Thứ sáu 21/09/2018 11:25

TP HCM: Phá đường dây cá độ đá gà qua mạng

15:24 | 07/07/2017

|
Hàng chục đối tượng đang tham gia cá độ đá gà qua mạng đã bị các trinh sát ập vào bắt giữ.  
tp hcm pha duong day ca do da ga qua mang
Thạnh, Vũ, Tài và Hoa.

Khoảng 14h ngày 6/7, các trinh sát Phòng 5 và Phòng 8 thuộc Cục C45 cùng Cảnh sát cơ động bất ngờ ập vào khu nhà biệt thự trên đường TL24 (khu phố 2, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP HCM).

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ hơn 100 triệu đồng cùng 33 chiếc xe máy của các con bạc. Danh tính đối tượng cầm đầu đường dây đánh bạc được xác định: Nguyễn An Thạnh (tự Út Lùn, SN 1986) cùng Nguyễn Huỳnh Vũ (tự Vũ Mập, SN 1984) hùn vốn mở sòng bạc này.

tp hcm pha duong day ca do da ga qua mang
Các đối tượng đánh bạc bị tạm giữ.

Cả 2 thuê căn nhà trong khu biệt thự trên đường TL24 với giá 6 triệu đồng/tháng. Các đối tượng khai nhận đường dây đánh bạc hoạt động được 3 tháng qua.

Cách thức hoạt động của đường dây đánh bạc theo kiểu chơi trực tuyến qua màn hình lớn được treo trong nhà. Những con bạc quan sát trên màn hình các trận đá gà rồi lựa chọn gà để đặt cược. Nguyễn Tấn Tài (SN 1978) có nhiệm vụ điều hành chung thay cho Thạnh và Vũ.

Các đối tượng Nguyễn Hoàng Vũ (SN 1984), Nguyễn Thanh Hoa (SN 1997) và Trần Nhật Nam được giao nhiệm vụ chung chi tiền thắng thua cược cho các con bạc. Ngoài ra, một số đối tượng khác được thuê làm nhiệm vụ cảnh giới và quan sát qua camera xung quanh căn nhà để báo động khi có người lạ xâm nhập.

tp hcm pha duong day ca do da ga qua mang Phá đường dây cá độ bóng đá 900 tỷ đồng
tp hcm pha duong day ca do da ga qua mang Triệt phá đường dây cá độ trăm tỷ có doanh nhân tiêu biểu tham gia
tp hcm pha duong day ca do da ga qua mang Triệt phá đường dây đánh bạc "khủng" của nữ quái

Đỗ Hưng

Share on Google+
  • qua-ng-ca-o-focustravel
  • vietdragon-land
  • vietdragon-land