Tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho một số tập thể, cá nhân xuất sắc trong phòng, chống COVID-19
Cụ thể, Quyết định số 1698/QĐ-TTg ngày 11/10/2021 nêu rõ: Tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 31 tập thể và 23 cá nhân thuộc Bộ Công an đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
Theo Quyết định số 1692/QĐ-TTg ngày 11/10/2021, tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 3 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, góp phần ngăn chặn, kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.
Theo Quyết định số 1700/QĐ-TTg ngày 11/10/2021, tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 6 cá nhân được tỉnh Bình Dương đề nghị khen thưởng đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, góp phần ngăn chặn, kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
Truy tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng, chống COVID-19
Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh đã ký Quyết định 1667/QĐ-TTg ngày 5/10/2021 truy tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 21 cá nhân thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. |
P.V
-
Vietcombank lần thứ tư liên tiếp được Bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”
-
Nhật Bản: Hạ mức độ của Covid-19 xuống ngang bệnh cúm
-
Chưa có bằng chứng độc lực của SARS-CoV-2 đã giảm
-
Hà Nội ra công văn hỏa tốc yêu cầu phòng chống Covid-19
-
Bộ Y tế hướng dẫn sử dụng khẩu trang phòng, chống COVID-19 nơi công cộng
-
Đột phá hạ tầng - Thúc đẩy phát triển toàn diện
-
Bà Rịa - Vũng Tàu: Đồng loạt bứt phá hạ tầng, tạo cú hích cho phát triển vùng
-
Thủ tướng: "Ai làm tốt thì giao việc"
-
Thủ tướng: 3 kiến tạo để chuyển đổi xanh bền vững, lấy con người làm trung tâm
-
Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu thông điệp chính sách tại Hội nghị P4G Việt Nam 2025