũng bị thương, trong đó có tên Lê Văn Hòa bị thương nặng.
Chiều ngày 6/10, Công an huyện Phú Vang cho biết, nhóm trộm vịt này này gồm 6 người đều là thanh niên trú tại TP Huế, trong đó có hai đối tượng từng có tiền án, tiền sự.
Hiện tại, Công an huyện Phú Vang đang lấy lời khai và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
An Nhiên
-
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Nòng cốt chính trị trong tập hợp, đoàn kết và phát huy vai trò của nhân dân trong kỷ nguyên mới theo tinh thần Đại hội XIV của Đảng
-
Hình ảnh, vị thế, vai trò Việt Nam với ASEAN trong một thế giới biến động
-
Những tư liệu ảnh quý về Chiến thắng Điện Biên Phủ
-
Việt Nam - Cuba: Tình hữu nghị vượt qua mọi thử thách của thời gian
-
Chính phủ mở đợt cao điểm xử lý vi phạm sở hữu trí tuệ trên toàn quốc
