Thi thể người đàn ông treo cổ bên kênh Tàu Hũ

Hiện trường xảy ra vụ việc.
Thông tin về vụ việc được trình báo lên Công an phường 1 (quận 6). Nhận tin, cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc. Nạn nhân khoảng 30 tuổi, dáng người cao hơn 1,6 m, người cởi trần, chỉ mặc quần jean và chân mang giày.
Danh tính người đàn ông vẫn chưa được xác định do không có giấy tờ tùy thân. Nạn nhân chết trong tư thế treo cổ bởi chiếc áo sơ mi kẻ caro buộc trên hàng rào.

Thi thể người đàn ông được đưa đi khỏi hiện trường.
Các phương tiện lưu thông qua khu vực này bị ùn tắc do sự hiếu kỳ của người đi đường. Lực lượng chức năng khá vất vả để điều tiết các phương tiện đi qua khu vực này.
Khoảng hơn 1 giờ sau, thi thể nạn nhân được đưa đi khỏi hiện trường để thực hiện công tác khám nghiệm tử thi.
Tân Châu (tổng hợp)
-
TP HCM mở cổng tuyển sinh đầu cấp: Phụ huynh cần lưu ý gì để tránh sai sót?
-
TP HCM đề xuất cơ chế đặc thù, tạo “đột phá của đột phá” cho tăng trưởng
-
TP HCM huy động hơn 23.000 người phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026
-
TP HCM tăng tốc giải bài toán ùn tắc tại các nút giao trọng điểm
-
TP HCM thúc tiến độ dự án đường vượt biển hơn 93.000 tỷ đồng nối Cần Giờ - Vũng Tàu
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân đến thủ đô Manila thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Philippines
-
Lãnh đạo Việt Nam, Singapore khẳng định quan hệ hình mẫu hợp tác trong ASEAN
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm thăm các cơ sở công nghệ tại Singapore
-
Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công bố khả năng tương thích với xăng E10
-
Việt Nam sẵn sàng cùng các quốc gia kiến tạo một châu Á - Thái Bình Dương an toàn, tự cường, thịnh vượng hơn