Thiếu nữ nhảy lầu tự tử trong bệnh viện
Nạn nhân được xác định là Huỳnh Tây Đ. (ngụ xã Đức Lợi, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi). Được biết, những ngày qua Đ. đang chăm sóc cho cha ở bệnh viện này.
![]() |
Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi |
Theo một số nhân chứng, khi mọi người đang ngồi hóng mát thì nghe tiếng động mạnh phát ra từ mái tôn ngang tầng 3. Tại đây, một cô gái trẻ nằm bất động bên vũng máu. Mái tôn móp méo, lõm sâu.
Khi phát hiện vụ việc, các y bác sĩ Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi đưa Đ. vào khoa cấp cứu, sau đó chuyển khoa hồi sức tích cực. Hiện Đ. bị gãy xương đùi phải, sau khi được cấp cứu nạn nhân đã dần tỉnh táo trở lại.
Người nhà nạn nhân cho biết, trước kia Đ. học rất giỏi, từng đạt được nhiều giải cao trong các cuộc thi học sinh giỏi huyện Mộ Đức nhưng lại mắc chứng trầm cảm nặng. Sau khi nghỉ học, bệnh trầm cảm của Đ. càng nặng thêm.
Trước đó, vào sáng 23/6, hàng trăm người nhà bệnh nhân cùng y, bác sĩ cũng từng hoảng hốt chứng kiến anh Hồ Văn H. (35 tuổi, ngụ huyện vùng cao Tây Trà) ôm con trai Hồ Công Ph. (28 tháng tuổi) nhảy từ tầng 6 Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi tự tử. Nguyên nhân vụ việc được xác định do gia đình anh H. khó khăn, thiếu thốn nên Hải nghĩ quẩn.
Hậu quả, hai cha con anh H. bị chấn thương nặng và tử vong.
Nguyễn Sơn
-
Đột phá hạ tầng - Thúc đẩy phát triển toàn diện
-
Bà Rịa - Vũng Tàu: Đồng loạt bứt phá hạ tầng, tạo cú hích cho phát triển vùng
-
Thủ tướng: "Ai làm tốt thì giao việc"
-
Thủ tướng: 3 kiến tạo để chuyển đổi xanh bền vững, lấy con người làm trung tâm
-
Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu thông điệp chính sách tại Hội nghị P4G Việt Nam 2025