Thứ hai 17/02/2020 20:53

Sẽ có “sòng bạc” trôi trên Bắc Cực?

06:38 | 12/06/2019

|
Sòng bạc trên tàu du lịch ở Bắc Cực thuộc Nga - Tại sao không? Chủ tịch Tập đoàn đóng tàu Thống nhất Nga (OSK) Alexey Rakhmanov cho Sputnik cho biết ông đang xin phê duyệt một số dự án về những chiếc du thuyền năm sao trôi trên băng ở Bắc Cực.

Theo ông Alexey Rakhmanov, các công ty tư vấn Nga Vympel và Korall được OSK thuê, đã phát triển một số dự án tàu du lịch Bắc Cực có sòng bài với chi phí từ 250 đến 300 triệu euro.

se co song bac troi tren bac cuc
Dự án tàu du lịch Bắc Cực do văn phòng nghiên cứu Almaz của Nga thiết kế

"Chắc chắn sẽ có một sân bay trực thăng, một bộ phận phá băng, một thiết bị cho phép tàu trôi theo băng..., các phòng nghỉ năm sao và sòng bạc. Chúng tôi đang chờ được cấp phép để đóng những con tàu như thế. Nhưng nếu chúng ta được phép mở sòng bạc trong cả các chuyến đi quốc tế, điều này sẽ giúp tàu thu hút được nhiều khách hàng khác nhau. Một Las Vegas trên mặt nước", ông Rakhmanov nói.

se co song bac troi tren bac cuc
Dự án tàu du lịch Bắc Cực do văn phòng nghiên cứu Aisberg của Nga thiết kế

Theo Chủ tịch Tập đoàn đóng tàu Thống nhất Nga, mỗi con tàu sẽ có thể chở 350 hành khách, đó sẽ là "một khách sạn năm sao thực sự trên Bắc Cực".

Chương trình du lịch trên những con tàu này có thể bao gồm tất cả các loại hình thể thao và giải trí cảm giác mạnh, từ "lặn xuống dưới lớp băng đến các chuyến đi trượt tuyết bằng máy bay phản lực...", ông Rakhmanov nói.

Th.Long (Theo RT)

se co song bac troi tren bac cucBộ Công an vây bắt sòng bạc của đại ca giang hồ Tây Nguyên
se co song bac troi tren bac cucCảnh sát đột kích sòng bạc trong vườn tràm ở Đồng Nai
se co song bac troi tren bac cucGần trăm cảnh sát vây bắt sòng bạc trong rừng cao su Bình Dương

loading...
  • bidv-29-6
  • pvp-ctcp