Tài xế buồn ngủ, xe cẩu húc đổ cột điện
Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 7h30 sáng ngày 9/10. Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, một chiếc xe cẩu mang BKS 90 – LA – 0015 chạy trên đường Đinh Tiên Hoàng, ra QL1A, khi chạy đến khu vực giao nhau giữa đường Trần Thị Phúc và đường Đinh Tiên Hoàng thì bỗng nhiên chiếc xe cẩu lao thẳng lên húc sập một cột điện và hai chiếc xe máy dựng trên vỉa hè.
Vụ tai nạn khiến nhiều người đi đường và người dân được một phen hoảng hồn.
![]() |
| Hiện trường vụ tai nạn |
Theo người dân cho biết, nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn có thể là do lái xe cẩu buồn ngủ. Vụ tai nạn khiến một số khu vực trên đường Đinh Tiên Hoàng, Trần Thị Phúc bị cắt điện để đảm bảo an toàn.
![]() |
| Công nhân điện lực sửa chữa khu vực cột điện bị húc sập |
Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng CSGT thành phố Phủ Lý và Điện lực Hà Nam đã đến hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn và khắc phục cây cột điện đổ gãy.
Dân Trí
-
Việt Nam đã huy động 4 triệu thùng dầu để bảo đảm nguồn cung năng lượng
-
Thủ tướng Phạm Minh Chính điện đàm với Thủ tướng Kuwait: Nhất trí xem xét tiếp tục cung ứng dầu thô cho Việt Nam
-
Phát biểu của đồng chí Trịnh Văn Quyết tại Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ VIII
-
Bí mật về tờ polymer
-
Đồng chí Phạm Văn Đồng - Một tấm gương sáng ngời về đạo đức cách mạng


