Sợ chồng mắng, cô vợ ham cờ bạc hoang tin bị cướp
Chiều 6/10, Công an huyện Phong Điền (Cần Thơ) cho biết, đang làm việc với Nguyễn Thị H.H. (27 tuổi, ở xã Trường Thành, huyện Thới Lai, Cần Thơ) liên quan đến tin báo xảy ra một vụ cướp tài sản trên địa bàn huyện.
![]() |
| Nguyễn Thị H.H. tại cơ quan công an. |
Khoảng 19h30 ngày 5/10, Công an huyện Phong Điền nhận tin báo xảy ra một vụ cướp trên địa bàn xã Tân Thới, huyện Phong Điền.
Cụ thể, chị Nguyễn Thị H.H. trình báo bị 4 đối tượng lạ mặt chặn đường cướp xe, điện thoại, gần 4 triệu đồng trên địa bàn xã Tân Thới.
Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Phong Điền phối hợp với các lực lượng chức năng Công an TP Cần Thơ có mặt tại hiện trường, triển khai các biện pháp nghiệp vụ, trích xuất camera an ninh trên các tuyến đường. Từ đó, cảnh sát nhận thấy tin báo của chị H. có nhiều nghi vấn là giả.
Tại cơ quan công an, Nguyễn Thị H.H. khai nhận, do mê cờ bạc dẫn đến thiếu nợ nhiều người, H. đã cầm xe và điện thoại được số tiền khoảng 9 triệu đồng để trả cho các chủ nợ. Sợ bị chồng phát hiện la mắng nên chị này đã dựng chuyện bị cướp chặn đường lấy tài sản và kêu chồng chở đến công an trình báo.
DT
-
Bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Lời hiệu triệu với tương lai báo chí Việt Nam
-
Trung thành để thắp sáng ngọn đèn sự thật
-
Kết quả đặc biệt quan trọng trong chuyến công tác tại Nga của Thủ tướng Lê Minh Hưng
-
Toàn văn phát biểu của Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương tại lễ khai mạc Hội báo toàn quốc 2026
-
Việt Nam lần đầu tiên có Thẩm phán tại Tòa án Luật Biển Quốc tế (ITLOS)

