Tấn công cảnh sát khi bị kiểm tra nồng độ cồn
CSGT yêu cầu dừng xe, kiểm tra nồng độ cồn, Trần Văn Lâm, 34 tuổi, và hai người đi chung không chấp nhận, tấn công lực lượng chức năng.
Ngày 16/1, Lâm, Trần Thị Hồng Sương (37 tuổi, cùng quê Hậu Giang) và một thanh niên bị Công an huyện Hồng Dân xử lý về hành vi Chống người thi hành công vụ.
Chiều hai ngày trước, nhóm này bị tổ CSGT dừng xe ở xã Vĩnh Lộc A, huyện Hồng Dân, trong tình trạng say xỉn. Nồng độ cồn của Lâm là 1,1 miligam; Sương là 0,471 miligam/một lít khí thở nên bị lập biên bản vi phạm.
Lâm và Sương phản đối, bị cho là đạp đổ môtô chuyên dụng sau đó tấn công khiến 3 cảnh sát bị trầy xước.
Theo VNE
-
Gần 3.500 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày mùng 4 Tết
-
Nhiều lỗi giao thông dễ bị “phạt nguội” khi camera AI "không nghỉ Tết"
-
Hơn 6.000 trường hợp vi phạm an toàn giao thông trong ngày đầu năm mới Bính Ngọ 2026
-
Đà Nẵng tăng cường bảo đảm giao thông dịp Tết Bính Ngọ
-
Quảng Nam: Xử phạt gần 400 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong kỳ nghỉ lễ
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân đến thủ đô Manila thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Philippines
-
Lãnh đạo Việt Nam, Singapore khẳng định quan hệ hình mẫu hợp tác trong ASEAN
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm thăm các cơ sở công nghệ tại Singapore
-
Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công bố khả năng tương thích với xăng E10
-
Việt Nam sẵn sàng cùng các quốc gia kiến tạo một châu Á - Thái Bình Dương an toàn, tự cường, thịnh vượng hơn