Thứ bảy 18/01/2020 02:35

Thông tin chính thức về vật thể lạ nghi là bom ở Phú Thọ

11:16 | 16/07/2019

|
Ngày 16/7, Ban Công binh - Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Phú Thọ đã thông tin chính thức về vật thể lạ nghi là bom ở phường Bến Gót (TP Việt Trì, Phú Thọ).
thong tin chinh thuc ve vat the la nghi la bom o phu thoPhú Thọ: Bàng hoàng phát hiện chai thuốc sâu trong bể nước
thong tin chinh thuc ve vat the la nghi la bom o phu thoPhạt công ty Noah Vina 300 triệu đồng vì gây ô nhiễm môi trường

Hai ngày trước, người dân phường Bến Gót (TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) phát hiện một vật thể lạ, nghi là bom tại khu vực gần Công ty Vận tải Cảng Miền Bắc (thuộc phố Hồng Hà 2, phường Bến Gót, TP Việt Trì).

thong tin chinh thuc ve vat the la nghi la bom o phu tho
Vật thể lạ nghi là bom ở Phú Thọ.

Ngay sau đó, UBND phường Bến Gót đã xuống hiện trường xác minh thông tin đồng thời căng dây, cắm biển báo nguy hiểm không cho người dân cũng như các phương tiện qua lại quanh khu vực. Sự việc cũng được báo cáo lên TP Việt Trì và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Phú Thọ để có biện pháp xử lý.

Ngày 16/7, các lực lượng Công binh Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Phú Thọ và các ngành liên quan của thành phố Việt Trì đã xuống hiện trường xác minh. 

Tại đây, ông Hoàng Đức Minh - Trưởng Ban Công binh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Phú Thọ cho biết, sau khi xác minh khẳng định vật thể lạ không phải là bom mà là một bình khí hóa lỏng bị vùi lấp cách đây nhiều năm.

Hiện, các lực lượng chức năng TP Việt Trì đang tiến hành di dời bình khí lỏng đến khu vực an toàn để xử lý.

Xuân Hinh

loading...
  • bidv-29-6
  • pvp-ctcp
  • giao-ban-nha
mien bac don tet nguyen dan trong mua ret

Miền Bắc đón Tết Nguyên đán trong mưa rét

Nhiều khả năng người dân ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sẽ đón Tết Canh Tý 2020 trong thời tiết lạnh và mưa. Trong khi đó, các tỉnh Nam Bộ và Tây Nguyên lại nắng ráo vào dịp Tết.