Thạc sĩ tương lai nằm trong đường dây mại dâm của "má mì" 9X
Chiều 2/6, Công an phường Trung Văn (quận Nam Từ Liêm) phối hợp với Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an quận Nam Từ Liêm kiểm tra hành chính một nhà nghỉ trên địa bàn phường. Tại đây, cảnh sát phát hiện 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Đối tượng Nguyễn Thị Thắm.
Khai thác nóng tại chỗ, gái bán dâm cũng như khách làng chơi đều khai nhận được Nguyễn Thị Thắm môi giới.
Tại cơ quan điều tra, "má mì" 23 tuổi khai nhận, mỗi lần môi giới mại dâm thành công, thị thu của khách từ 1,5 - 2 triệu đồng. Số tiền này, Thắm trả cho gái bán dâm 1 triệu đồng.
Được biết, trong danh bạ “điều hàng” của Nguyễn Thị Thắm đều là những người tuổi đời còn khá trẻ, có học thức, trong đó một người đang theo học thạc sĩ ở Hà Nội.
T.Minh (Năng lượng Mới)
-
Thông qua Nghị quyết Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV
-
Hoàn thiện thể chế đất đai để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội
-
Quốc hội thông qua Nghị quyết mở đường cho an ninh năng lượng phát triển bền vững
-
Quốc hội thông qua Luật sửa đổi 15 luật trong lĩnh vực nông nghiệp và môi trường
-
Mở rộng không gian cho đổi mới sáng tạo và phát triển bền vững
