Đắk Lắk:

Triệt phá ổ bạc lớn tại huyện biên giới

18:42 | 16/02/2020

|
Lực lượng chức năng khi ập vào nhà một người dân tại huyện biên giới Ea Súp (Đắk Lắk) đã phát hiện 19 con bạc đang say sưa sát phạt với số tiền gần 100 triệu đồng.

Ngày 16/2, Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết, đơn vị đưa 19 đối tượng về đơn vị để đấu tranh làm rõ về các hành vi Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền.

triet pha o bac lon tai huyen bien gioi
Các con bạc bị bắt quả tang

Trước đó, chiều tối ngày 15/2, một tổ Công tác của Đội đấu tranh chống tệ nạn xã hội và mua bán người, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk đã ập vào nhà của Nguyễn Văn Sỹ (45 tuổi, ngụ thôn 8, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp).

Tại đây, tổ công tác đã bắt quả tang 19 đối tượng gồm cả nam và nữ đang say sưa sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền, các con bạc này đều đến từ các xã và thị trấn của huyện Ea Súp.

Tại chiếu bạc và trên người các đối tượng, tổ công tác đã thu giữ gần 100 triệu đồng, 4 chiếc xe máy, 20 điện thoại di động cùng nhiều dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc.

triet pha o bac lon tai huyen bien gioi
Gần 100 triệu đồng thu được tại sòng bạc

Bước đầu các đối tượng khai nhận, sòng bạc do Nguyễn Văn Sỹ và em trai là Nguyễn Văn Tài (33 tuổi) làm chủ. Để qua mặt lực lượng công an, các con bạc thường xuyên thay đổi địa điểm và thuê người cảnh giới với giá 200 ngàn/buổi.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Theo Dân trí

loading...
  • bidv-29-6
  • sunshinegroup
  • mipec-rubik360
  • pvp-ctcp