Tiền Giang: Cướp vàng giữa ban ngày
Đối tượng Nguyễn Vũ Khương tại cơ quan công an.
Theo ông Lương Thanh Năm (SN 1954) là chủ tiệm vàng Ngọc Trường cho biết, vào thời điểm trên, một thanh niên đi xe mô tô BKS 63H2-9206 đến tiệm ông để hỏi mua vàng. Ban đầu đối tượng này yêu cầu xem vàng loại 18k, sau nhiều lần lực chọn không vừa ý, đối tượng chuyển sang hỏi và đòi xem loại vàng 24k, trọng lượng 2 chỉ. Do đeo tay không vừa, hắn lại đổi sang lấy loại nhẫn tròn 2 chỉ.
Đến khi trả tiền thì đối tượng này đưa ra 300 ngàn đồng và làm như vô tình đánh rơi. Khi con gái ông Năm là chị Lương Thanh Hằng (SN 1985) vừa cúi người xuống nhặt tiền lên thì đối tượng này nhanh chân leo lên xe phóng đi. Chị Hằng hô hoán và người dân chặn bắt được tên cướp cách tiệm khoảng 300 mét.
Theo thông tin ban đầu, đối tượng tên là Nguyễn Vũ Khương (SN 1987) ngụ tại huyện Gò Công tây, tỉnh Tiền Giang. Hiện vụ việc đang được công an huyện Châu Thành tiến hành điều tra, xử lý.
Tin, ảnh: Thịnh Tiến
-
Đột phá hạ tầng - Thúc đẩy phát triển toàn diện
-
Bà Rịa - Vũng Tàu: Đồng loạt bứt phá hạ tầng, tạo cú hích cho phát triển vùng
-
Thủ tướng: "Ai làm tốt thì giao việc"
-
Thủ tướng: 3 kiến tạo để chuyển đổi xanh bền vững, lấy con người làm trung tâm
-
Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu thông điệp chính sách tại Hội nghị P4G Việt Nam 2025