Chủ nhật 23/02/2020 17:08

PVOIL cảnh báo bị Công ty PVOIL INTERNATIONAL xâm phạm sở hữu trí tuệ

15:45 | 11/05/2019

|
Tổng Công ty Dầu Việt Nam – CTCP (PVOIL) vừa ra thông báo về việc Công ty PVOIL INTERNATIONAL sử dụng dấu hiệu trùng với nhãn hiệu của PVOIL đã được bảo hộ.    
pvoil canh bao bi cong ty pvoil international xam pham so huu tri tuePVOIL kiến nghị không bán xăng dầu cho lái xe say xỉn
pvoil canh bao bi cong ty pvoil international xam pham so huu tri tueDoanh nghiệp xăng dầu cũng “đau đầu” với giá xăng
pvoil canh bao bi cong ty pvoil international xam pham so huu tri tueKhách hàng có thể mua xăng dầu PVOIL bằng thẻ quà tặng GOT IT

Theo đó, vừa qua PVOIL nhận được thông tin phản ánh về việc Công ty PVOIL INTERNATIONAL sử dụng dấu hiệu trùng và dấu hiệu tương tự đến mức gây nhầm lẫn với nhãn hiệu “PVOIL” đã được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp văn bằng bảo hộ cho PVOIL.

pvoil canh bao bi cong ty pvoil international xam pham so huu tri tue
Một cửa hàng xăng dầu của PVOIL

Trước việc này, Tổng Giám đốc PVOIL Cao Hoài Dương khẳng định, PVOIL hoàn toàn không có bất kỳ mối liên hệ nào với Công ty PVOIL INTERNATIONAL nên việc công ty này sử dụng dấu hiệu trùng và dấu hiệu tương tự đến mức gây nhầm lẫn với nhãn hiệu “PVOIL” khi chưa được PVOIL cho phép là trái với quy định của pháp luật Việt Nam về quyền sở hữu trí tuệ.

Ông Dương cho biết, hành vi của Công ty PVOIL INTERNATIONAL có thể gây nhầm lẫn cho các đối tác, khách hàng của PVOIL. Để bảo vệ quyền lợi của các đối tác, khách hàng và quyền lợi của mình, PVOIL đã thực hiện các biện pháp phù hợp và cần thiết để yêu cầu Công ty PVOIL INTERNATIONAL chấm dứt ngay lập tức hành vi sử dụng dấu hiệu trùng và dấu hiệu tương tự đến mức gây nhầm lẫn với nhãn hiệu “PVOIL”.

M.P

loading...
  • pvp-ctcp