TP HCM: Thi công cao ốc làm nứt đại lộ
Theo Trung tâm quản lý đường hầm sông Sài Gòn, thuộc Sở Giao thông Vận tải TP HCM, đường Võ Văn Kiệt đoạn qua quận 8, phía trước công trường xây dựng cao ốc City Gate Tower do Công ty Cổ phần 577 làm chủ đầu tư, có nhiều đoạn bị nứt.

Vết nứt kéo dài phần làn đường ô tô
Cụ thể, trên phần đường ô tô, xuất hiện nhiều đường nứt kéo dài 7-8m; khu vực làn xe hỗn hợp có nhiều vết nứt rộng từ 1-3cm, kéo dài 6-7m. Dải phân cách trồng cỏ nhiều đoạn nứt toác, có điểm nứt đến 4cm.
Tại khu vực chân cầu vượt bộ hành số 3, nền gạch khu vực chân cầu bị sụt lún từ 20-40cm, chân cầu vượt cũng đầy những vết nứt kéo dài.
Hiện dưới chân cầu vượt bộ hành số 3 đã được cắm bảng cấm tụ tập dưới cầu, chặn các lối đi lên cầu vượt để đảm bảo an toàn cho người dân.
Trước đó, khi thấy xuất hiện các vết nứt, đơn vị thi công đã tự ý dung xi măng để che đậy các vết nứt nhưng không hiệu quả vì vết nứt ngày càng rộng hơn.

Vết nứt dưới chân cầu vượt bộ hành số 3
Đại lộ Võ Văn Kiệt – Mai Chí Thọ được thông xe toàn tuyến vào ngày 20/11/2011, có số vốn gần 10 nghìn tỷ đồng. Là tuyến đường hiện đại nhất TP HCM nối phía đông và tây thành phố.
Nguyễn Hiển
(Năng lượng Mới)
-
Hoàn thiện thể chế đất đai để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội
-
Quốc hội thông qua Nghị quyết mở đường cho an ninh năng lượng phát triển bền vững
-
Quốc hội thông qua Luật sửa đổi 15 luật trong lĩnh vực nông nghiệp và môi trường
-
Mở rộng không gian cho đổi mới sáng tạo và phát triển bền vững
-
Những điểm mới của Luật Báo chí vừa được Quốc hội thông qua
