Quảng Bình: Xông vào trụ sở kiểm lâm hành hung hạt trưởng
Thông tin trên được ông Phạm Hồng Thái - Chi Cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Quảng Bình xác nhận vào chiều 5/9.
Theo đó, khoảng 14h cùng ngày, đối tượng Phạm Xuân Ngư (ở huyện Tuyên Hóa) đã lái xe ôtô xông vào Hạt Kiểm lâm Tuyên Hóa rồi gây gổ và hành hung Hạt trưởng là ông Nguyễn Thế Sơn. Trong quá trình ẩu đả, cả hai người đều bị thương.
![]() |
| Trước đó tại Quảng Bình cũng đã xảy ra sự việc hàng chục côn đồ ngang nhiên tấn công kiểm lâm để cướp lại gỗ lậu. |
Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Tuyên Hóa đã vào cuộc tiến hành điều tra, làm rõ vụ ẩu đả nghiêm trọng nói trên.
Điều đáng nói, cách đây hơn một năm (31/7/2017), Phạm Xuân Ngư cũng đã từng cùng một đối tượng khác chạy xe ôtô bán tải mang biển kiểm soát 73C-066.96 tự ý xông vào trụ sở của Đội Kiểm lâm Cơ động và Phòng chống cháy rừng số 2, dùng hung khí tấn công cán bộ kiểm lâm, dùng đá ném vỡ kính trụ sở.
Khi cán bộ kiểm lâm dùng súng AK bắn 3 phát chỉ thiên, các đối tượng mới chịu rời đi. Được biết, sau vụ việc này Phạm Xuân Ngư đã bị phạt hành chính hơn 8 triệu đồng.
DT
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Việt Nam sẵn sàng cùng Nga và các nước ASEAN biến lòng tin thành động lực tăng trưởng mới
-
Bộ Tài chính hoàn tất phương án đề xuất giao chỉ tiêu cho 7 tập đoàn nhà nước chủ lực
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng thăm triển lãm tiềm lực công nghiệp, công nghệ cao và xuất khẩu của Tatarstan (Liên bang Nga)
-
Giải báo chí “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc” lần thứ XVII (2025-2026)
-
Báo chí và sứ mệnh kiến tạo niềm tin trong kỷ nguyên công nghệ

