Thủ tướng chỉ đạo lập đường dây nóng 019 - Không COVID của Việt Nam
(PetroTimes) - Văn phòng Chính phủ vừa có công văn số 6639/VPCP-KGVX ngày 20/9/2021 truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chỉ đạo lập đường dây nóng 019 - Không COVID của Việt Nam.
Để tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ trưởng Bộ Y tế chủ trì, phối hợp với các bộ, cơ quan liên quan lập đường dây nóng 019 - Không COVID của Việt Nam; trình lên Tổ chức Y tế Thế giới để đẩy lên toàn cầu sử dụng.
|
Hà Nội công bố danh bạ đường dây nóng giải đáp mọi liên quan Covid-19
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội vừa niêm yết danh bạ đường dây nóng Covid-19 trên địa bàn thành phố để giải đáp các thắc mắc, các vấn đề liên quan đến y tế và tiếp nhận phản ảnh, khai báo y tế, cấp cứu... trong mùa dịch. |
P.V
-
Thủ tướng chỉ đạo khẩn: Bảo đảm an toàn hồ đập, hệ thống điện và sản xuất công nghiệp trước bão số 12
-
Thủ tướng yêu cầu khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 10
-
Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm hoạt động sản xuất, buôn bán thuốc giả, sữa giả
-
Thủ tướng chỉ đạo tập trung ứng phó khẩn cấp với siêu bão Yagi
-
Sẽ rút giấy phép doanh nghiệp mua bán vàng không có hóa đơn điện tử
-
Thông báo Kết luận của Bộ Chính trị về khắc phục hậu quả mưa, lũ đặc biệt lớn ở miền Trung
-
Đại biểu quốc hội kiến nghị siết chặt minh bạch trong tuyển dụng, điều chuyển giáo viên
-
Món quà đặc biệt của Petrovietnam
-
Năng lượng là lĩnh vực ưu tiên, cần mở rộng hợp tác, đầu tư tại Algeria để xuất khẩu sang nước thứ 3
-
Chuyển đổi số trong quản lý thuế: Tạo sân chơi công bằng cho doanh nghiệp

