Tạm giữ 24 đối tượng dương tính với ma túy trong quán karaoke
Trước đó, vào khoảng 1h sáng ngày 19/5, Đội Quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Biên Hòa đã bất ngờ kiểm tra quán Karaoke Phi Dung tại ấp Bình Hóa, xã Hóa An.
Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện tổng cộng 28 đối tượng gồm 24 nam và 4 nữ có mặt tại 4 phòng hát đang sử dụng chất ma túy. Trong đó có nhiều đối tượng đang vật vờ do phê ma túy.
![]() |
| Các đối tượng bị tạm giữ tại cơ quan công an. (Ảnh: Báo Đồng Nai) |
Tại hiện trường, công an đã thu giữ được một số bịch nilon chứa bột màu trắng và dụng cụ sử dụng ma túy. Toàn bộ các đối tượng sau đó đã được đưa về trụ sở Công an TP Biên Hòa để điều tra xác minh. Qua kiểm tra nhanh, công an xác định có 24 đối tượng dương tính với chất ma túy và tạm giữ để điều tra xác minh.
Hiện vụ việc đang được Công an TP Biên Hòa tiếp tục điều tra, làm rõ.
Lâm Anh (t/h)
-
Chính thức thành lập thành phố Đồng Nai trực thuộc Trung ương
-
Đề xuất thành lập thành phố Đồng Nai trực thuộc Trung ương: Tạo cực tăng trưởng mới cho vùng phía Nam
-
Đề xuất Đồng Nai là thành phố trực thuộc Trung ương từ 30/4
-
Techcombank thúc đẩy chuyển đổi số và tiếp cận tài chính cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh tại Đồng Nai
-
Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Hồng thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Đồng Tháp và Cần Thơ
-
Sửa đổi Luật Dầu khí: Mở rộng không gian phát triển ngành công nghiệp - năng lượng
-
Phó Chủ tịch nước dự lễ an táng 235 hài cốt liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Dốc Bà Đắc
-
Luật Dầu khí (sửa đổi) và Nghị quyết về năng lượng tái tạo dự kiến được Quốc hội xem xét trong tháng 8/2026
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Bằng mọi giá, phải nỗ lực, quyết tâm cao nhất để tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ

