Thông xe QL 6 sau nửa ngày bị sạt lở đất
![]() |
![]() |
![]() |
Ông Vì Văn Lương - Chủ tịch UBND xã Đồng Bảng (huyện Mai Châu, Hòa Bình) cho biết, do mưa lớn kéo dài suốt từ đêm qua cho đến tận sáng nay, khiến một lượng lớn đất đá sạt lở xuống quốc lộ 6, thuộc địa phận xã Đồng Bảng. Điểm sạt lở này kéo dài khoảng 60m, cắt đứt tuyến quốc lộ 6 khiến giao thông bị tê liệt.
![]() |
Hình ảnh vụ sạt trên quốc lộ 6. |
Ngay sau khi sạt lở, các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, huy động máy xúc để khắc phục sự cố mở lối đi cho các phương tiện lưu thông. Đến 15h chiều 14/8, các phương tiện đã lưu thông trở lại.
Theo ông Vũ Hữu Đảm - Cán bộ Công ty Cổ phần Xây dựng Dịch vụ và Thương mại 68, đơn vị xây dựng thi công tuyến quốc lộ 6, rạng sáng cùng ngày, có khoảng 5.000m3 đất đá sạt lở xuống quốc lộ 6. Lượng đất đá đổ xuống đường quá lớn, tràn cả xuống ruộng lúa của nhân dân, tất cả các phương tiện đều không thể di chuyển qua khu vực này, ùn tắc khoảng 1km theo cả 2 chiều.
T.M
-
Chính phủ chỉ đạo cung ứng vốn kịp thời cho các dự án của doanh nghiệp nhà nước
-
Quốc hội thông qua Nghị quyết thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển nhà ở xã hội
-
Thị trường mua bán nợ - “Mảnh ghép” còn thiếu trong hệ sinh thái xử lý nợ xấu
-
Cho vay lãi suất 0% chỉ áp dụng trong trường hợp đặc biệt
-
Đại biểu đề xuất bổ sung vai trò cấp xã trong hệ thống quy hoạch