Phú Thọ: Gần 40 nam nữ bay lắc trong quán karaoke giữa mùa dịch

14:27 | 10/06/2021

|
(PetroTimes) - Bất chấp lệnh cấm, chủ quán karaoke Trình Cường vẫn mở cửa đón khách đến tụ tập, bay lắc giữa mùa dịch Covid-19...

Hồi 1h40 ngày 7/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ kiểm tra quán karaoke Trình Cường (xã Dân Quyền, huyện Tam Nông).

Tại đây, cảnh sát phát hiện tại phòng VIP 1, VIP 2, VIP 5 có gần 40 đối tượng nam nữ đang “bay lắc”.

Qua điều tra, đối tượng đứng ra tổ chức là Nguyễn Văn Thuận (SN 1993, trú tại khu 13, xã Dân Quyền, huyện Tam Nông) là quản lý của quán karaoke Trình Cường. Cơ quan công an đã thu giữ tại chỗ nhiều dụng cụ sử dụng trái phép chất ma túy. Qua xét nghiệm nước tiểu, phát hiện có 15 đối tượng dương tính với ma túy.

Phú Thọ: Gần 40 nam nữ bay lắc trong quán karaoke giữa mùa dịch
Một số đối tượng trong vụ việc (ảnh: Báo Phú Thọ)

Hành vi tụ tập tại quán karaoke để bay lắc của nhóm thanh niên khiến dư luận phẫn nộ. Đặc biệt, từ tháng 4/2021, UBND tỉnh Phú Thọ đã có văn bản chỉ đạo dừng hoạt động kinh doanh karaoke để phòng dịch Covid-19, nhưng vợ chồng Trình, Cường - chủ quán karaoke Trình Cường vẫn cho khách thuê phòng để sử dụng trái phép chất ma túy.

Để tránh việc phát hiện của lực lượng chức năng, quán karaoke Trình Cường chỉ nhận khách quen và có hệ thống cảnh giới hết sức tinh vi. Khi khách có nhu cầu thuê phòng để bay lắc, 2 nhân viên quản lý là Nguyễn Tiến Thành và Nguyễn Văn Thuận đều phải báo cáo và được sự đồng ý của vợ chồng Nguyễn Trọng Trình.

Khi khách có nhu cầu nhân viên nữ phục vụ việc bay lắc, Thuận và Thành sẽ liên hệ với các đối tượng chuyên dẫn dắt đã quen từ trước.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ đã có đủ căn cứ để xử lý hình sự với 9 đối tượng về tội “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy” và đang tiếp tục điều tra mở rộng.

Xuân Hinh