Thông tin mới nhất vụ con giết cha mẹ, đâm trọng thương cháu
Sáng 10/8, Công an xã Phú Lộc nhận được tin báo tại ấp 5 xảy ra vụ án mạng nên phối hợp Công an huyện Tam Bình, các phòng nghiệp vụ Công an Vĩnh Long tiến hành công tác khám nghiệm và điều tra vụ án.
Hai nạn nhân tử vong được xác định là ông Võ Văn Á (75 tuổi, ở ấp 5, xã Phú Lộc, huyện Tam Bình) và bà Trần Thị Lang (71 tuổi, vợ ông Á) với nhiều vết thương ở phần đầu. Người bị thương nặng trong tình trạng nguy kịch là Hồ Đan Thanh (18 tuổi).
![]() |
| Lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm trường. |
Nghi phạm được xác định là Võ Văn Tuấn (40 tuổi, con ruột hai nạn nhân tử vong và là cậu ruột của chị Thanh). Hiện Cơ quan CSĐT Công an Vĩnh Long đã tạm giữ Tuấn và tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.
Theo cơ quan chức năng, trước đó nghi phạm Tuấn từng chấp hành án 8 năm tù về tội hiếp dâm. Sau khi hòa nhập cộng đồng, Tuấn sống bằng nghề làm phụ hồ. Nghi phạm Tuấn có vợ và 2 người con, tuy nhiên gần đây vợ chồng Tuấn đã chia tay. Nhà của Tuấn sát nhà bố mẹ mình.
"Thời điểm xảy ra vụ án mạng là lúc trời mưa to nên không ai nghe thấy gì, đến khi hay tin thì vụ việc đã rồi. Được biết, vợ chồng ông Á và bà Lang vừa mới từ bệnh viện về nhà thì xảy ra vụ việc đau lòng" - một người hàng xóm của nạn nhân nói.
Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.
DT
-
Việt Nam đã huy động 4 triệu thùng dầu để bảo đảm nguồn cung năng lượng
-
Thủ tướng Phạm Minh Chính điện đàm với Thủ tướng Kuwait: Nhất trí xem xét tiếp tục cung ứng dầu thô cho Việt Nam
-
Phát biểu của đồng chí Trịnh Văn Quyết tại Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ VIII
-
Bí mật về tờ polymer
-
Đồng chí Phạm Văn Đồng - Một tấm gương sáng ngời về đạo đức cách mạng

