Quảng Nam: Phát hiện 34 trai gái phê ma túy trong quán hát

18:00 | 30/08/2018

|
Chiều 30/8, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa phát hiện, bắt giữ 34 đối tượng trong độ tuổi từ 18 đến 30 có dấu hiệu sử dụng ma túy tổng hợp tại một quán karaoke trên địa bàn.
quang nam phat hien 34 trai gai phe ma tuy trong quan hatChồng cũ của trùm ma túy Oanh "Hà" lĩnh án tử
quang nam phat hien 34 trai gai phe ma tuy trong quan hatVĩnh Phúc: Khởi tố kẻ cầm đầu nhóm sử dụng ma tuý tập thể trong nhà nghỉ
quang nam phat hien 34 trai gai phe ma tuy trong quan hatLào Cai: Bắt kẻ vận chuyển 2 bánh heroin giấu trong cạp quần

Cụ thể, Phòng Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Ma túy (PC47) Công an Quảng Nam phối hợp với Công an thị trấn Nam Phước (Duy Xuyên) tiến hành kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ có điều kiện trên địa bàn tỉnh.

Tại thời điểm kiểm tra quán Karaoke Quang Vinh do ông Nguyễn X.Q. (50 tuổi) làm chủ. Cảnh sát phát hiện 34 đối tượng đang sử dụng ma túy tổng hợp. Đa số các đối tượng đang trong độ tuổi từ 18 đến 30.

quang nam phat hien 34 trai gai phe ma tuy trong quan hat
Các đối tượng sử dụng ma túy tập thể được đưa về trụ sở công an.

Các đối tượng đều có biểu hiện không làm chủ được bản thân và hành động có phần không giống người bình thường. Các đối tượng được cơ quan chức năng đưa về trụ sở để xử lý theo quy định.

Về phần chủ quán hát là ông Nguyễn X.Q, cảnh sát đã lập biên bản về hành vi "Để người khác lợi dụng sử dụng chất ma túy trong khu vực, phương tiện mình quản lý".

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục xử lý và làm rõ.

Khai Quang (T/H)

  • bidv-pay
  • yen-tu
  • evn