PVN ủng hộ hơn 250 tỷ đồng cho đồng bào nghèo trong năm 2018
Để hưởng ứng tháng cao điểm “Vì người nghèo” của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, dự kiến, tại chương trình truyền hình trực tiếp "Cả nước chung tay vì người nghèo" vào tối ngày 17/10 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội, PVN sẽ trao tặng cho Quỹ “Vì người nghèo” số tiền biểu trưng 3 tỷ đồng cùng cam kết đóng góp 250 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội nhằm góp phần chia sẻ khó khăn với đồng bào nghèo cả nước trong năm 2018.
![]() |
| PVN tổ chức quyên góp ủng hộ nhân dân các tỉnh miền núi phía Bắc bị thiệt hại do bão lũ tháng 6/2018 |
PVN cũng đã kêu gọi toàn thể CBCNV tham gia chương trình hướng về người nghèo, soạn tin nhắn với nội dung “VNN” và gửi vào số 1409 để quyên góp ủng hộ người nghèo qua cổng thông tin nhân đạo quốc gia 1400. Chương trình nhắn tin “Cả nước chung tay vì người nghèo” do Ban Thường trực Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp Bộ Thông tin - Truyền thông, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức. Với cú pháp VNN gửi 1409, mỗi tin nhắn sẽ gửi 20 nghìn đồng dành cho người nghèo. Đợt vận động nhắn tin ủng hộ vì người nghèo được thực hiện từ 0 giờ ngày 1-10-2018 đến hết 24 giờ ngày 31-12-2018.
Trong những năm qua, cùng với việc đẩy mạnh và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác an sinh xã hội luôn luôn được tập thể lãnh đạo, CBCNV PVN quan tâm và coi đó là nhiệm vụ chính trị quan trọng, là trách nhiệm, tình cảm của những người lao động dầu khí đối với cộng đồng, với xã hội. Đây cũng chính là đặc trưng văn hóa của một doanh nghiệp Nhà nước đầu tầu, trụ cột của nền kinh tế.
P.V
-
Sửa đổi Luật Sở hữu trí tuệ: Bảo vệ quyền báo chí và thúc đẩy chuyển đổi số
-
Quân đội, công an "làm hết mình, chưa hẹn ngày rút quân" giúp dân vùng lũ
-
Tập trung khôi phục sản xuất, ổn định đời sống nhân dân sau mưa lũ
-
Hỗ trợ khẩn cấp 1.100 tỷ đồng cho 4 tỉnh khắc phục thiệt hại do mưa lũ
-
Thủ tướng: Đặt mình vào địa vị người dân để khắc phục hậu quả thiên tai nhanh nhất, hiệu quả nhất


