Phú Thọ: Sạt lở cuốn hai người xuống sông Lô
Sáng 30/11, trao đổi với báo chí, ông Phùng Trọng Đại - Bí thư Đảng ủy xã An Đạo xác nhận có sự việc đáng tiếc trên xảy ra trên địa bàn.
Theo đó, chiều qua (29/11), có hai người đàn ông đi câu cá tại ven sông Lô thì bất ngờ đoạn sông này xảy ra sạt lở. Quá trình sạt lở nhanh khiến hai người này bị cuốn theo, vùi lấp xuống sông.
![]() |
| Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân. |
“Nhận được thông tin, các lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng huy động lực lượng thực hiện công tác cứu nạn, cứu hộ. Đến sáng nay (30/11) các lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm hai nạn nhân mất tích...” - ông Đại nói.
Nói về vị trí sạt lở, Bí thư Đảng ủy xã An Đạo cũng cho biết, khu vực trên thuộc vị trí khai thác cát của Công ty TNHH Gia Thịnh và đã được tỉnh Phú Thọ cấp phép khai thác.
Được biết, nạn nhân tên V. (SN 1990) trú tại khu 10 và N. (SN 1991) trú tại khu 6 xã An Đạo.
Hiện lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân.
Xuân Hinh
Thủ tướng Lê Minh Hưng dự Hội nghị cấp cao ASEAN-Nga: Thể hiện cam kết chính trị ở cấp cao nhất, minh chứng cho giá trị của đối thoại và hợp tác
Đồng chí Hồ Tùng Mậu - Người cộng sản kiên trung, tấm gương sáng về tinh thần cống hiến vì nước, vì dân
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng điện đàm với Thủ tướng Trung Quốc Lý Cường
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng dự Hội nghị cấp cao ASEAN-Nga: Thể hiện cam kết chính trị ở cấp cao nhất, minh chứng cho giá trị của đối thoại và hợp tác
-
Đồng chí Hồ Tùng Mậu - Người cộng sản kiên trung, tấm gương sáng về tinh thần cống hiến vì nước, vì dân
-
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị quán triệt Nghị quyết của Bộ Chính trị về đường lối đối ngoại Đại hội XIV của Đảng
-
Hội nghị quán triệt Nghị quyết của Bộ Chính trị về đường lối đối ngoại Đại hội XIV của Đảng

