TP HCM: Phong tỏa 1 phần Bệnh viện tâm thần Lê Minh Xuân
![]() |
| Bệnh viện quận Bình Thạnh được phun khử khuẩn sáng 29/5, sau khi có ca Covid-19 liên quan điểm nhóm Hội thánh truyền giáo Phục Hưng từng đến đây khám (ảnh: Tuổi trẻ) |
Trước đó, Sở Y tế cũng đã cho phong tỏa 1 phần Bệnh viện quận Bình Thạnh, Bệnh viện Nhi đồng TP, Bệnh viện Phụ sản Mê Kông.
Hiện kết quả xét nghiệm nhân viên tiếp xúc gần với người bệnh dương tính của Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, Bệnh viện quận Bình Thạnh, Bệnh viện Phụ sản Mê Không đều đã âm tính với Covid-19.
Trước đó, TP HCM cũng đã tạm dừng hoạt động 3 phòng khám do phát hiện ca mắc Covid-19 từng đến khám bệnh bao gồm: Phòng khám Đa khoa Hòa Hảo (quận 10), Phòng khám Đa khoa Trần Diệp Khanh, Phòng khám Đa khoa Xóm Mới (quận Gò Vấp).
Trong khi đó, ngày 1/6, Bệnh viện quận Tân Phú tạm thời phong tỏa toàn bộ bệnh viện do phát hiện 2 nhân viên dương tính SARS-CoV-2.
Trước đó, bệnh viện này đã phong tỏa từ ngày 28/5 sau khi phát hiện 3 trường hợp nhiễm Covid-19 liên quan đến điểm nhóm Hội thánh truyền giáo Phục Hưng tại hẻm 415 Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp đến khám. Bệnh viện đã tạm thời ngưng nhận bệnh từ ngày 28/5 và hoạt động lại ngày 31/5. Tuy nhiên, ngày 1/6, bệnh viện phải phong tỏa trở lại.
T.H
-
TP HCM mở cổng tuyển sinh đầu cấp: Phụ huynh cần lưu ý gì để tránh sai sót?
-
TP HCM đề xuất cơ chế đặc thù, tạo “đột phá của đột phá” cho tăng trưởng
-
TP HCM huy động hơn 23.000 người phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026
-
TP HCM tăng tốc giải bài toán ùn tắc tại các nút giao trọng điểm
-
TP HCM thúc tiến độ dự án đường vượt biển hơn 93.000 tỷ đồng nối Cần Giờ - Vũng Tàu
-
[VIDEO] Thí sinh Hà Nội hoàn thành kỳ thi vào lớp 10 công lập
-
Tâm lý e ngại xăng E10 chủ yếu đến từ thiếu thông tin và tác động mạng xã hội
-
[Infographic] 7 cách tiết kiệm điện hiệu quả trong mùa nắng nóng
-
TP HCM: Khởi động chương trình trải nghiệm ngành nghề nông thôn năm 2026 cho học sinh THCS
-
[VIDEO] Gần 125.000 thí sinh Hà Nội bước vào kỳ thi lớp 10


