TP HCM: Cháy kho chứa hóa chất rộng hơn 1.000m2

Hàng hóa trong nhà kho bị thiêu rụi hoàn toàn.
Lúc 0h10, người dân phát hiện khói đen bốc lên từ khu vực nhà kho chứa hàng kèm theo nhiều tiếng nổ lớn nên đã tri hô cầu cứu. Bảo vệ công ty nhanh chóng di chuyển vật dụng trong nhà kho ra bên ngoài và cấp báo cho cơ quan chức năng.
Lực lượng chữa cháy tại chỗ dùng bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng bất thành. Nhận được tin báo, Trung tâm Chỉ huy Cảnh sát PC&CC điều động hàng chục xe chữa cháy chuyên dụng của quận 9, Bình Thạnh, Tân Phú và nhận sự hỗ trợ của Cảnh sát PC&CC Bình Dương cùng hàng chục chiến sĩ có mặt tại hiện trường.
Bên trong kho hàng, nhiều vật liệu dễ cháy bằng mút xốp, thùng phuy chứa sơn, thùng giấy, bao bì và can nhựa… đang có nguy cơ bùng phát và cháy lan. Lực lượng chữa cháy nhanh chóng triển khai đội hình, xe chữa cháy xử lý hóa chất được đưa đến tiếp cận nhà kho.
Sau gần 3 giờ đồng hồ, đám cháy cơ bản được khống chế.
Tân Châu
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân đến thủ đô Manila thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Philippines
-
Lãnh đạo Việt Nam, Singapore khẳng định quan hệ hình mẫu hợp tác trong ASEAN
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm thăm các cơ sở công nghệ tại Singapore
-
Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công bố khả năng tương thích với xăng E10
-
Việt Nam sẵn sàng cùng các quốc gia kiến tạo một châu Á - Thái Bình Dương an toàn, tự cường, thịnh vượng hơn